Cách thêm tiện ích idm vào google chrome

     

Mặc cho dù có tương đối nhiều lao lý cung cấp downloadtệp tin bắt đầu cơ mà IDM vẫn luôn là sự việc chọn lọc số 1 của người tiêu dùng. Bởi câu hỏi download file thuộc IDM hơi dễ dàng và đơn giản, dễ dàng hơn quá tốc độ hỗ download của phần mềm này khá nkhô giòn, giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn chờ đợi. Vậy các bạn đã hiểu phương pháp thêm IDM vào Chrome giỏi chưa? Thao tác cài IDM đến chorme hơi đơn giản, chỉ cần bạn tiến hành theo từng thao tác làm việc cài đặt nhưng jdomain.vn gợi ý trong phần bài viết dưới đây.

*
Làm thay làm sao để thiết đặt IDM vào trình lưu ý Chorme nkhô nóng nhất?

Giới thiệu tổng quan về IDM - Internet Download Manager:

IDM là từ bỏ viết tắt của Internet Download Manager, đây là 1 phần mượt giúp cho bạn quản ý cùng thiết lập toàn bộ những file/tệp trên trình để ý web, phổ cập ngơi nghỉ đấy là Chorme. Với IDM cung ứng download vận tốc rất nhanh hao cùng phần đông ko xẩy ra ngẫu nhiên lỗi nào vào quy trình sở hữu tệp tin. Hơn thế nữa, phần mềm này còn tích phù hợp một trong những nhân tài hữu ích như:

Cho phnghiền bạn chủ động ngừng hoặc liên tiếp sở hữu ứng dụng theo ý muốn. Tự rượu cồn có thể chấp nhận được nạp lại quá trình thiết lập bị đứt quãng vị hớt tóc năng lượng điện. Tự động kết nối cùng những trình coi ngó web phổ cập như FireFox, Chorme, Cốc Cốc, Internet Explore v.v... Cho phxay người tiêu dùng tùy chỉnh biến hóa vận tốc tải phần mềm. Hỗ trợ phát âm đầy đủ tệp/file gần như tương đối đầy đủ những định dạng nlỗi MP4, MP3, Youtube, 3GPhường... Và những tác dụng phổ biến không giống đã chờ các bạn tìm hiểu.

>> Có thể bạn cần biết:

Hướng dẫn chi tiết các bước thiết lập IDM đến Chorme đơn giản dễ dàng cùng hối hả nhất:

Quý Khách không phải chi ra ngẫu nhiên chi phí nào mang đến quá trình setup phầm mềm IDM vào trình coi sóc web, ví dụ công việc thêm IDM vào trình trông nom Chorme dễ dàng và đơn giản nlỗi sau:

Bước 1.

Bạn đang xem: Cách thêm tiện ích idm vào google chrome

Trước hết chúng ta chỉ việc truy vấn vào đường truyền https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek > Sau đó thừa nhận nút phân phối chorme nhằm ứng dụng cài đặt tự động vào trình ưng chuẩn.

*

Cách 2. lúc hệ thống hiện thông báo với cửa sổ popup bạn dấn tiếp vào nút Thêm tiện ích.

*

Bước 3.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Bật Chuột Cảm Ứng Laptop Dell, Các Cách Kích Hoạt Touchpad Khi Không Có Chuột

Đến đây, các bạn vào mục quản lý ứng dụng bên trên Chorme bằng phương pháp truy cập vào đường dẫn chrome://extensions/. Tìm đến phầm mềm IDM Integration Module vừa mới được thêm vào, chúng ta nhấn tiếp vào nút chi tiết.

*

Bước 4. Sau tại phía trên chúng ta tất cả những tùy lựa chọn như sử dụng IDM Integration Module khi chúng ta nhấp chuột/ trên một vài trang web cụ thể hoặc thêm app này bên trên toàn bộ những web. Và bạn thuộc hãy nhờ rằng nhảy kĩ năng Cho phxay ở cơ chế ẩn danh bằng phương pháp đẩy gạt lịch sự mặt bắt buộc.

*

Cách 5. Cuối cùng bạn hãy tắt trình trông nom website vẫn dùng và nhìn trên mục phầm mềm ở góc bên nên đang thấy biểu tượng của IDM nhưng mà chúng ta vừa tiếp tế.

Để trải đời thuộc phầm mềm mới này, các bạn hãy test msinh sống trình xem xét web truy cập vào Youtube và tìm về một đoạn đoạn Clip ngẫu nhiên. Lúc bấy giờ, bạn sẽ nhận thấy mục mua Clip này và chỉ việc lựa chọn độ phân giải theo nguyện vọng là rất có thể tải file/ tệp về đồ vật của chính bản thân mình.

*

Chỉ cùng với 5 bước dễ dàng bạn cũng có thể dữ thế chủ động thêm IDM vào Chrome, download IDM đến trình săn sóc Chorme gấp rút nhất. Và từ bỏ trên đây bạn cũng có thể thoải mái thiết lập tệp, tệp tin, Clip về máy tính của bản thân mình một biện pháp hoàn toàn miễn tầm giá. Chúc các bạn download IDM vào trình ưng chuẩn website thành công xuất sắc nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting