Cách thu hồi gmail Đã gửi lâu trong gmail nhanh chóng và hiệu quả

     

Gmail tất cả sẵn anh tài Undo Send có thể chấp nhận được người dùng tịch thu email đang gửi sau một khoảng thời gian nhất định.

Bạn đang xem: Cách thu hồi gmail Đã gửi lâu trong gmail nhanh chóng và hiệu quả


Tính năng này hữu ích khi chúng ta đã gửi thư điện tử nhưng tiếp đến nhận ra mình giữ hộ sai add hoặc mắc lỗi nào đấy trong email. Nội dung bài viết sau đây đã hướng dẫn các bạn cách thực hiện tính năng tịch thu email sẽ gửi từ email trên thứ tính, cũng giống như trên điện thoại Android và iOS.

 

Cách thu hồi email đã gửi từ email trên máy tính xách tay và điện thoại Android/iOS

Đối với máy tính xách tay (Gmail web)

Mặc định, Gmail đã nhảy sẵn anh tài Undo Send.

Ngay sau thời điểm gửi email, các bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại nhỏ tuổi xuất hiện nay ở phía dưới góc trái của màn hình hiển thị chứa hai tùy chọn gồm: Undo (Hoàn tác) với View Message (Xem thư).

 

Nếu muốn tịch thu email, bạn chỉ việc bấm nút Undo. Làm việc này sẽ tịch thu email, mặt khác trả nó về vỏ hộp thư nháp.

Tùy lựa chọn View message, đúng như tên gọi, chất nhận được bạn xem lại tin nhắn vừa gửi. Lưu lại ý, tùy lựa chọn này chỉ xuất hiện khi chúng ta soạn cùng gửi thư mới, bạn sẽ không thấy nó khi trả lời email có sẵn trong vỏ hộp thư.

Mặc định hộp thoại trên sẽ biến mất sau 5 giây. Cũng chính vì vậy, nếu khách hàng không kịp dấn nút Undo vào khoảng thời gian này, các bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội thu hồi email. Mặc dù bạn đừng lo vì chưng Gmail chất nhận được bạn kéo dãn dài khoảng thời gian hiển thị vỏ hộp thoại này.

Để thực hiện, bạn truy vấn vào địa chỉ https://mail.google.com và đăng nhập bằng tài khoản Google.

Xem thêm: Cách Dọn Rác Máy Tính Win Xp, Dọn Dẹp Máy Tính, Xóa File Rác Cho Pc, Laptop

Tiếp theo, chúng ta bấm nút hình bánh răng ở phía trên góc phải, kế tiếp chọn Settings (Cài đặt).

 

Chọn thẻ General (Chung), tìm đến tùy lựa chọn Undo Send (Hoàn tác Gửi) và biến hóa chỉ số trong vỏ hộp thoại xổ xuống Send cancellation period (Thời gian diệt gửi). Tùy vào nhu cầu của bạn dạng thân, các bạn chọn cho khách hàng một khoảng thời gian hủy gửi tương xứng từ 5 giây, 10 giây, trăng tròn giây, cho đến 30 giây.

 

Lưu ý: thời hạn hủy gửi càng dài, email được giữ hộ đi càng chậm.

Đối với app android hoặc iOS

Tương từ phiên bạn dạng web, bạn có thể thu hồi thư điện tử từ ứng dụng Gmail cho app android hoặc iOS. Ngay sau khoản thời gian gửi email, Gmail đang đưa bạn quay về màn hình chính.

Tại đây, các bạn sẽ thấy một thanh thông báo hiển thị ngơi nghỉ dưới thuộc màn hình, cho thấy email đã làm được gửi đi. Ở bên phải của thanh thông báo này là tùy lựa chọn Undo (Hoàn tác).

 

Để tịch thu email, bạn chỉ việc bấm lên nó. Làm việc này sẽ thu hồi email, mặt khác mở trình soạn thảo thư điện tử để bạn thực hiện các điều chỉnh cần thiết trước khi gửi.

Ca Tiếu (theo Gadgets to use)


Cách lưu file đi cùng Gmail vào Google Drive

Mặc dù chúng ta có thể truy cập file đi cùng Gmail bằng phương pháp mở các email tương ứng, nhưng thao tác làm việc này khá bất tiện nếu có tương đối nhiều mail.


Chuyên mục: Domain Hosting