Cách tắt phần mềm diệt virus avira

     
Chức năng comment bị tắt ở cách tắt phần mềm diệt vi khuẩn win 10 đơn giản và dễ dàng nhất mà người nào cũng có nuốm làm

Windows Defender là chương trình diệt virus hoàn toàn không tính tiền được Microsoft tích hòa hợp sẵn bên trên windows 10 và windows 8.1 nhằm bảo đảm chiếc vật dụng tính của người sử dụng trước sự tấn công của các phần mềm gián điệp(spyware), virus,… với nhiều các loại mã độc khác. Cố kỉnh nhưng, Windows Defender chỉ là chương trình đảm bảo an toàn ở nút cơ bạn dạng thôi chứ chưa được chuyên được dùng như các phần mềm thứ 3 khác ví như : Avira Antivirus, Avast! miễn phí AntiVirus, AVG Anti-Virus,… Vậy làm sao đề loại bỏ hóa Windows Defender lâu dài như nào để hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng bảo mật thông tin khác? phương pháp tắt ứng dụng diệt vi khuẩn win 10 ra sao? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

Nội dung cầm tắt

1. Sa thải Window Defender với Local Group Policy

Nếu như ai đang sử dụng Windows 10 với rất nhiều phiên bạn dạng khác nhau như: Win 10 Pro, Win 10 Enterprise, Win 10 Education,… chúng ta có thể tắt phần mềm diệt vi khuẩn một cách dễ dàng với Local Group Policy Editor.Bạn đang xem: phương pháp tắt ứng dụng diệt virus avira

– bước 1: Mở RUN bằng vấn đề nhấn tổng hợp phím Windows + R.

Bạn đang xem: Cách tắt phần mềm diệt virus avira

– bước 2: bên trên khung cửa sổ của lệnh RUN, các bạn nhập gpedit.msc rồi click OK (hoặc nhận Enter) để mở đồ họa của Local Group Policy Editor.


*

– bước 3: Bạn điều hướng theo băng thông dưới đây:

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components => Windows Defender.

Lưu ý: Tại phiên bản Windows 10 ver 1803, Windows Defender được sửa chữa bằng Windows Defender Antivirus nhé, bạn chỉ cần làm theo băng thông trên và lựa chọn theo chỉ dẫn là được.

– cách 4: bạn nhìn sang khung mặt phải, nhấp đúp chuột vào Turn off Windows Defender.


*

– bước 5: lựa chọn Enabled để vô hiệu hóa hóa.


*

– cách 6: Click Apply.

– cách 7: lựa chọn OK.

Sau khi hoàn tất 7 cách trên, bạn phải Restart lại đồ vật tính của bản thân mình thì phần mềm diệt virut của win 10 mới được tắt hoàn toàn. Vào trường hợp, nếu như muốn kích hoạt lại Windows Defender, bạn chỉ việc làm theo phía dẫn trên, tới bước 5 thì lựa chọn Not configured. Khởi hễ lại laptop để chuyển đổi những áp dụng từ trước.

2. Phương pháp tắt ứng dụng diệt virus win 10 tạm thời với Settings

Với tùy chỉnh thiết lập Settings, bạn có thể tắt Windows Defender một bí quyết tạm thời. Bí quyết này vận dụng với các phiên phiên bản windows 10 1803 trở lên.

– cách 1: Vào size tìm kiếm nhập Windows Defender Security Center, xong nhấp vào biểu tượng Settings ở góc dưới mặt trái.


*

– cách 2: Click lựa chọn Virus & threat protection settings.


*


Còn trong trường hợp nhiều người đang sử dụng những phiên phiên bản Windows 10 cũ hơn mà mong muốn tắt phần mềm diệt vi khuẩn win 10 thì chúng ta cũng có thể áp dụng công việc dưới đây:

– Mở Settings.

Xem thêm: Những Plugin Tìm Kiếm Cho Wordpress Search Tốt Nhất Dành Cho Website

– tìm kiếm và chọn Update và security.

– Click lựa chọn Windows Defender.

– chuyển trạng thái tùy chọn từ ON quý phái OFF của Real-time protection.

3. Thực hiện Registry để vô hiệu hóa hóa Windows Defender

Đối cùng với những ai đang sử dụng Windows 10 Home, thì việc truy vấn Local Group Policy Editor là trọn vẹn không thể. Mặc dù nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tắt Windows Defender bởi việc sử dụng Registry.

Lưu ý:

Bạn buộc phải sao giữ Registry trước nhằm tránh xảy ra trường hợp xấu nhất!

Cách tắt phần mềm diệt virus win 10 với registry triển khai như sau:

– cách 1: Mở RUN với Windows + R, nhập Regedit vào ô text-box rồi nhấp Enter hoặc nhấp chuột vào OK.


– bước 2: Tại cửa sổ Registry, chúng ta đi theo đường truyền sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows Defender.

– cách 3: các bạn nhìn sang khung mặt phải. Nếu không có DWORD DisableAntiSpyware, bạn hãy chuột phải vào khoảng trống, lựa chọn New => DWORD (32-bit) Value.


– cách 4: Đặt tên cho key mới là : DisableAntiSpyware.

– cách 5: Nhấp đúp chuột vào key new mà chúng ta vừa tạo, chuyển đổi giá trị trong khung Value Data trường đoản cú 0 -> 1.


– bước 6: Restart lại máy tính xách tay để trả tất quy trình tắt Windows Defender.

Nếu như người dùng muốn kích hoạt lại phần mềm diệt vi khuẩn thì bạn chỉ việc thao tác đến bước 5, thực hiện biến đổi giá trị lại từ là 1 -> 0, nhấp OK với restart lại máy tính xách tay là xong.

Phụ thuộc vào thói quen sử dụng máy tính xách tay mà bạn cũng có thể có phần đa lựa chọn cho mình nên thực hiện các biện pháp tắt phần mềm diệt vi khuẩn win 10 trên hay không. Tuy Windows Defender không phải công nỗ lực diệt virus trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng nó cũng giúp fan dụng phát hiện và ngăn ngừa một cơ số loại virus khá phổ cập hiện nay. Vày vậy, bạn nên làm tắt phần mềm này lúc mà chúng ta tìm thấy sự lựa chọn tương xứng với các ứng dụng Antivirus sản phẩm 3 khác giỏi hơn.


Chuyên mục: Domain Hosting