Cách thêm idm vào google chrome

     

Trong quy trình sử dụng Internet, các các bạn sẽ thường xuyên cần tải tệp, vận dụng từ bên trên mạng xuống. Để giao hàng cho quá trình tải được mau lẹ và thuận tiện hơn, đa số mềm hỗ trợ download ra đời, không còn xa lạ nhất có lẽ rằng là phần mềm IDM. Thông thường, khi chúng ta cài đặt IDM vào trong vật dụng tính, vận dụng sẽ auto kết nối với tất cả những trình coi sóc trên laptop như Chrome. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể vì một vấn đề nào này mà IDM chưa thể kết nối được với Chrome để cho việc thiết lập xuống bị ảnh hưởng. Vậy, làm gắng nào nhằm thêm IDM vào Chrome? Ở nội dung bài viết này jdomain.vn Computer vẫn hướng dẫn các bước cài đặt ứng dụng này một cách chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách thêm idm vào google chrome


TÓM TẮT NỘI DUNG


1/ phần đông điều nên biết về IDM

IDM là viết tắt của ứng dụng Internet download Manager. Đây là một trong ứng dụng của Microsoft, khi thêm IDM vào Chrome đang giúp cho những người dùng có thể tải tệp hoặc vận dụng từ trên mạng xuống gấp rút hơn. Tuy nhiên ứng dụng này còn có một điểm yếu kém là chúng ta phải trả phí. Phần mềm chỉ hoàn toàn có thể dùng miễn phí trong vòng 30 ngày dùng thử tính tự lúc bắt đầu cài để về máy. Nếu các bạn thường xuyên phải tải các tệp hoặc clip và muốn được mau lẹ thì hoàn toàn có thể đầu tư chi tiêu vào phần mềm như vậy. ứng dụng IDM hoàn toàn có thể coi là một ứng dụng có tương đối nhiều tính năng hữu ích, cung cấp tải xuống không ít kiểu tập tin khác nhau.

*

2/ phương pháp thêm IDM vào Chrome solo giản 

Để thêm IDM vào Chrome, các bạn thực hiện tại lần lượt theo những bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, các bạn cần mua và setup ứng dụng vào vào máy. Trường hợp như chưa thiết lập đặt, các bạn có thể truy cập liên kết https://www.internetdownloadmanager.com/download.html để thực hiện tải ứng dụng xuống máy.

*

Tiến hành cài phần về máy tính 

Bước 2: Sau khi đã thiết đặt ứng dụng làm việc trong máy, các bạn tiến hành mở phần mềm. Tại giao diện chính của IDM, lựa chọn biểu tượng Options.

*

Tại giao diện chính của phần mềm, chúng ta chọn Options

Bước 3: Trên screen sẽ hiện ra một cửa ngõ sổ bé dại của Internet Downloaded Manager Configuration. Ở thẻ General, các bạn tích chọn Use advanced browser integration Google Chrome => sau đó, chọn OK. 

Bước 4: Các bạn truy cập vào bộ lưu trữ của sản phẩm tính, tìm kiếm mở file IDM đã cài đặt xuống, sau đó, lựa chọn tập tin IDMGCExt.crx (hoặc IDMCExt).

Xem thêm: Cách Cài Đặt Dhcp Trên Windows Server 2008 32Bit, Cài Đặt Và Cấu Hình Dhcp Trên Windows Server 2008

*

Sau đó, bạn tìm về file IDMGCExt.crx (hoặc IDMCExt)

Bước 5: cách tiếp theo, các bạn truy cập vào phần app của Chrome bằng cách nhập đường links vào ô tìm kiếm: Chrome://extensions.

Bước 6: sau khi giao diện chuyển mang lại phần tiện ích của Chrome, các bạn chọn kích hoạt cơ chế dành đến nhà phát triển.

*

Các chúng ta kích hoạt cơ chế dành mang lại nhà phạt triển

Bước 7: Để thêm IDM vào Chrome, chúng ta kéo tập tin vừa tìm trên ( IDMGCExt.crx hoặc IDMCExt) trong thư mục sang bên hành lang cửa số tiện ích của Google Chrome.

Bước 8: Trên màn hình khi đó sẽ hiển thị một hành lang cửa số với thông tin IDM Intergration Module, các chúng ta nhấn chọn chế tạo Chrome để đồng ý thêm IDM vào Chrome.

*

Chọn Thêm vào Chrome để gật đầu đồng ý cài đặt trên Google Chrome 

Sau khi trả thành các bước trên, chúng ta đã thành công xuất sắc thêm IDM vào Chrome. Để lưu lại lại biến hóa vừa rồi, các bạn tiến hành khởi hễ lại trình duyệt Chrome. Câu hỏi tích vừa lòng IDM vào Chrome để giúp cho chúng ta mỗi lần truy cập vào các tập tin trên mạng hay xem những video clip trên youtube hoặc coi phim trên những trang mạng trực tuyến phần lớn nhận được một thông báo hiển thị của IDM “Download this video”. Nếu như muốn tải tệp hoặc video clip đó xuống, chỉ việc ấn vào thông tin là đã hoàn toàn có thể nhanh chóng thiết lập xuống chứ không mất không ít thời gian để cài như lúc chưa tích hợp.

Kết luận: Như vậy, bên trên đây, jdomain.vn Computer đang hướng dẫn chúng ta cách nhằm thêm IDM vào Chrome. Nếu như khách hàng đang mong muốn sử dụng IDM, có thể tham khảo nội dung bài viết để biết cách tích vừa lòng trên máy tính của mình. Giả dụ có đóng góp gì để hoàn thiện bài viết, hãy comment xuống phía bên dưới để chia sẻ cho jdomain.vn Computer biết nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting