Cách thay đổi thư mục chứa các file tải về

     
jdomain.vn SharePoint vps Phiên bản đăng ký SharePoint server 2019 SharePoint trong jdomain.vn 365 Office dành cho doanh nghiệp Office 365 Business Essentials SharePoint vào jdomain.vn 365 Small Business coi thêm...Ít hơn

vào ngăn tin tức của một tủ sách SharePoint, bạn cũng có thể xem toàn bộ các thuộc tính của một tệp, folder hoặc liên kết. Tùy thuộc vào quyền mà người quản trị của chúng ta cấp cho bạn, chúng ta cũng có thể xem hoặc sửa thương hiệu tệp, theo mang định là tên tệp mà chúng ta đã thiết lập lên lần đầu và tiêu đề mà bạn có thể mô tả mang tính mô tả hơn. Bạn cũng có thể xem hình thu nhỏ nội dung của mục.

Bạn đang xem: Cách thay đổi thư mục chứa các file tải về


Lưu ý: Số thuộc tính có sẵn giúp thấy và sửa đổi cho tệp, folder hoặc liên kết có thể khác nhau tùy nằm trong vào ở trong tính mà chủ download mục hoặc fan quản trị của công ty đã gán đến thuộc tính đó. Một vài trong các thuộc tính này có thể là bắt buộc.


Để xem thông tin về một mục trong tủ sách tài liệu

Đi tới tủ sách tài liệu cất tệp, thư mục hoặc link mà bạn có nhu cầu xem thông tin.

trường hợp thư viện của bạn được hiển thị ngơi nghỉ dạng coi danh sách, hãy nhấn vào biểu tượng ở bên trái tệp, folder hoặc liên kết để lựa chọn tệp, folder hoặc liên kết đó. Nếu như bạn đang làm việc dạng coi hình thu nhỏ, hãy click chuột góc trên bên yêu cầu của hình hình ảnh của tệp, folder hoặc links để lựa chọn tệp.

Ở góc bên trên bên nên của trang thư viện tài liệu, bấm nhằm mở ngăn thông tin và xem thông tin cho mục đó.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Tuyển Dụng Lập Trình Viên Không Bằng Cấp, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm It Không Bằng Cấp


*

SharePoint trong jdomain.vn 365


*

SharePoint hệ thống 2019


Màn hình của khách hàng có không giống với hình ảnh này không? bạn quản trị của chúng ta cũng có thể có trải nghiệm cổ điển được để lên trên thư viện tài liệu. Để xem tin tức về một mục lúc ở trải đời cổ điển, hãy bấm vào phải vào mục đó, rồi chọn chi tiết.

Để sửa thông tin về một mục trong thư viện tài liệu

Đi tới tủ sách tài liệu bao gồm chứa tệp, thư mục hoặc liên kết mà bạn muốn chỉnh sửa thông tin.

Bấm vào biểu tượng ở phía trái tệp, folder hoặc liên kết để chọn tệp, thư mục hoặc liên kết đó. Nếu như bạn đang nghỉ ngơi dạng coi hình thu nhỏ, hãy nhấp chuột góc trên bên nên của tệp, thư mục hoặc liên kết để chọn tệp.

Ở góc trên bên buộc phải của trang thư viện tài liệu, bấm mở ngăn thông tin.

Bấm vào quý giá của ở trong tính bạn có nhu cầu chỉnh sửa bên dưới tên thuộc tính, nhập quý giá mới, rồi nhận Enter trên bàn phím của bạn. Chuyển đổi của chúng ta sẽ tự động hóa lưu. Để sửa các thuộc tính cùng lúc, hãy bấm Sửa tất cả ,sửa những thuộc tính bạn có nhu cầu thay đổi, rồi bấm Lưu.

*Chủ đề liên quan

Để lại phản hồi cho chúng tôi

Bài viết này có hữu ích không? giả dụ có, vui mắt cho shop chúng tôi biết ở chân trang này. Nếu bài viết không hữu ích, hãy cho công ty chúng tôi biết điều gì khiến nhầm lẫn hoặc thiếu thốn sót. Shop chúng tôi sẽ thực hiện phản hồi của khách hàng để đánh giá lại những sự kiện, thêm thông tin và cập nhật bài viết này.


*
*
*

Cần thêm trợ giúp?


Phát triển các năng lực của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng được cải thiện đầu tiên

thâm nhập jdomain.vn cần sử dụng nội cỗ >


Thông tin này còn có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn sử dụng rộng rãi đến đâu với unique dịch thuật?
Điều gì tác động đến thử dùng của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp cùng với màn hình
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn bao gồm góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi bội nghịch hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
jdomain.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © jdomain.vn 2022

Chuyên mục: Domain Hosting