Cách thay đổi hình nền google chrome

     

Nhỏng chúng ta cũng đã biết thì gần đây Google Chrome vẫn tung ra phiên bản Google Chrome Version 69 nhân thời cơ kỷ niệm 10 năm sự Thành lập và hoạt động của trình phê chuẩn web đình đám này.

Bản cập nhật lần này của Google Chrome có tương đối nhiều hào kiệt cực kì quan trọng đặc biệt cùng thú vị cơ mà bản thân đã từng trình làng cùng với chúng ta trong nội dung bài viết “ Cách áp dụng giao diện Material Design của Chrome bên trên FireFox ”. Và bây giờ bản thân sẽ giới thiệu thêm mang đến chúng ta một khả năng cũng cực kì lôi kéo nữa bao gồm bên trên Chrome, đó đó là kỹ năng cung ứng chuyển đổi hình nền của New Tab trên Google Chrome.


Trước phía trên, giả dụ như bạn muốn chuyển đổi ảnh nền bên trên New Tab thì yêu cầu chúng ta đề xuất thiết lập thêm một trong những phầm mềm mở rộng thì mới có thể áp dụng được. Tuy nhiên, hiện nay thì đã không giống, Google gắn vào tính năng này trên phiên phiên bản Google Chrome tiên tiến nhất của họ rồi, cũng chính vì vậy cho nên bạn có thể thay đổi theme cho Google Chrome bất kể thời gian nào mà bạn muốn, không cần phải mua thêm Plugin mang lại nặng trình coi xét nữa…

Và từ hiện nay những bạn có thể tuyển lựa bất kỳ tnóng hình hình ảnh nào mà mình thích để làm hình nền mang lại New Tab của Google Chrome. Rất là hữu ích và thuận lợi đề xuất không nào các bạn ?

OK ! Bây tiếng bọn họ cùng test đề xuất thử coi sao nhé
Chuyên mục: Domain Hosting