Cách tắt thanh taskbar win 10

      3

Ở bài viết này, FPT Shop đã giải đáp bí quyết ẩn tkhô hanh Taskbar Win 10, trong các kia bao hàm biện pháp ẩn thanh khô tra cứu tìm, Cortamãng cầu với cả Task View.


Taskbar là 1 trong tài năng tiện nghi của Windows 10. Trên tkhô giòn phép tắc này còn có mục tìm kiếm tìm, Cortana với Task View. Tuy nhiên, nhiều người dân lại cảm giác những tuấn kiệt này không quá cần thiết. Bài viết này sẽ lí giải bạn cách ẩn thanh hao Taskbar Win 10 chỉ qua vài ba bước đơn giản

*

Cách ẩn tkhô cứng Taskbar Win 10

Cách ẩn tkhô hanh Taskbar Win 10 thực tế khôn cùng dễ dàng, chúng ta chỉ cần triển khai vài bước bấm vào theo tuần từ bỏ sau đây mà ko buộc phải đến việc cung ứng của phần mềm nào:

Cách 1: Trỏ chuột vào tkhô hanh Taskbar bên trên màn hình hiển thị, click chuột bắt buộc với chọn Taskbar Settings.

Bạn đang xem: Cách tắt thanh taskbar win 10

*

Cách 2: lúc cửa sổ tùy lựa chọn của Taskbar bật lên, chúng ta gạt công tắc nguồn ảo ngơi nghỉ mục Automatically hide the taskbar in desktop mode thanh lịch chế độ On.

*

Cách 3: Hoàn vớ thao tác, thanh khô Taskbar của Windows 10 sẽ mất tích còn chỉ hiện hữu nếu như khách hàng chuyển loài chuột xuống vị trí bên dưới thuộc của màn hình hiển thị.

Cách ẩn Cortana trên Taskbar Windows 10

Tương từ bỏ nlỗi biện pháp ẩn thanh khô Taskbar Windows 10, câu hỏi ẩn mục kiếm tìm kiếm với trợ lý ảo bên trên Taskbar cũng được hiện nay chỉ với vài bước dễ dàng và đơn giản tức thì bên trên screen desktop:

Cách 1: Trỏ chuột vào tkhô giòn Taskbar bên trên screen và bấm chuột nên.Cách 2: Cliông xã vào mụcShow Cortamãng cầu buttonsao để cho vết tích phía trái biến mất là bạn sẽ ẩn được lao lý Cortana.

*

Tmê mệt khảo:Cách hứa tiếng tắt máy vi tính Win 10 từ động

Cách ẩn thanh khô Search bên trên Taskbar Windows 10

Nếu cảm giác thanh hao Search sở hữu không ít không khí trên thanh khô Taskbar của Windows, bạn có thể ẩn tài năng này đi cùng với quá trình sau:

Bước 1: Trỏ con chuột vào thanh hao Taskbar bên trên màn hình hiển thị với click chuột phải với lựa chọn Search.

*

Cách 2: Clichồng vào mục Hiden cho đến lúc dấu vết bên trái hiện lên.

Xem thêm: Sale Executive Là Chức Vụ Gì ? So Sánh Sales Executive Và Sales Manager

*

Cách ẩn nút ít Task View bên trên tkhô nóng Taskbar Windows 10

Task View là 1 tính năng mới được sản xuất Windows 10 cho phép chúng ta coi tất cả những vận dụng đang msinh sống bên trên PC hoặc máy tính. Phương pháp ẩn nút Task View trên tkhô cứng Taskbar win 10 không mất nhiều thao tác làm việc rộng đối với bí quyết ẩn tkhô giòn taskbar Win 10. Các bước tuần tự nlỗi sau:

Bước 1: Trỏ loài chuột vào tkhô nóng Taskbar bên trên screen với nhấp chuột buộc phải.Cách 2: Clichồng vào mục Show Task View Button cho tới Lúc dấu tích bên trái biến mất.

*

Tyêu thích khảo:Hướng dẫn phương pháp chỉnh màu sắc màn hình máy tính Win 10

Cách ẩn thanh Taskbar Win 10

Cách 1: Trỏ chuột vào tkhô nóng Taskbar trên màn hình hiển thị, nhấn vào buộc phải với chọnTaskbar Settings

Bước 2: Quý khách hàng gạt công tắc ảo sinh sống mụcAutomatically hide the taskbar in desktop modelịch sự chế độOn.

...

*

Cách ẩn Cortamãng cầu bên trên Taskbar Windows 10

Cách 1: Trỏ chuột vào thanh hao Taskbar bên trên màn hình với click chuột phải.Cách 2: Cliông xã vào mụcShow Cortana buttonthế nào cho dấu vết bên trái biến mất là bạn đang ẩn được chế độ Cortana.

*

Cách ẩn tkhô hanh Search

Bước 1: Trỏ loài chuột vào thanh Taskbar bên trên màn hình cùng nhấp chuột buộc phải và chọnSearch.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Khi Không Vào Được 1 Số Trang Web Này" Trên Chrome

Cách 2: Cliông chồng vào mụcHidencho đến Khi dấu vết phía bên trái hiện lên.

*

Cách ẩn nút ít Task View

Bước 1: Trỏ loài chuột vào tkhô nóng Taskbar trên màn hình hiển thị và bấm chuột yêu cầu.Bước 2: Click vào mụcShow Task View Buttoncho tới lúc dấu vết phía trái biến mất.

*


Chuyên mục: Domain Hosting