Cách thêm idm vào tiện ích mở rộng

     

IDM là phần mềm trả phí hỗ trợ tăng tốc download những tài liệu đặc trưng là video về máy tính nhanh chóng. Đây là phần mềm được không ít người thực hiện để mua các video clip và làm cầm cố nào để tích thích hợp IDM vào Chrome để sử dụng? nhì công cụ trẻ khỏe kết hợp với nhau mang về sự luôn tiện lợi cho người sử dụng. Cùng xem phương pháp thêm IDM vào Chrome, ly Cốc, Firefox nhằm tải đoạn clip trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách thêm idm vào tiện ích mở rộng


IDM là gì?

*

IDM (Internet download Manager) phần mềm cung ứng download âm nhạc, video, file tốc độ cực nhanh. Đối với phần đông người tiếp tục tải đoạn phim đây là ứng dụng không thể thiếu.

Không chỉ tải đoạn clip mà phần mềm còn tải các file khác như nhạc, file word, pdf rất là đơn giản. Không tính ra, ứng dụng IDM còn có công dụng bắt liên kết cực nhanh, nhất là nhạc cùng video.

Tính năng IDM

IDM phần mềm có nhiều tính năng quá trội. Shop chúng tôi giới thiệu những tính năng cơ bản và đặc biệt của phần mềm IDM cung cấp download này:

– kĩ năng chia tệp download ra các gói nhỏ tăng vận tốc tải xuống, giảm thời gian chờ đợi.

– tự động hóa bắt liên kết ứng dụng, đoạn phim phát hiện tại trong trình duyệt.

– phục sinh file cài đặt ở những link tải về chưa xong. Do dó người dùng không cần tải lại từ trên đầu link download.

– cung cấp tải các clip từ YouTube.

– cung cấp tải nhiều một số loại file khác nhau như 3GP 7Z AAC ACE AIF ARJ ASF AVI BIN BZ2 EXE GZ GZIP IMG ISO LZH M4A M4V MKV MOV MP3 MP4 MPA MPE MPEG MPG MSI MSU OGG OGV PDF PLJ PPS PPT QT R0* R1*..


– Tương thích với tương đối nhiều trình duyệt như: Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera.

– lúc tải bằng IDM bạn dùng hoàn toàn có thể đặt lịch, nhất thời dừng…

Cách tích thích hợp IDM vào Chrome

*

IDM như vẫn giới thiệu trên là ứng dụng tăng tốc download file về máy tính bằng technology chia bé dại để cài về. IDM tất cả các công dụng như sau:

– cài xuống thành các luồng.

– phân loại file khi cài xuống.

– auto cập nhật địa chỉ đường dẫn cài đặt về bằng tay


– Tải clip nhanh từ các trang như YouTube tốt Facebook.

– cung cấp các giao thức: HTTP, FTP, HTTPS, MMS và Microsoft ISA

– cung ứng nhiều trình duyệt: mạng internet Explorer, Opera, apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox…

Tích hợp IDM vào trình chăm bẵm Chrome:

Tích hòa hợp IDM vào Chrome khiến cho bạn sử dụng trình cung ứng tải về cấp tốc và tiện nghi hơn.

Xem thêm: Những Plugin Tìm Kiếm Cho Wordpress Search Tốt Nhất Dành Cho Website

Bước 1: Trong vận dụng IDM, truy vấn theo những đường dẫn sau Options > General > lựa chọn Use advanced browser integration >đánh vệt vào Chrome.

*


Bước 2: vào Chrome, mở trình chú ý Chrome lên kế tiếp chọn copy “chrome://extensions/” sau đó dán vào thanh địa chỉ và dấn OK để mở những tiện ích mở rộng của trình duyệt.

B3: Mở file Explorer nhập đường dẫn trên khung showroom C:Program Files (x86)Internet download Manager, bấm Enter. Tìm với mở tệp tin IDMGCExt.crx tiếp nối giữ cùng kéo thả tệp tin IDMGCExt.crx vào cai quản tiện ích của Chrome. Đây là bước tích hợp IDM cùng Chrome.

*

Như vậy, shop chúng tôi vừa hướng thêm IDM vào Chrome thành công trên trình chăm chút Google Chrome rồi đó. Với phương pháp tích phù hợp này bạn sẽ dễ dàng sử dụng IDM vào Chrome phục vụ việc tải về file, đoạn clip trên Internet.

Bật/Tắt IDM bên trên Firefox

Khi cài đặt đăt ngừng tiện ích IDM bên trên Firefox khởi cồn lại trình duyệt. Tiếp sau vào Tools >Add-ons.

*

Truy cập vào mục Extensions, hình tượng IDM thiết lập vào trình duyệt y Firefox cùng đang mở chính sách bật.


*

Trường hợp muốn tắt, hãy nhấn vào mục Extensions, click vào Disable, trả tất nhanh hơn hãy nhấp chuột Restart now khởi động lại trình duyệt.

*

Trường hợp người tiêu dùng muốn bật tiện ích để áp dụng click vào Enable. Như vậy hoàn toàn có thể sử dụng lại ngay lập tức lập tức.

*

Tích phù hợp IDM trên cốc Cốc

Bước 1: thứ nhất vào thư mục cài đặt IDM tìm kiếm tệp tin IDMGCExt.crx theo đường truyền sau:C:Program Files (x86)Internet download Manager

*

Bước 2: Mở cốc Cốc, truy cập vào luôn thể ích mở rộng với hình tượng logo coccoc chọn biện pháp khác => tiện ích mở rộng.

*

Bước 3: cai quản tiện ích mở rộng chưa tồn tại idm, vấn đề của bạn lúc này đó là kéo trực tiếp tệp tin IDMGCExt.crx tự thư mục thiết lập cốc ly sang cửa sổ tiện ích mở rộng.

*

Bước 4: Popup thông báo xuất hiện thêm hỏi bạn vẫn muốn thêm IDM Integration Module vào trình coi sóc web không? lúc này nhấn “Thêm nhân tiện ích” thêm IDM vào ly Cốc.

*

Hướng dẫn phương pháp thêm IDM vào Chrome, ly Cốc, Firefox vô cùng 1-1 giản. Tất cả IDM người tiêu dùng sẽ cài về âm thanh, video clip trên mạng internet vô cùng dễ dàng và thời gian mong chờ được giảm đi đáng kể. IDM cũng là ứng dụng tiện ích được rất nhiều người mếm mộ trên rứa giới.


Chuyên mục: Domain Hosting