Cách thêm tài khoản mail trên iphone

     

Nếu bạn áp dụng iOS, vấn đề setup mail bên trên iPhone xuất xắc Máy tính bảng iPad rất dễ. iOS tích hợp và cung cấp các bản update tự động hóa cho các đơn vị cung ứng mail thịnh hành nhỏng Gmail với Microsoft Outlook.

Bạn đang xem: Cách thêm tài khoản mail trên iphone

Nhưng để dìm thỏng trường đoản cú ảnh hưởng tin nhắn theo tên miền, bạn có thể phải thiết lập thủ công bằng tay.

Trong gợi ý này, chúng tôi sẽ chỉ cho mình biện pháp thiết lập mail bên trên iPhone bằng gmail riêng biệt theo thương hiệu miền.


1. Tìm tùy chỉnh email của bạn

Trong bài này chúng tôi sử dụng gmail miễn phí tổn khi mua gói hosting của jdomain.vn có tác dụng ví dụ. Nếu các bạn không biết cách sản xuất gmail theo tên miền, bạn cũng có thể xem thêm nội dung bài viết này.

Trước không còn, hãy truy vấn bảng điều khiển hPanel nhằm đánh giá chi tiết thông tin tài khoản email của người tiêu dùng. Chuyển mang đến phần Emails với nhấp vào Thư điện tử Accounts.

*

Trong phần Email details, bạn sẽ tra cứu thấy lên tiếng chi tiết của email

*

Những đọc tin này là cần thiết để sẵn sàng mang đến vấn đề thiết lập mail bên trên iPhone, hãy giữ bọn chúng lại.


MẸO: Nếu thương hiệu miền của người tiêu dùng vẫn trỏ domain cho tới nameserver của jdomain.vn, áp dụng link tự cài sau: mobileconfig.mail.jdomain.vn.com/ios. Truy cập rồi điền tên với tin nhắn. Sau kia thiết đặt jdomain.vn file và nhtràn vào tin tức của E-mail. Cứ đọng làm cho tiếp theo giải đáp là đang trả tất!

*


2. Thêm tài khoản mail lên iPhone

lúc đã lấy đủ lên tiếng, chúng ta cũng có thể thêm tài khoản gmail new vào iPhone:

Chuyển mang lại Settings -> Passwords and Accounts.

Xem thêm: Duy Trì Liên Kết Thiết Bị Và Ứng Dụng Android Với Các Dịch Vụ Của Google Play 21

*
Chọn Add Account
.
*
Quý khách hàng sẽ được thấy vài ba chọn lựa đến bên cung cấp mail. Nhấp vào Other
để thêm xúc tiến email tùy chỉnh.
*
Sau đó, nhấp vào nút Add Mail Account
để hiện ra cửa sổ thiết đặt mail riêng rẽ bên trên iPhone

3. Cài đặt mail trên iPhone

Bây tiếng bọn họ đã áp dụng ban bố nhưng bạn đã copy lúc nãy. Cài đặt mail trên iPhone cũng có thể làm giống như trên iPad tablet, như sau:

Một hành lang cửa số New Account đang mở ra. Hãy chú ý ở chỗ này cùng bảo đảm an toàn các bạn điền đầy đủ đồ vật vào một trong những bí quyết đúng chuẩn.
*
Name
– điền thương hiệu tương đối đầy đủ của chúng ta, chúng đã mở ra dưới dạng tên fan gửi.Email – đó là can dự tin nhắn vừa đủ của người tiêu dùng.Password – nhập password chúng ta dùng để đăng nhập vào thông tin tài khoản tin nhắn.Description – điều này chỉ hiển thị cùng với bạn, vày vậy chúng ta cũng có thể ghi lại bất cứ điều gì bạn có nhu cầu.Sau lúc ngừng, nhấp vào Next.Bạn sẽ thấy nhì tùy lựa chọn – IMAP.. cùng POP. Trong ví dụ này, công ty chúng tôi sẽ lựa chọn IMAP. làm cho giao thức sàng lọc của Shop chúng tôi. Bây giờ, hãy nhập cài đặt hệ thống tin nhắn của người sử dụng cơ mà chúng tôi đã copy trước đó cho tất cả Mail VPS Incoming với Outgoing. Nó đang trông như vậy này:
*
Host Name
– đó sẽ là IMAP Host (incoming) với SMTPhường Host (outgoing)User Name – username là email các bạn nhập lúc nãyPassword – nhập password như cơ hội nãySau khi ngừng, chọn Next với tiếp đến Save.Quay lại Settings -> Passwords và Accounts. Quý khách hàng sẽ thấy tên của tài khoản mà bạn vừa bắt đầu tạo ra. Trong ví dụ này, nó là jdomain.vn-Dev-6.

Chuyên mục: Domain Hosting