Cách thay đổi hình nền facebook

     

Giao diện Facebook cùng với blue color bên trên nền trắng là color chủ yếu. Nhưng nếu như cảm giác vượt chán nản, thì chúng ta cũng có thể biến hóa thanh lịch Màu sắc khác (change Facebook color), thay đổi bối cảnh đến Facebook.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền facebook

Mark Zuckerberg đã bật mí rằng bởi sao Facebook có blue color dương. Đó nguyên nhân là bởi vì ông mắc bệnh “mù màu” đỏ – xanh lá. Trong Khi xanh dương lại là màu Mark hoàn toàn có thể nhận thấy rõ nhất. Tuy nhiên, hiện giờ ông sẽ có không ít tùy đổi thay Color mang lại hình ảnh Facebook. Đó là màu sắc buổi tối, màu sắc black để người dùng tiện lợi áp dụng Facebook vào ban đêm.


Trong bài viết này, jdomain.vn đã lý giải đến chúng ta giải pháp thay đổi chủ đề bối cảnh, tải hình nền Facebook một cách gấp rút.


Nội dung bài bác viết

Cách đổi khác giao diện Facebook, thiết lập Màu sắc Facebook

Tại sao buộc phải đổi giao diện, tải ảnh nền Facebook?

Việt Nam trực thuộc một giữa những giang sơn sử dụng social Facebook nhiều độc nhất vô nhị. Có 2 nguyên do nên thay đổi đồ họa, mua hình nền đến tài khoản Facebook.

Đối với máy tính, không ít người thường sẽ có kiến thức áp dụng Facebook vào đêm tối. Điều này vẫn dễ khiến thị lực đôi mắt bị suy sút, vày những tia sáng phân phát ra là thừa khỏe mạnh. Còn Smartphone quanh đó bài toán bảo đảm mắt, nếu cài màu sắc tối/màu đen để giúp thứ smartphone tiết kiệm ngân sách Pin Sạc xuất sắc rộng khi lướt công bố bên trên News Feed.

Sử dụng hình ảnh của bản thân mình để cài đặt ảnh nền mang lại Facebook

Nếu bạn đã từng thực hiện công dụng Cài đặt nền game Gmail bằng hình họa của mình, thì khả năng tải hình nền trong nội dung bài viết này cũng là 1 trong hào kiệt giống như. Tuy nhiên, so với Gmail chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết lập ngay lập tức trong thông tin tài khoản. Còn cùng với Facebook chúng ta lại rất cần được thực hiện một ứng dụng không ngừng mở rộng bổ trợ.

Cách 1: Quý Khách thiết lập phầm mềm Màu sắc Changer for Facebook™ – Color Changer, tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/color-changer-for-faceboo/blfkmmfngackeejimehjkmendglnabnm


Cách 2: Nhấn vào Thêm vào Chrome. Sau đó, thừa nhận Thêm luôn thể ích.

Cách 3: Cliông xã vào hình tượng Ghim ứng dụng, để hiển thị tiện ích này ra phía bên ngoài trình lưu ý.

*

Cách 4: Clichồng vào biểu tượng hình bàn tay, kế tiếp nhận “Load image”.


*

Cách 5: Tìm tới hình ảnh bạn có nhu cầu sở hữu có tác dụng ảnh trên nền, sau đó thừa nhận Open.

Xem thêm: Cách Đính Kèm Email Trong Gmail Hướng Dẫn Chi Tiết, Gửi Email Dưới Dạng Tệp Đính Kèm

*

Bước 6: Trong thời điểm này, màn hình cơ mà bạn có nhu cầu setup đã có được mua vào Facebook. Rất dễ dàng và đơn giản phải không nào!

*

Xem bài bác viết:

Cách biến đổi đồ họa Facebook, cài Màu sắc Facebook

Sau phía trên, mình đang trình làng tới độc giả 4 extensions giúp làm đẹp cho giao diện Facebook. Những pháp luật này không chỉ biến hóa đồ họa, mà hơn nữa có rất nhiều công dụng cực kỳ độc đáo.

1. Thay đổi giao diện bằng Màu sắc Changer for Facebook

Bước 1: quý khách truy vấn vào extension “Color Changer for Facebook”, trên mặt đường dẫn: https://chrome.google.com/webstore/detail/color-changer-for-faceboo/imbipeaafjfkpejeajkgogladomdkbil/related

Bước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome. Sau kia cliông xã vào Thêm nhân tiện ích.

Cách 3: Tiếp tục, cliông chồng vào biểu tượng Ghyên ổn tiện ích.

*

Bước 4: Bạn truy vấn vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Sau kia, nhấn vào ibé của tiện ích “màu sắc Changer for Facebook”, rồi gạt nút ít công tắc Enable FB Color Changer từ bỏ “Off” gửi lịch sự “On”.

Tiếp theo, ở chỗ Saved Themes, chúng ta lựa chọn 1 màu sắc nền theo ý muốn nhằm sở hữu vào Facebook của bản thân. Sau đó dấn F5 (sở hữu lại trang), các bạn sẽ thấy đồ họa trên thông tin tài khoản Facebook đã có được biến đổi.

Trong khi, app không ngừng mở rộng này còn được cho phép bạn từ xây cất bối cảnh với Màu sắc theo tùy mê say. Tức là chúng ta cũng có thể biến đổi color chữ, màu viền, color liên kết, màu các nút… bằng cách nhấp vào “Create New Theme” để triển khai.

*

Xem bài xích viết:

Đưa hình ảnh Facebook trở lại nhỏng mang định

Thông thường các tiện ích không ngừng mở rộng (extensions) sẽ sở hữu được nút bật/tắt hình ảnh khi chúng ta download nó bên trên Facebook của chính bản thân mình. Còn ko, chúng ta cũng có thể xóa luôn luôn extension đó giả dụ không thể thấy hứng trúc khi sử dụng để thiết lập làm cho màn hình.

Bằng giải pháp nhấp chuột đề nghị lên extension kia, rồi thừa nhận Xóa ngoài Chrome…

*

Kết luận

Không những gồm 4 biện pháp thay đổi đồ họa, fonts nền Facebook, cơ mà có không ít tiện ích hiện thời có thể chấp nhận được họ thay đổi hình ảnh, đổi màu sắc đến Facebook.

Bài viết này mình chỉ dẫn chúng ta phương pháp thay đổi bối cảnh mang đến Facebook trên máy tính. Nếu áp dụng điện thoại thông minh (Android, iOS), thì Facebook vẫn tất cả sẵn cơ chế đồ họa về tối (màu đen). Quý khách hàng rất có thể thực hiện trên các chiếc điện thoại Samsung, Iphone… Còn nếu còn muốn sử dụng chính sách nhiều Color, thay đổi ảnh nền theo ảnh… thì cần thiết đặt các Add-on, vận dụng bổ sung.

Cách biến hóa giao diện, sở hữu hình ảnh bìa, ảnh trên nền bên trên Facebook. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting