Cách thay đổi phông nền trong gmail

     

Nhiều lúc sử dụng thông tin tài khoản Gmail với color quá chán, bạn có nhu cầu thay thay đổi giao diện, cài ảnh bìa Gmail, đổi ảnh nền cho tươi mới hơn. Cách chuyển đổi giao diện email rất dễ dàng mình đã hướng dẫn chúng ta trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách thay đổi phông nền trong gmail

Giao diện tin nhắn với mang định phông nền màu trắng, phía trên được coi là màu nền mà phần lớn mọi người hâm mộ sử dụng. Do rất có thể dễ dàng nhận ra các nhân kiệt trên tài khoản Gmail: vỏ hộp thư Inbox, thư nháp, mục spam…


Tuy nhiên, nếu như khách hàng nằm trong các muốn cài đặt một chủ thể khác, ý muốn cài một ảnh nền tùy ưng ý cho tài khoản Gmail của chính mình thì vẫn hoàn toàn có thể làm điều đó dễ dàng.


Tìm hiểu Gmail là gì?

Gmail là 1 trong dịch vụ thư điện tử miễn phí lừng danh của Google, dành cho những người dùng trên cả hai nền tảng laptop & điện thoại cảm ứng thông minh (Android, Iphone). Đây là một trong những loại dịch vụ email trực tuyến đường miễn phí giỏi nhất, được người tiêu dùng sử dụng các nhất hiện tại nay.

Bên cạnh Youtube, Google Drive, Google map và Google Photos thì Gmail đó là sản phẩm có lợi nhất cơ mà Google sẽ phát hành.

Cách thay đổi giao diện, cài đặt ảnh trên nền cho thông tin tài khoản Gmail

Có 2 phương pháp để đổi khác giao diện tài khoản Gmail: bao gồm thể đổi khác dựa vào chủ đề (theme) đã bao gồm sẵn trong thông tin tài khoản và thay đổi hình nền tin nhắn với hình hình ảnh theo ý hy vọng của bạn.


1. Đổi giao diện Gmail bởi hình hình ảnh có sẵn vào tài khoản

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail, kế tiếp click vào bánh răng (Cài đặt). Tiếp theo, tại phần Giao diện click vào Xem tất cả.

*

Bước 2: Bạn rất có thể lựa chọn hình hình ảnh yêu mê say trong kho ảnh có sẵn của Gmail, kế tiếp nhấn Lưu.

*

Như vậy, chưa đến 2 cách rất đối chọi giản bạn đã sở hữu thể chuyển đổi giao diện cho tài khoản Gmail. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn cài màn hình cho Gmail bằng hình hình ảnh của chính chúng ta thì bạn cũng có thể xem hướng dẫn bên dưới.


Xem bài viết: 4 phương pháp cài password trình thông qua Chrome, cốc Cốc.

2. Giải pháp cài màn hình Gmail theo ý muốn (bằng hình ảnh của chính bạn)

Do Google Photos cùng Gmail phần lớn thuộc nhóm thành phầm của Google. Do đó để thiết lập hình nền email với hình ảnh theo sở thích của bạn, bạn phải tải hình ảnh muốn tải làm nền game vào Google Photos trước đã.

Bước 1: truy cập vào Google Photos, trên đây: https://photos.google.com/albums

Bước 2: dìm nút Tạo Album.

*

Bước 3: Đặt thương hiệu tiêu đề đến Album, rồi nhấn Thêm ảnh.

Xem thêm: Cài Mật Khẩu Cho Thư Mục, Cài Pass Bảo Vệ Folder, File Trong Máy Tính

Ví dụ bạn có thể đặt tiêu đề mang đến Album là “Hình nền tk Gmail”.

*

Bước 4: dìm Chọn từ máy tính.

*

Bước 5: chọn hình ảnh muốn sở hữu làm ảnh nền cho thông tin tài khoản Gmail, rồi nhấn Open.

*

Bước 6: Sau lúc hình ảnh đã được cài đặt lên Google Photos. Hiện giờ bạn cần đăng xuất tài khoản Gmail của mình, sau đó đăng nhập vào lại.

Tiếp đến, click vào bánh răng (Cài đặt) và nhấn Xem tất cả.

*

Bước 7: bấm vào Ảnh của tôi.

*

Bước 8: Click vào album ảnh từ Google Photos.

*

Bước 9: Chọn hình ảnh và nhấn Chọn. Thời điểm này bạn sẽ thấy hình ảnh đã chọn sẽ được cài làm màn hình cho gmail thành công.

*

Như vậy là sẽ xong. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO để cài ảnh trên nền Gmail thì nên xem bài viết này: https://jdomain.vn/web-chia-se-anh-chat-luong-cao/.

Xem bài xích viết:

Đưa đồ họa Gmail trở về mang định ban đầu

Nếu sử dụng nền game Gmail mà khiến bạn khó nhận biết các tính năng trên tài khoản: hộp thư Inbox, mục spam, thư nháp… Hay vì chưng một vì sao nào đó bạn có nhu cầu khôi phục giao diện trở lại mặc định như ban đầu, rất có thể làm như sau:

Bước 1: Click vào bánh răng (Cài đặt). Tiếp nối nhấn Xem vớ cả.

*

Bước 2: sử dụng thanh trượt xuống để tìm đến giao diện “Mặc định”. Kế tiếp nhấn Lưu để lưu lại.

*

Kết luận

Đến đây chắc rằng bạn đang biết cách thay đổi giao diện Gmail, đổi màn hình cho tài khoản Gmail rồi đúng không?

Khi thông tin tài khoản Gmail sẽ trở nên 1 phần không thể thiếu thốn trong công việc và cuộc sống, trường hợp mà lại nếu chúng ta sử dụng nhiều tài khoản thì việc thay đổi giao diện email là rất buộc phải thiết. Để nhằm mục tiêu giúp bọn họ không bị nhầm lẫn giữa những tài khoản, dễ ợt nhận biết đâu là thông tin tài khoản quan trọng, đâu là không quan trọng.

Cách thiết đặt giao diện cho thông tin tài khoản Gmail, cầm cố đổi hình ảnh bìa Gmail. Chúc bạn tiến hành thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting