Cách thu hồi email đã gửi lâu trong gmail

     

Bạn vẫn vô tình gởi nhầm email hay đúng e-mail đến nhầm fan trong Gmail? Bạn rất có thể nhanh nệm hoàn tác hành động của bản thân mình trong vòng 5 giây và email của bạn sẽ được hoàn nguyên. Nhưng khi hết 5 giây đó, email của các bạn sẽ rời khỏi vỏ hộp thư đi với được gửi thành công xuất sắc đến người nhận. Không còn tùy lựa chọn nào để hotline lại hoặc sửa đổi email ‘đã gửi’ đó. Bạn chỉ hoàn toàn có thể hủy e-mail ngay lập tức, nhưng quan trọng nhớ lại sau. Vậy làm giải pháp nào nhằm xóa email đã giữ hộ hoặc tịch thu email vẫn gửi lâu trên gmail hơni 5 giây đó đã không còn hiệu lực?


Quảng cáo

Đây là phần đa thứ bạn nên biết về cách tịch thu email vào Gmail. Chúng tôi đang đề cập đến hơn cả ứng dụng web với ứng dụng dành riêng cho thiết bị cầm tay nhưng bắt đầu với chiến thuật mặc định.

Bạn đang xem: Cách thu hồi email đã gửi lâu trong gmail


Xem nhanh


1. Phương pháp xóa, thu hồi email đang gửi vào Gmail

Đây là tùy chọn mặc định được Google hỗ trợ cho Gmail bằng phương pháp sử dụng mà chúng ta cũng có thể hủy bỏ các email vẫn gửi mà lại không đề xuất chạm vào ngẫu nhiên cài để nào.

1.Chỉ buộc phải soạn e-mail như chúng ta thường làm cho và nhấp vàoGửi.


Quảng cáo

2.Sau lúc được gửi, bạn có thể thấy lời kể nâng ly cho thấy thêm Đãgửi tin nhắnở góc dưới cùng bên trái.Bây giờ đồng hồ nếu bạn muốn thu hồi email, hãy nhấp vàotùy chọnHoàn táctrên bánh mì nướng để điện thoại tư vấn lại email của bạn.

*

Bây giờ chúng ta có thể chỉnh sửa e-mail và giữ hộ lại hoặc vứt bỏ email trả toàn.Theo khoác định, tin nhắn bánh mỳ nướng này đã chỉ hiển thị vào 5 giây.Nhưng chúng ta có thể tăng thời lượng đề cập trong download đặt.

2. Biện pháp tăng thời hạn hoàn tác lời nói trong Gmail

Bằng bí quyết tăng thời lượng của lời nhắc, bạn sẽ có nhiều thời hạn hơn 5 giây để bình luận và hoàn tác thư điện tử mà bạn đã gửi.

1.Đầu tiên, mở Gmail và nhấp vàobiểu tượngbánh răngở góc trên cùng bên phải kê mở cài đặt đặt.

*

2.Tại đây, hãy nhấp vào nútXem toàn bộ cài đặtở đầu thanh bên.


Quảng cáo
*

3.Bây tiếng trongtabChung, bạn sẽ thấy một tùy chọn mang tên làHoàn tác gửi.Bây giờ, hãy nhấp vào menu thả xuống sát bên Skết thúc khoảng thời hạn hủyvà lựa chọn khoảng thời gian từ 5 cho 30 giây.

*

4.Sau khi hoàn tất, cuộn xuống và nhấp vào nútLưu nạm đổi.

Giờ đây, khi chúng ta gửi e-mail từ Gmail, lời kể Hoàn tác đang tồn tại trong 30 giây.Và chúng ta cũng có thể nhấp vào biểu tượng đóng trên bánh mỳ nướng để thải trừ lời nhắc.

3. Cách tịch thu email trong gmail trên năng lượng điện thoại

Gmail hiển thị lời nhắc Hoàn tác ngay lập tức sau khi bạn gửi thư điện tử trên ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động, y hệt như trên vận dụng web.Khi bạn nhấp vào nút Gửi để gửi email, các bạn sẽ thấy một thông báo nâng ly có nội dungĐã gửiở cuối màn hình.Chỉ buộc phải nhấn vàonútHoàn tácđể điện thoại tư vấn lại email.

*

Theo mang định, lời nhắc sẽ chỉ hiển thị vào 5 giây ngay cả khi bạn đã thay đổi cài bỏ trên ứng dụng web.Không hệt như trên web, bạn không thể tùy chỉnh thời lượng nhắc trên điện thoại.Nhưng nếu như khách hàng đang sử dụng điện thoại Android, chúng ta có thể bậttùy chọnXác nhận trước khi gửi.Đây là cách thực hiện.


Quảng cáo

4. Bật Lời nhắc xác nhận trên tin nhắn Mobile

Mặc dù bạn không thể hủy email, nhưng bạn có thể kích hoạt một lời nhắc bổ sung cập nhật để chứng thực trước lúc gửi.Mặc dù điều này không hoàn toàn giống như Hoàn tác, mà lại nó chất nhận được bạn dành thời hạn trước lúc gửi email đó.

1.Mở gmail và nhấp vào menu ba chấm ở góc trên cùng phía bên trái và chọntùy chọnCài đặt.Tại đây, hãy nhấn vàotùy chọnCài để chung.

*

2.Cuộn xuống và bật hộp kiểm mặt cạnhXác nhận trước khi gửiđể nhảy lời kể xác nhận.Đó là nó.Từ bây giờ, khi chúng ta soạn và gửi email, các bạn sẽ thấy thông báo xác thực yêu cầuGửi lời nhắn này?trước khi e-mail rời khỏi điện thoại của bạn.

*

3. Nhấp vàoOKđể gởi hoặc vàoCancelđể liên tục chỉnh sửa email.Như một trong những phần thưởng, các bạn sẽ ở trên và một trang, vày vậy chúng ta cũng có thể xem lại bạn nhận với file đi cùng lần cuối trước khi gửi email.

5. Lên lịch gửi email thay bởi vì gửi ngay

Bất nói tôi kiểm tra từng nào lần, tôi luôn luôn tìm thấy một số trong những lỗi vào email của bản thân mình sau khi giữ hộ chúng.Vì vậy, tôi ban đầu lên lịch cho các email thay bởi vì gửi chúng ngay lập tức.Bằng cách đó, tôi bao gồm đủ thời gian để khám nghiệm và tìm thấy sai sót.Mặc dù điều đó không xuất sắc bằng tùy lựa chọn hoàn tác, tuy vậy điều này xử lý vấn đề thư điện tử sai cùng cung cấp cho mình nhiều thời gian hơn để hoàn tác email của chính mình và chỉnh sửa chúng.


Quảng cáo

1.Nhấp vào nút soạn thư với viết email của công ty như các bạn thường làm.Bây giờ thay bởi vì nhấp vào Gửi nhằm gửi email, hãy nhấp vàonút mũi tênngay sát bên nút Gửi nhằm tìm nút Gửitheo lịch.Nhấn vào nó.

*

2.Thao tác này sẽ mở ra một hành lang cửa số bật lên với các gợi ý để gửi e-mail sau.Nhấp vàotùy chọnChọn ngày và giờđể định ngày và giờ thiết lập để gởi email.

*

3. Sau khoản thời gian hoàn tất, hãy nhấp vàonútGửilịch biểu đặt trên lịch nhờ cất hộ email.

4.Bây giờ, thư điện tử của các bạn sẽ được gửi vào ngày và giờ bạn đã đặt.Nhưng nếu bạn có nhu cầu thay đổi nó, chúng ta có thể truy cập thư điện tử từnhãn Đãlên lịchđể tìm thư điện tử mà bạn muốn chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Cài Driver Bluetooth Cho Laptop Dell Từ Trang Chủ Rất Đơn Giản

5.Tại đây dìm vàotùy chọnCancel Sendđể hủy e-mail đã lên lịch.Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa e-mail và lên định kỳ lại.


Quảng cáo

6. Ứng dụng thư điện tử bên lắp thêm ba

Có các ứng dụng thư điện tử của bên thứ ba để lựa chọn.Nhưng như vẫn nói trước đây, không tồn tại tùy chọn để các bạn hoàn tác hoặc call lại những email đang gửi sau vài giây.Điều này cũng đúng đối với các ứng dụng e-mail của mặt thứ ba.Nhưng nếu bạn có nhu cầu sử dụng các ứng dụng thư điện tử khác hỗ trợ nhiều nhân tài hơn, thì đây là một số công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên cung ứng tùy lựa chọn hoàn tác gửi.

Email Spark

Spark Email vận động trên iOS, Android, iPad với Mac.Nó không có phiên bản web, Windows hoặc Linux.Cùng với trả tác gửi, nó cũng cung ứng nhiều tính năng khác ví như mẫu, dấn xét team riêng tư, bạn dạng nháp, lời nhắc theo dõi, khả năng share email với liên kết, v.v. Trở lại với tùy chọn hoàn tác, đây là cách chúng ta có thể đặt nó.

1.Tải xuốngứng dụngSpark Emailvà đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của bạn.

2.Bây giờ đồng hồ hãy dìm vàobiểu tượngSoạn thưở dưới cùng và biên soạn email.Sau khi trả tất, hãy nhận vàobiểu tượngGửiở góc bên trên cùng bên phải.

3.Cũng hệt như trên ứng dụng Gmail, bạn sẽ nhận được lời đề cập nâng cốc ở cuối màn hình cho biết Đã gửi tin nhắn.Nhấn vàonútHoàn tácở trên đây để call lại e-mail đã gửi.


Quảng cáo

Nhưng không giống hệt như Gmail, email của người tiêu dùng sẽ auto chuyển quý phái dạng nháp ráng vì đề xuất bạn sửa đổi email ngay lập tức.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lên lịch thư điện tử trong Spark cùng đặt lời kể để không bao giờ quên email đặc biệt quan trọng đó nữa.

Spike Email

Spike là 1 trong ứng dụng thư điện tử khách giàu khả năng khác hỗ trợ tất cả những nền tảng chính như Android, iOS, web, Windows và Mac.Nền tảng duy nhất không đủ là Linux.Ứng dụng khách này làm cho việc gởi email đơn giản và dễ dàng như tin nhắn với giao diện người tiêu dùng tập trung vào nhắn tin và quan trọng đặc biệt nhất là đọc biên nhận.Vì vậy, chúng ta có thể biết liệu bạn khác bao gồm đọc email của người sử dụng hay không.

1.Tải xuốngứng dụngSpike Emailvà singin vào áp dụng bằng thông tin tài khoản Google của bạn.

2.Nhấn vàonútSoạn thưở dưới cùng ở vị trí chính giữa và ban đầu soạn email.Sau khi trả tất, chạm vào hình tượng máy bay giấy để gửi email.


Quảng cáo

3.bấm hiện thời dài trên e-mail để lộ một menu pop-up cùng bấm vàocácUnsend tin nhắntùy chọn.Bạn cũng có thể chọn Sau đặt lên lịch nhờ cất hộ email vào một ngày và giờ sau.

Nếu nhiều người đang ở trên máy tính xách tay để bàn, chúng ta có thể nhấp chuột phải và lựa chọn tùy chọn Hoàn tác gởi trong menu nhảy lên.

Outlook Web

Một ứng dụng e-mail khách dựa vào đám mây khác hỗ trợ tùy chọn unsend là Outlook của Microsoft.Outlook cũng có một phiên bạn dạng ứng dụng bao gồm sẵn cho tất cả Mac với Windows, nhưng nó chỉ dành cho khách hàng Microsoft 365 trả phí.Phiên bạn dạng miễn phí tất cả sẵn đến tất toàn bộ cơ thể dùng bên trên web với thiết bị di động.

1.Không hệt như các căn cơ khác, tùy chọn Hoàn tác nhờ cất hộ trênOutlookkhông được bật theo mang định.Bạn yêu cầu bật nó từ sở hữu đặt bằng cách nhấp vàobiểu tượng bánh răngở góc trên cùng mặt phải.

2.Thao tác này vẫn mở thiết đặt thanh bên.Cuộn xuống cùng nhấp vàoliên kếtXem tất cả thiết lập Outlook.


Quảng cáo

3.Nó đang mở setup trong một cửa sổ bật lên.ChọnThư> Soạn và trả lờivà bên dưới tiêu đềHoàn tác gửi, hãy nhấp và kéo thanh trượt để điều chỉnh thời gian bạn có thể gọi lại email.Tối đa là 10 giây.

4.Sau khi trả tất, nhấp vàoLưu.Bây giờ chúng ta cũng có thể đóng menu nhảy lên thiết đặt và nhấp vàoTin nhắn mớiđể ban đầu soạn email.

5.Thao tác này sẽ xuất hiện thêm lời nhắc bánh mỳ nướng mang đến biếtĐang gửi.Nhấp vàonútHoàn tácđể chỉnh sửa email và gửi lại.

Tóm tắt: giải pháp hủy quăng quật một email trong Gmail

Không tất cả ứng dụng thư điện tử nào cho phép người dùng điện thoại tư vấn lại những email đang gửi nước ngoài trừ ứng dụng Outlook trên vật dụng tính.Nhưng nó chỉ dành cho tất cả những người dùng Microsoft 365 nên bạn không thể thực hiện Gmail trên đó.Nó cũng chỉ hỗ trợ tùy chọn thu hồi cho những email được gởi trong tổ chức, vấn đề đó có chân thành và ý nghĩa vì Microsoft tất cả quyền kiểm soát và điều hành lớn hơn so với luồng tin nhắn trong các bức tường của nó.


Chuyên mục: Domain Hosting