Cách tắt thông báo facebook trên cốc cốc

     

Tương từ như những trình duyệt Internet phổ cập khác, cốc Cốc cũng có thể chấp nhận được người dùng tùy chỉnh thiết lập tắt thông báo cho một trang web nào đó. Tiếp sau đây sẽ là phía dẫn giải pháp tắt thông báo Cốc Cốc tầm thường và ví dụ cho áp dụng Facebook trên laptop vô cùng đối kháng giản, dành cho những người dùng xem thêm nhé!


*

Cách tắt thông báo trên trình duyệt Cốc Cốc

Nếu như bài trước bản thân đã share với mọi bạn cách tắt thông tin trên Google Chorme với tắt thông báo Facebook đối chọi giản. Để tắt thông tin trên trình để mắt tới Cốc Cốc, rất nhiều người có thể tham khảo một trong những 2 giải pháp sau:

Cách 1: bí quyết tắt thông tin trên cốc Cốc trong cài đặt đặt

Bước 1: Trước tiên bạn mở trình coi sóc Cốc ly trên máy tính xách tay và nhận chọn biểu tượng Cài đặt lên trên danh sách phía bên trái màn hình.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo facebook trên cốc cốc


*

*

*

Bước 4: Nhấn chọn Thông báo. Người tiêu dùng cũng rất có thể truy cập cấp tốc theo đường truyền coccoc://settings/content/notifications bên trên thanh showroom của cốc Cốc.


*

Bước 5: tại danh sách những trang web mà người dùng đang chất nhận được gửi thông báo, chúng ta nhấn chọn thêm tại mục cho phép để nhảy thông báo. 


Để tắt thông tin Cốc Cốc, bạn chọn hình tượng dấu cha chấm trên trang web muốn tắt cùng chọn ngăn là được. 


Cách 2: phương pháp tắt thông báo Cốc cốc tại trang web

Bước 1: trước tiên bạn truy cập trang web mong mỏi tắt thông tin trên trình coi sóc Cốc Cốc.


Bước 3: trên mục Thông báo, chúng ta chọn tiếp mục được cho phép để bật thông báo, cùng chọn chặn để tắt thông báo trang web đó trên cốc Cốc.

Xem thêm: Cảnh Cáo Cô Vợ Bỏ Trốn Chương Mới Nhất, Cảnh Cáo Cô Vợ Bỏ Trốn

Cách tắt thông báo Facebook trên cốc Cốc

Từ các hướng dẫn chung để tắt thông báo Cốc Cốc sinh sống trên, người dùng có thể áp dụng ngay nhằm tắt thông báo Facebook hiển thị trên ly Cốc. Tiếp sau đây sẽ là phía dẫn đưa ra tiết quá trình tắt thông tin Facebook trên cốc Cốc thực hiện trên laptop hoặc máy vi tính như sau:

Bước 1: Bạn mở trình chuẩn y Cốc ly lên và lựa chọn menu Cốc Cốc tại góc bên trái thanh nguyên lý rồi lựa chọn mục thiết lập (Settings).

Bước 2: Tại hành lang cửa số cài đặt, người dùng tìm mang lại mục Riêng tư và chọn thiết đặt nội dung.

Bước 3: Chọn tiếp phần Thông báo để truy cập tới trang thống trị thông báo trên cốc Cốc.

Hoặc bí quyết khác, bạn coppy và dán đường dẫn coccoc://settings/content/notifications vào thanh add trên trình để mắt tới Cốc cốc để truy vấn nhanh mục Thông báo.

Bước 4: Người dùng sau đó sẽ phát hiện danh sách những web đang rất được phép gửi thông báo. Trên đây, nếu bạn muốn từ chối nhận thông báo từ Facebook hoặc trang web bất kỳ thì hãy nhấn lựa chọn dấu cha chấm ngay ở bên cạnh rồi chọn chặn. 


Sau lúc thực hiện kết thúc thao tác này bạn sẽ không dìm được thông báo từ trang Facebook nữa. Người dùng cũng có thể áp dụng cách tựa như với những trang website khác. 

Như vậy trên đây là những khuyên bảo nhanh cách tắt thông tin Cốc Cốc và thông báo Facebook trên trình duyệt làm việc nhanh chóng. Chỉ việc vào bước triển khai là bạn đã sở hữu thể vứt bỏ những thông tin không cần thiết khi truy vấn trang Facebook trên thiết bị tính. Người tiêu dùng cũng rất có thể áp dụng cách tắt thông tin tương tự với rất nhiều trang website hoặc trình duyệt y khác nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting