Cách tắt phần mềm diệt virus microsoft security essentials

     

Windows Defender là một trình khử virus miễn phí đi kèm theo với Windows 10, phiên phiên bản mới hiện thời có tên gọi Windows Security . jdomain.vn dìm được không hề ít thông tin của người tiêu dùng hỏi biện pháp tắt Windows Defender bên trên Win 10, trái thật việc tắt Windows Defender lại mạng cho một hiệu quả bất ngờ, giúp máy tính yếu sử dụng Win 10 quyến rũ hơn hẳn. Mời xem khuyên bảo tắt Windows Defender hoàn toàn trên Windows 10 qua các phương pháp sau:


Mục lục bài xích viết

Thận trọng và cảnh báo khi tắt Windows Defender:Cách tắt Windows Defender & Windows Security (Phiên bản mới) trả toànCách tắt Không nên can thiệp vào khối hệ thống (tự động)

Thận trọng & cảnh báo lúc tắt Windows Defender:

Nếu các bạn đã cài hoặc sắp cài một phần mềm diệt virus không giống thì không nên làm biện pháp này, vì trình diệt virus mới sẽ tự động vô hiệu hóa Windows Security.jdomain.vn cũng không khuyến khích chúng ta vô hiệu hóa Windows Defender đi (trừ hồ hết trường hòa hợp bất đắc dĩ & trải nghiệm máy cấp tốc trên những thông số kỹ thuật máy tính yếu) vày nó sẽ giúp virus tiện lợi lây lây nhiễm vào máy tính xách tay một cách thuận tiện nhất mà không có bất kể hệ thống chống ngừa & ngăn cản nào.

Bạn đang xem: Cách tắt phần mềm diệt virus microsoft security essentials

So sánh Windows Security (mới) Vs Windows Defender (cũ)

Khác cùng với Windows Defender được thành lập và hoạt động tích thích hợp sẵn khi windows 10 được giới thiệu và ko được đánh giá cao từ người dùng lẫn giới trình độ chuyên môn thì lúc này phần mềm diệt virus Windows Security đã chuyển mình mạnh bạo và thay đổi top ứng dụng antivirus của năm 2023.

Cách tắt Windows Defender & Windows Security (Phiên bản mới) trả toàn

jdomain.vn vẫn hướng dẫn các bạn 4 cách để vô hiệu hóa lâu dài Windows Defender trên Windows 7, 8, 10, 11…

Cách 1: Disable Virus & threat protection settings (tạm thời)

Nhập Windows Security vào ô tìm kiếm (gần nút start) để mở Windows Security, hoặc làm theo hướng dẫn sau:

Start - Settings (hình bánh răng ) -> chọn Update & Security -> chọn thẻ Windows Security -> mở cửa Windows Security

*
*
*
*
*
*
*
Lúc này khi các bạn vào nơi thiết lập cấu hình Windows Defender, các các bạn sẽ thấy phần tùy chỉnh thiết lập và servies đã trở nên khóa lại và có tác dụng mờ đi.

Cách tắt Không đề nghị can thiệp vào khối hệ thống (tự động)

Ở nhắc nhở này mình để đầu bài xích vì lý do các bạn không rành sẽ can thiệp sâu vào hệ thống sẽ rất rối với rất rất dễ khiến cho lỗi lắp thêm tính. Chính vì thế mình gửi ra giải pháp là cài một trong những phần mềm Antivirus khác cụ thể là Avast Antivirus trọn vẹn miễn phí. Khi cài đặt Avast vào thì sẽ auto tắt và loại bỏ hóa Windows Security trên win 10 của bạn.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Kích Thước Nhiều Ảnh Cùng Một Lúc Trong Word Art Trong Word

Với cách này, công việc hôm nay của bạn vô cùng dễ dàng và đơn giản là tắt ứng dụng diệt virus Avast trong giao diện quản lý.

Hướng dẫn cài ứng dụng diệt virus Avast Premium Security bạn dạng quyền miễn phí

https://youtu.be/ggQfpwbwas0

Chúc chúng ta thành công, nếu như đến các bước này vẫn không làm cho được, bạn có thể để lại comment phía dưới, jdomain.vn vietnam sẽ cung ứng ngay!

Ban biên tập: jdomain.vn


Cách 1: bí quyết tắt Windows Defender bên trên Win 10 bằng cách sử dụng Group PolicyCách 2: Tắt Windows Defender bằng phương pháp sử dụng Windows RegistryThật solo giản, bạn chỉ cần cài 1 phần mềm Antivirus khác cụ thể là Avast Antivirus thì sản phẩm công nghệ tính của bạn sẽ tự động hóa tắt và loại bỏ hóa Windows Security mà không yêu cầu can thiệp vào hệ thống.


Tắt Windows Defender để giúp virus dễ dàng xâm nhập vào máy tính một phương pháp dễ dàng, chỉ nên tắt Windows Defender khi bạn đã có một phần mềm diệt virus khác.


Windows Defender một trong những phần mềm quét vi khuẩn miễn chi phí của Microsoft được cho phép bạn quét toàn bộ, quét tùy chỉnh một biện pháp an toàn.


Chuyên mục: Domain Hosting