Cách tắt kiếm tiền trên youtube

     

Nếu kênh YouTube của người sử dụng bị tắt khả năng kiếm chi phí thì rất có thể vì một số trong những lý do. Ngẫu nhiên hành động nào trong số này đều rất có thể khiến giao dịch thanh toán bị tạm ngưng:

Xin lưu ý rằng hồ hết trường hợp phạm luật nghiêm trọng chế độ của lịch trình Đối tác YouTube rất có thể khiến shop chúng tôi tắt vĩnh viễn tính năng Kiếm tiền trên tất cả hoặc ngẫu nhiên tài khoản nào của bạn.

Bạn đang xem: Cách tắt kiếm tiền trên youtube

Bạn có thể gửi thông báo vi phạm phiên bản quyền nếu cho rằng nội dung được bảo vệ phiên bản quyền của mình đã bị đăng trái phép lên YouTube.

Khắc phục sự cố kỹ năng kiếm tiền bị tắt


Để khám nghiệm trạng thái kiếm tiền bên trên kênh của bạn, hãy gửi thẳng mang đến phần trạng thái và tuấn kiệt của kênh đó hoặc truy vấn vào phần đó bằng phương pháp làm theo quá trình sau:

Đăng nhập vào tài khoản YouTube. Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng tài khoản > Creator Studio. Ở menu mặt trái bên dưới "Kênh", hãy nhấp vào Trạng thái và tính năng. Bình chọn trạng thái sát bên mục Kiếm tiền.

Nếu công ty chúng tôi xác định rằng kênh của bạn không còn đủ đk để tham gia kiếm tiền, thì kênh của bạn sẽ mất quyền truy vấn vào tất cả các dụng cụ và tác dụng kiếm tiền link với chương trình Đối tác YouTube.

Điều này tức là kênh của bạn sẽ không còn được tìm tiền trường đoản cú YouTube, bao hàm cả lệch giá từ quảng cáo, những gói đăng ký YouTube Premium với các thành phầm kiếm tiền khác ví như tính năng Hội viên của Kênh.

Bạn rất có thể tiếp tục mua nội dung nơi bắt đầu lên và chế tạo lượng khán giả của chính mình trên YouTube trong cả khi không tham gia công tác Đối tác YouTube. Sau 30 ngày tính từ lúc ngày thiên tài kiếm tiền bị lâm thời ngưng, chúng ta có thể đăng cam kết tham gia lại.

Chúng tôi mong mỏi bạn có thời cơ kiếm tiền lại, nhưng để làm được điều đó, bạn phải thực hiện tại một số biến đổi đối cùng với kênh của mình. Tò mò thêm.


Tùy theo sự cố xảy ra với video clip hoặc kênh, bạn cũng có thể thực hiện các bước để phục hồi tính năng tìm tiền. Hãy nhấp vào phần bên dưới tùy vào trạng thái kiếm tiền của người tiêu dùng để tìm hiểu thêm.

Xin xem xét rằng hầu hết trường hợp vi phạm luật nghiêm trọng cơ chế của lịch trình Đối tác YouTube hoàn toàn có thể khiến chúng tôi tắt vĩnh viễn hào kiệt Kiếm chi phí trên tất cả hoặc bất kỳ tài khoản làm sao của bạn.

Xem thêm: Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam, Cựu Đầu Quân Cho Vng

Vấn đề về nguyên tắc cộng đồng và phiên bản quyền


Những đoạn phim nhận cảnh cáo vi phạm luật Nguyên tắc cộng đồng, cảnh cáo vi phạm phiên bản quyền, bị chặn nội dung ID trên toàn thế giới và những đoạn phim có hình hình ảnh trùng khớp với câu chữ của mặt thứ ba hoàn toàn có thể góp phần tạo nên tính năng tìm tiền bị tạm dừng trên tất cả các thông tin tài khoản có liên quan của bạn.

Để phục sinh tính năng tìm tiền trên kênh của bạn: Hãy khám phá cách chống nghị cảnh cáo vi phạm luật nguyên tắc cộng đồng hoặc giải quyết cảnh cáo vi phạm bản quyền.


ngôi trường hợp các bạn không thể giải quyết và xử lý các vấn đề về bản quyền hoặc nguyên tắc cộng đồng

Nếu chúng ta không thể giải quyết các sự việc về bản quyền hoặc nguyên tắc xã hội hiện tại, chúng tôi có thể phục hồi tính năng kiếm tiền bên trên kênh của khách hàng sau 3 tháng trường hợp bạn đáp ứng nhu cầu tiêu chí sau đây:

bạn không chạm mặt phải ngẫu nhiên vấn đề mới nào về bạn dạng quyền hoặc nguyên tắc xã hội trong 3 mon qua. Bạn áp dụng kênh của bản thân theo đúng cơ chế của bọn chúng tôi, chẳng hạn như tải lên văn bản mà chúng ta có quyền tìm tiền.

Nếu bạn vi phạm chính sách chương trình AdSense của Google — ví như nếu cửa hàng chúng tôi phát hiện nay thấy ngẫu nhiên hoạt động nhấp chuột nào chưa hợp lệ — thì nhân kiệt kiếm tiền sẽ bị tạm ngưng. Số đông trường hợp vi phạm luật nghiêm trọng rất có thể khiến tính năng kiếm chi phí bị tắt lâu dài ngay mau chóng mà không cần có thời gian lâm thời ngưng. Hãy bài viết liên quan về hoạt động bấm vào không hòa hợp lệ.

mọi việc chúng ta có thể làm

Bạn hoàn toàn có thể kháng nghị tài khoản bị vô hiệu hóa. Hãy nhớ cung ứng càng nhiều thông tin càng tốt sẽ giúp đỡ người nhận xét hiểu được lưu lượng truy vấn của bạn.

Nếu chống nghị này được chấp nhận, chúng tôi có thể khôi phục tính năng tìm tiền bên trên (các) thông tin tài khoản YouTube của người tiêu dùng và bạn cũng có thể bật tùy lựa chọn kiếm chi phí trên đoạn phim hàng loạt.


Lưu ý: ví như kênh của bạn do mạng đa kênh (MCN) quản lý, vui lòng tương tác với họ để xem các bạn có đủ đk kháng nghị xuất xắc không.

Sau 30 ngày kể từ ngày nhân tài kiếm tiền bị tạm ngưng, bạn có thể đăng cam kết tham gia lại. Hãy tuân theo các chính sách chung sau:

Nếu bạn đăng ký tham gia lại, nhóm đánh giá của công ty chúng tôi sẽ lưu ý kỹ nội dung của chúng ta một lần nữa. Công ty chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho mình ngay sau thời điểm quy trình hoàn tất. Chúng ta cũng có thể kiểm tra tâm lý của đơn đăng ký trên trang kiếm tiền.


Vui lòng coi Trung tâm chế độ và an ninh và Trung tâm bản quyền của cửa hàng chúng tôi để biết cách làm chủ nội dung của bạn trên YouTube.

Chuyên mục: Domain Hosting