Cách thêm tài khoản gmail trên iphone

     

Google chất nhận được người cần sử dụng thêm tài khoản thư điện tử bên thứ cha vào ứng dụng Gmail bên trên iPhone với iPad. Bạn đã hiểu phương pháp sử dụng tác dụng này chưa?

Khi thêm tài khoản e-mail bên thứ cha vào vận dụng Gmail, bạn cũng có thể quản lý đồng thời các tài khoản iCloud, Outlook, Yahoo, IMAP và tài khoản Gmail. ở bên cạnh đó, khi không muốn sử dụng thông jdomain.vn tài khoản nào, chúng ta cũng có thể xóa nó thoát ra khỏi ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách thêm tài khoản gmail trên iphone

Cách thêm tài khoản e-mail bên thứ bố vào áp dụng Gmail bên trên iPhone

Trước khi bắt đầu, bạn cần tải phiên phiên bản mới duy nhất của jdomain.vn nhắn về lắp thêm iOS. Nếu bạn đã setup ứng, hãy cập nhật nó lên version bắt đầu nhất.

*
Google chất nhận được thêm tài khoản email bên thứ cha vào áp dụng Gmail bên trên iPhone với iPad.

Bước 1. Mở ứng dụng Gmail trên máy iOS.

Bước 2. Đăng nhập thông jdomain.vn tài khoản Gmail (nếu chúng ta chưa đăng nhập).

Lưu ý: trong trường hợp nhiều người đang sử dụng các ứng dụng của Google trên thiết bị iOS, những tài khoản Google sẽ tiến hành liệt kê làm việc đây. Chỉ việc bật nút gạt ở kề bên tài khoản Google. Chọn địa chỉ cửa hàng account/Thêm tài khoản. Và chuyển đến bước 7.

Bước 3. đụng vào menu ở góc cạnh trên cùng bên trái.

Mở menu Gmail

Bước 4. Tiếp theo, nhấp vào mũi tên chỉ xuống mặt cạnh địa chỉ cửa hàng email của bạn.

Nhấp vào mũi thương hiệu như hình

Bước 5. Tiếp theo, nhấp vào tùy lựa chọn Manage accounts/Quản lý tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở File Xml Không Đúng Định Dạng Chi, Lỗi Mở File Xml Trên Itaxviewer Và Cách Khắc Phục

Chọn Manage accounts

Bước 6. Trên trang Accounts/Tài khoản, dìm vào địa chỉ cửa hàng account/Thêm tài khoản.

Nhấn vào showroom Account

Bước 7. Ở đây, chọn thương mại & dịch vụ email ý muốn thêm vào. Sau đó, đăng nhập tài khoản.

Chọn thư điện tử muốn thêm vào

Nếu lựa chọn Other/Khác, các bạn sẽ phải cung cấp tên người dùng, mật khẩu đăng nhập email, máy chủ email, cổng và loại bảo mật, quá trình thiết lập sẽ jdomain.vnh vi hơn một chút.

*
Cách đưa giữa các tài khoản vào Gmail.

Cách đưa giữa các tài khoản trong email trên iPhone với iPad

Mở áp dụng Gmail.Chạm vào menu ở góc cạnh trên cùng mặt trái.Để xem các tài khoản khác, nhấn vào mũi thương hiệu chỉ xuống làm việc bên cần tên tín đồ dùng.Tiếp theo, nhấn vào tài khoản bạn có nhu cầu sử dụng.Cách xóa tài khoản thư điện tử bên thứ tía vào vận dụng Gmail trên iOS

Mở vận dụng Gmail, tiếp nối mở Menu ở góc cạnh trên cùng mặt trái.Nhấn vào mũi tên chỉ xuống nghỉ ngơi bên đề xuất tên fan dùng.Nhấn vào Manage accounts.Ở đây bạn có thể:Tắt tài khoản bằng công tắc nguồn bên cạnh địa chỉ emailXóa tài khoản bằng cách chạm vào Edit, tiếp đến nhấn Remove.Xóa tài khoản e-mail trong Gmail

Cuối cùng, nhấn vào Remove trong hành lang cửa số bật lên nhằm xác nhận.

Nhấn Remove nhằm xóa thông jdomain.vn tài khoản khỏi thiết bị

Nếu có nhiều tài khoản, bạn có thể thêm tài khoản e-mail đang sử dụng. Các hướng dẫn này vận dụng cho siêu thị Google Play, cũng tương tự Play Âm nhạc, Play Phim và TV, Play Sách, Play Newsstand hoặc Play Trò chơi.

Chuyển đổi tài khoản trong áp dụng Google PlayMở áp dụng Google Play.Nhấn vào menu Menu.Nếu chúng ta không thấy hình tượng menu ở góc trên bên trái, hãy dấn quay lại cho đến khi bạn về màn hình hiển thị chính của ứng dụng.Tìm thương hiệu và showroom email của tài khoản bạn đang thực hiện ở phía bên trên cùng màn hình.Nhấn vào Mũi thương hiệu xuống Mũi thương hiệu xuống.Nhấn vào tài khoản mà bạn muốn sử dụng.Chuyển đổi tài khoản trên trang web Google Play trên máy di độngMở một trình chăm bẵm web (như Chrome hoặc Safari) và truy vấn vào play.google.com.Ở bên trên cùng bên trái, hãy bấm vào Menu Menu.Bên cạnh ảnh hồ sơ và tên của bạn, nhận vào hình tượng Chỉnh sửa Chỉnh sửa.Chọn một thông jdomain.vn tài khoản khác. Nếu bạn không thấy một trong các tài khoản của bản thân mình được liệt kê, dấn vào làm chủ tài khoản.Chuyển đổi thông jdomain.vn tài khoản trên trang web Google Play trên vật dụng tínhTruy cập play.google.com.Ở bên trên bên phải, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn.Chọn một tài khoản khác. Nếu bạn không thấy một trong các tài khoản của bản thân mình được liệt kê, nhấp vào Thêm tài khoản.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết phương pháp thêm tài khoản email không giống trong jdomain.vn nhắn trên iPhone, máy tính bảng ipad một biện pháp dễ dàng.


Chuyên mục: Domain Hosting