Cách thay đổi dns trên android

     
Nếu cảm tốc tốc độ duyệt web, vận tốc truy cập mạng của công ty quá chậm hoặc tạm thời thì thay đổi DNS trên điện thoại cảm ứng Android là việc bạn cần làm ngay khi này, với thiết lập này, xung quanh lợi ích có thể giúp bạn truy cập mạng nhanh hơn vậy thì còn giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng truy vấn vào những website hoặc ứng dụng đang bị chặn.
bí quyết đổi DNS 1.1.1.1 trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone sớm nhất có thể Cách thay đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5 Đổi DNS, nạm iP Wifi, đưa DNS điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, Samsung, HTC, LG... Đổi Dns Sony, thay add Dns trên smartphone Sony Đổi DNS Windows Phone, thay showroom dns trên điện thoại thông minh Windows Phone 8.1

Ở đây, jdomain.vn sẽ hướng dẫn các bạn đổi DNS khoác định của dòng sản phẩm bạn thành DNS của google. Bao gồm 2 phương pháp để đổi DNS, một là bạn có thể dùng phần mềm DNS Changer (khuyên dùng phương pháp này), nhị là chỉnh sửa trực tiếp trong setup DNS của lắp thêm chạy game android như Zenfone 2 hay smarphone oppo neo 7

*

Hướng dẫn đổi DNS trên Android 

Đổi DNS trên smartphone Android


Nội dung bài xích viết:Cách 1. Dùng ứng dụng DNS Changer biện pháp 2. Đổi DNS thẳng trên thứ

Cách 1. Dùng phần mềm DNS Changer (Khuyến dùng bí quyết này)Download: DNS Changer đến Android

*

 

Bước 1: Mở ứng dụng sau thời điểm đã thiết lập và cài mới xong, vận dụng sẽ hiển thị DNS mặc định của người tiêu dùng như hình dưới (DNS hoàn toàn có thể khác tùy trực thuộc vào mạng của người tiêu dùng đang sử dụng)

*

 

Bước 2: Bạn theo lần lượt sửa Primary DNS với Alternate DNS theo lắp thêm tự như hình, ở bài viết này mình cần sử dụng Google DNS. Kế tiếp bấm Set để tùy chỉnh DNS new cho thiết bị.

Bạn đang xem: Cách thay đổi dns trên android

*

 

Bước 3: Trên thiết bị android của bạn, dìm phím cảm ứng Menu nhằm hiện thỉ mục Settings của ứng dụng. Tích lựa chọn vào Auto apply for wifi cùng Auto apply for 3G để ứng dụng tự động thiết lập thông số kỹ thuật DNS bắt đầu sau các lần bạn áp dụng mạng 3G hoặc Wifi lướt Web.

*

 

Cách 2. Đổi DNS trực tiếp trên máy

Bước 1: Bạn vào mục settings(cài đặt) trên máy android, chọn tiếp Wifi nhằm vào cấu hình thiết lập mạng Wifi mà bạn có nhu cầu đổi DNS.

*

 

Bước 2: Chạm và giữ mạng Wifi đã hiên ra bảng thông báo như hình chọn Sửa đổi cấu hình mạng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Địa Chỉ Nhà Trong Tiếng Anh Đúng Chuẩn, Không Thể Không Biết

*

 

Bước 3: Tại giao diện tùy chỉnh thiết lập mạng Wifi, các bạn chọn vào ô Hiển thị tùy chọn chuyên sâu. Kích lựa chọn Tĩnh trong mục Cài đặt IP .Tại đây, bạn chọn nhập vào 2 thông số kỹ thuật DNS1 DNS2 như vào hình. Tích chọn Lưu để tùy chỉnh cấu hình DNS 1 và 2 new đã nạm đổi.

*

 

https://jdomain.vn/huong-dan-doi-dns-tren-android-458n.aspx bởi vậy jdomain.vn đã hướng dẫn bạn cách đổi DNS bởi 2 cách dễ dàng và dễ tiến hành nhất. Bây giờ, bạn có thể truy cập vào các trang web, vào facebook cùng với DNS đã được cố đổi. Việc biến hóa DNS này sẽ không làm tác động đến vận tốc mạng thực hiện của bạn. Bạn cũng có thể yên trọng tâm duyệt Facebook mà không lo bị chặn hay không thể truy cập được.


phương pháp xóa cache DNS trên điện thoại cảm ứng Android Đổi DNS Samsung để vào FB, website chặn, tăng tốc độ Internet phương pháp đổi DNS iPhone, ipad tablet tăng tốc độ truy cập Web bí quyết đổi DNS iPhone để vào Facebook ? Cách thực hiện Google DNS và OpenDNS trên điện thoại cảm ứng Android

Chuyên mục: Domain Hosting