Cách thay đổi tài khoản microsoft

     
Office dành mang lại doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên jdomain.vn 365 Office 365 bởi 21Vianet điều hành Office 365 vày 21Vianet điều hành - Small Business Admin Office 365 vày 21Vianet điều hành - Admin coi thêm...Ít hơn

Nếu bạn đang sử dụng jdomain.vn 365 dành cho doanh nghiệp hoặc giáo dục, chúng ta có thể thay đổi thiết đặt tài khoản doanh nghiệp hoặc trường học của mình, bao gồm ngôn ngữ, mật khẩu và nhiều hơn nữa nữa. Bài viết này sẽ giải thích cách người dùng có thể chuyển đổi cài đặt jdomain.vn 365 dành cho doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tài khoản microsoft

Để khám phá về các thiết đặt quản trị, xem bài viết này(Người quản ngại trị là người tùy chỉnh cấu hình jdomain.vn 365 cho một tổ chức và bao gồm thể thay đổi những download đặt tác động đến cục bộ tổ chức.)


Quan trọng: 

Chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hiện jdomain.vn Edge bên trên Windows 10. Trường hợp bạn không tồn tại Windows 10, thử sử dụng những phiên bạn dạng mới độc nhất của Mozilla Firefox hoặc Google Chrome.


Thay đổi setup của bạn trong jdomain.vn 365 dành cho doanh nghiệp hoặc giáo dục

Chọn thiết đặt và tùy chỉnh cấu hình chủ đề, thông báo, mật khẩu, tùy chọn tương tác và chính sách tối. 

*

Để xem thông tin tài khoản của bạn, hãy chọn ảnh hồ sơ của bạn, rồi lựa chọn xem tài khoản

Thực hiện ngẫu nhiên thay đổi quan trọng nào đối với setup của bạn, rồi chọn Lưu.

*

Bảng tiếp sau đây tóm tắt các thiết lập có thể bao gồm sẵn cho bạn và chúng ta có thể làm gì khi đặt thông số kỹ thuật các download đặt. Tùy theo cách tổ chức của chúng ta đang thực hiện jdomain.vn 365 dành cho doanh nghiệp, một trong những loại setup có thể không tồn tại sẵn để chúng ta thay đổi.

Thiết đặt

Mô tả

Thông tin cá nhân

Đây là nơi bạn cũng có thể xem thông tin tương tác cơ bản cùng thông tin tài khoản của mình. Tổ chức của chúng ta cũng có thể không được cho phép bạn thực hiện đổi khác đối với tin tức này.

Xem thêm: Bộ Kí Tự Đặc Biệt Dấu Chấm Hỏi Đẹp, Kí Tự Đặc Biệt Dấu Hỏi Chấm Trong Ô Vuông

Đăng ký

Đây là nơi bạn có thể tìm ra jdomain.vn 365 dành cho doanh nghiệp sản phẩm hoặc giấy phép mà bạn có. Xem thành phầm hoặc giấy phép marketing jdomain.vn 365 tôi tất cả gì? để hiểu biết thêm thông tin.

Bảo mật & Quyền riêng rẽ tư

Đây là nơi bạn cũng có thể thay thay đổi mật khẩu jdomain.vn 365 (nếu tổ chức của chúng ta cho phép) và thống trị tùy chọn liên hệ của chúng ta (nếu được bật, các thiết đặt này sẽ cho phép bạn điều hành và kiểm soát loại giao đón nhận được tự jdomain.vn).

Quyền ứng dụng

Đây là nơi chúng ta có thể quản lý liệu một vài ứng dụng như thế nào đó có thể truy nhập dữ liệu người dùng của bạn. Một trong những quyền hoàn toàn có thể được thống trị bởi tổ chức của bạn.

Trạng thái cài đặt đặt

Đây là nơi bạn cũng có thể xem tâm lý của ngẫu nhiên cài đặt nào và thiết đặt các vận dụng trên sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta cũng có thể cài đặt ngữ điệu bằng cách click chuột Cài đặt vận dụng trên sản phẩm công nghệ tính.

cơ phiên bản về jdomain.vn 365-https://go.jdomain.vn.com/fwlink/p/?LinkId=511461đào tạo video clip


Chuyên mục: Domain Hosting