Cách tắt chuột cảm Ứng asus nhanh chóng, just a moment

     

Bạn bao gồm thể gặp mặt sự cầm cố Touchpad ko nhạy / bấm vào được/ ko hoạt động, v.v. Phấn kích tham khảo công việc khắc phục sự vậy trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách tắt chuột cảm Ứng asus nhanh chóng, just a moment

Để cung cấp cho chính mình hướng dẫn cụ thể hơn, bạn cũng có thể nhấp vào link video hãng jdomain.vn Youtube bên dưới để biết thêm về phong thái khắc phục sự cố bất thường của Touchpad

https://www.youtube.com/watch?v=0Zx39uHHx3o

Vui lòng chuyển đến phía dẫn tương xứng dựa trên hệ quản lý và điều hành Windows lúc này trên laptop của bạn:

Hệ quản lý Windows 11

Bảo đảm phím lạnh Touchpad đã có kích hoạt hotkey is enabled

Vui lòng thử sử dụng phím tác dụng (phím nóng) để bật / tắt tác dụng Bàn di chuột để bảo đảm an toàn không gồm phản hồi bên trên Bàn di chuột vì chưng nó bị vô hiệu hóa.

1. Kiểm tra vị trí phím nóng xem bao gồm ,> trên bàn phím của công ty hay không①, nó hay nằm bên trên phím F6 hoặc F9.

Lưu ý: công dụng phím nóng có thể khác nhau tùy theokiểu máy, vui mừng tham khảo khuyên bảo sử dụng.

2. Dấn hoặc dấn phím tác dụng + (Tùy trực thuộc vào tùy chọn phím nóng của người tiêu dùng đã lựa chọn là gì.) trên bàn phím, sau đó kiểm tra xem có thông tin ② bên trên màn hình của người tiêu dùng hay không.

Nếu sự cầm vẫn tiếp diễn sau khoản thời gian bật phím lạnh Bàn di chuột, vui lòng thường xuyên sang chương tiếp sau để khắc phục sự cố.

Bảo đảm chức năngTouchpad được nhảy trongWindows settings

1. Nhập và tìmtrong thành kiếm tìm kiếmWindows ①, tiếp đến chọn ②.

2. Đảm bảo chức năng Bàn di chuột là ③..Lưu ý: nếu chuột của người tiêu dùng được kết nối, hãy đảm bảo an toàn bạn đã lựa chọn tùy chọn ④.

3.Trên Cử chỉ và liên can không thành công, hãy kiểm tra thiết đặt Bàn di chuột sau đây có đáp ứng nhu cầu các hành vi ý muốn đợi của bạn⑤.

Nếu sự chũm vẫn tiếp diễn sau thời điểm Bàn di loài chuột được nhảy trong thiết đặt Windows, vui lòng tiếp tục đến chương tiếp theo để khắc phục sự cố.

Đảm bảo tính năng Touchpad được nhảy trong cấu hình BIOS

Khi máy tính chưa được nhảy nguồn, hãy nhấn cùng giữ phím của bàn phím, kế tiếp nhấn nút <Nút nguồn> (Không nhả phím cho đến khi màn hình thông số kỹ thuật BIOS hiển thị.). Tại đây các bạn có thể tham khảo thêm về biện pháp nhập thông số kỹ thuật BIOS.

2.Sau khi vào app BIOS, hãy chuyển mang đến Advanced Mode bằng cách nhấn Phím lạnh hoặc áp dụng con trỏ nhằm nhấp vào①.

3.Sau lúc vào Advanced Mode , hãy chuyển đến trang <Advanced>②, tiếp đến tìm <Internal Pointing Device>③ và bảo vệ rằng nó được <Enabled>④.Nếu sự chũm vẫn tiếp diễn sau khoản thời gian Bàn di con chuột được nhảy trong thông số kỹ thuật BIOS, vui lòng liên tiếp đến chương tiếp sau để khắc phục và hạn chế sự cố.

Tháo các thiết bị bên phía ngoài và update BIOS & update Windows

Tháo các thiết bị mặt ngoài, ví dụ như ổ cứng ngoài, máy in, thẻ nhớ, CD/DVD, dongle, v.v.Việc update phần mềm thường giúp khối hệ thống ổn định và về tối ưu hơn, bởi vậy shop chúng tôi khuyên chúng ta nên kiểm tra và thường xuyên cập nhật phiên phiên bản mới độc nhất cho máy tính của mình. Tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm về :Cách sử dụng Winflash để cập nhật phiên bản BIOS trong khối hệ thống WindowsCách cần sử dụng EZ Flash update phiên bản BIOS của NotebookĐể thực hiện cập nhật Windows và update trình điều khiển, trên đây các bạn có thể bài viết liên quan về :Cách xúc tiến Windows UpdateCách cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thông qua cung ứng khách sản phẩm trong Myjdomain.vnNếu sự cố gắng vẫn tiếp tục sau khi chúng ta đã update các gói/trình điều khiển và tinh chỉnh BIOS/Windows cho tới ngày đó, vui lòng liên tục đến chương tiếp theo để khắc phục và hạn chế sự cố.

Tải xuống và thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh cần thiết

Vui lòng truy cập trang web cung cấp của hãng jdomain.vn để tải xuống và thiết lập các trình tinh chỉnh và điều khiển sau. Trên đây các bạn có thể bài viết liên quan về giải pháp tìm tìm và cài xuống trình điều khiển. (Các hình hình ảnh sau đây là phiên phiên bản hiện tại nhằm tham khảo, phấn kích tải xuống phiên phiên bản mới duy nhất từ Trang web cung ứng của jdomain.vn.)

1. Mua xuống và cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển trên hạng mục Chipset.Lưu ý : nếu như driver hãng sản xuất intel I2C không tồn tại trên trang cung ứng của hãng jdomain.vn thì có nghĩa là sản phẩm của chúng ta đã được tích đúng theo sẵn Serial IO controller driver trong Windows nên bạn không bắt buộc phải setup thủ công.Lưu ý : Các sản phẩm nền tảng CPU AMD không có driver hãng intel I2C, vui mừng thực hiện cách tiếp theo.

2.Tải xuống và thiết lập trình tinh chỉnh <jdomain.vn Precision Touchpad> bên trên danh mục Pointing Device.

Sau khi cài đặt các trình tinh chỉnh này, vui mừng khởi hễ lại PC của khách hàng rồi kiểm tra tác dụng Touchpad có vận động hay không. Ví như sự cố vẫn tiếp diễn, vui lòng thường xuyên đến chương tiếp theo để khắc chế sự cố.

Bật và thiết lập lại trình điều khiển trong Device Manager

Trình tinh chỉnh I2C của Intel

Lưu ý : Các sản phẩm có nền tảng CPU AMD không tồn tại trình tinh chỉnh và điều khiển Intel I2C, vui lòng xem phần tiếp theo sau để khắc phục và hạn chế sự cố.

1.Nhập với tìmtrong thành tra cứu kiếmWindows①, tiếp đến chọn②.

2.Kiểm tra mũi tên sát bên ③, sau đó click chuột phải vào ④ và chọn ⑤. Kiểm soát xem công dụng Touchpad tất cả hoạt động thông thường hay không sau khi bật. Nếu như sự nỗ lực vẫn tiếp diễn, vui lòng liên tiếp bước tiếp theo.Lưu ý : giả dụ tùy lựa chọn <Enable device> không hiển thị, điều đó có nghĩa là Touchpad đã được nhảy sẵn, vui lòng liên tục bước tiếp theo.

3.Cài để lại trình điều khiển và tinh chỉnh Intel I2C. Nhấn vào phải vào ⑥, tiếp đến chọn ⑦.Lưu ý : Nếu chúng ta thấy một số trong những trình điều khiển và tinh chỉnh Bộ tinh chỉnh và điều khiển máy chủ tàng trữ IO I2C nối tiếp Intel(R), hãy gỡ cài đặt trình điều khiển thứ nhất rồi lặp lại quy trình cho những trình tinh chỉnh và điều khiển khác.

4. Lựa chọn ⑧, và tiếp nối chọn ⑨.

5.Sau khi tất cả trình điều khiển Bộ điều khiển và tinh chỉnh máy chủ tàng trữ IO I2C thông suốt Intel(R) được gỡ cài đặt đặt, vui vẻ khởi động lại PC của công ty trước. Khối hệ thống sẽ tự động hóa cài để trình điều khiển sau thời điểm khởi rượu cồn lại, tiếp đến bạn phấn kích kiểm tra chức năng Touchpad có chuyển động hay không.Nếu hệ thống không tự động cài để trình điều khiển Intel(R) Serial IO I2C Host Controller, vui tươi truy cập trang web cung ứng của jdomain.vn để cài xuống và thiết lập trình tinh chỉnh Intel I2C trên hạng mục Chipset. Tại đây chúng ta có thể tham khảo thêm về bí quyết tìm kiếm và tải xuống trình điều khiển.Lưu ý : Hình ảnh sau đấy là phiên bản hiện trên để tham khảo và vui lòng tải xuống phiên phiên bản mới nhất từ Trang web cung cấp của jdomain.vn.

Nếu sự vậy Touchpad vẫn tiếp diễn, sung sướng xem tiếp chương tiếp theo để khắc phục và hạn chế sự cố.

Bàn di chuột jdomain.vn Precision

1.Nhập cùng tìmtrong thành kiếm tìm kiếmWindows①, sau đó chọn②.

2.Kiểm tra mũi tên ở bên cạnh ③, sau đó nhấp chuột phải vào ④ và chọn ⑤. Khám nghiệm xem tính năng Touchpad bao gồm hoạt động bình thường hay không sau thời điểm bật. Trường hợp sự cầm cố vẫn tiếp diễn, vui lòng tiếp tục bước tiếp theo.Lưu ý : nếu tùy lựa chọn <Enable device> ko hiển thị, điều đó tức là Touchpad sẽ được nhảy sẵn, vui lòng thường xuyên bước tiếp theo.

3. Gỡ thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh jdomain.vn Precision Touchpad. Nhấp chuột-phải ⑥, sau đó chọn ⑦.

4. Lựa chọn ⑧, và sau đó chọn ⑨.

5.Sau khi trình tinh chỉnh và điều khiển jdomain.vn Precision Touchpadđược gỡ tải đặt, vui miệng khởi cồn lại PC của người tiêu dùng trước. Sau thời điểm khởi đụng lại khối hệ thống sẽ tự động cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh , tiếp đến bạn vui mắt kiểm tra tác dụng Touchpad có chuyển động hay ko .Nếu khối hệ thống không tự động cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển jdomain.vn Precision Touchpad, vui tươi truy cập trang web cung cấp của jdomain.vn , bên trên danh mụcPointing Deviceđể cài xuống và thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh jdomain.vn Precision Touchpad. Tại đây chúng ta có thể tham khảo thêm về bí quyết tìm tìm và tải xuống trình điều khiển.Lưu ý: Hình hình ảnh sau đây là phiên bản hiện tại để tham khảo và vui vẻ tải xuống phiên bản mới nhất từ Trang web hỗ trợ của jdomain.vn.

Nếu sự chũm Touchpad vẫn tiếp diễn, vui mắt xem tiếp chương tiếp theo để hạn chế và khắc phục sự cố.

Trình tinh chỉnh và điều khiển Thiết bị cấu hình đầu vào của Microsoft

1.Nhập và tìm tìm trong thanh tìm kiếm của Windows①, tiếp đến chọn ②.

2. Đánh dấu vào mũi tên ở kề bên ③, sau đó click chuột phải vào ④ và chọn ⑤. Kiểm tra xem tác dụng Bàn di chuột bao gồm hoạt động bình thường hay không sau khoản thời gian bật. Giả dụ sự cố kỉnh vẫn tiếp diễn, vui lòng liên tục bước tiếp theo.Lưu ý: nếu tùy lựa chọn không hiển thị, có nghĩa là Bàn di loài chuột đã được bật, vui lòng tiếp tục bước tiếp theo.

3. Cài đặt lại driverMicrosoft input Configuration DeviceNhấp phải⑥, sau đó chọn⑦.

4. Chọn⑧.

5. Sau thời điểm trình điều khiểnMicrosoft đầu vào Configuration Device được gỡ cài đặt, đầu tiên hãy khởi rượu cồn lại PC của bạn. Hệ thống sẽ tự động hóa cài để trình điều khiển sau khi khởi cồn lại, tiếp đến vui lòng kiểm tra công dụng Touchpad có hoạt động hay không.Nếu sự núm Bàn di loài chuột vẫn tiếp diễn, vui lòng thường xuyên sang chương tiếp theo sau để khắc phục và hạn chế sự cố.

Khôi phục hệ thống từ điểm khôi phục

Nếu sự nắm Bàn di con chuột xảy ra vừa mới đây và nếu như khách hàng đã từng tạo nên điểm phục sinh hoặc đã có khôi phục hệ thống tự động, hãy cố gắng khôi phục laptop về điểm trước khi sự cố bước đầu giải quyết sự cố. Trên đây các bạn có thể tham khảo thêm về Cách sử dụng điểm phục sinh để khôi phục hệ thống.

Nếu sự cố kỉnh vẫn tiếp diễn, vui mắt xem tiếp chương tiếp theo để hạn chế sự cố.

Reset PC

Nếu sự chũm vẫn tiếp tục sau khi ngừng tất cả các bước khắc phục sự cố. Vui vẻ sao lưu những tệp cá nhân của bạn, tiếp đến đặt lại PC về cấu hình ban đầu. Trên đây bạn có thể bài viết liên quan về:

Cách để lại khối hệ thống và xóa toàn bộ các tệp cá thể của tôi

Cách đặt lại khối hệ thống và giữ các tệp cá thể của tôi

Nếu vấn đề của bạn không được giải quyết và xử lý với chiến thuật và thông tin trên, vui lòng tương tác với trung trung khu dịch vụ quý khách của hãng jdomain.vn để biết thêm thông tin.

Xem thêm: Top 10 Website Uy Tín Dành Cho Các Trang Freelancer Việt Nam

Hệ quản lý điều hành Windows 10

Vui lòng thử thực hiện phím tác dụng (phím nóng) nhằm bật/tắt công dụng Bàn di chuột để đảm bảo không có phản hồi bên trên Bàn di chuột vì chưng nó bị tắt.

1. đánh giá vị trí phím lạnh xem gồm <Touchpad hotkey, > trên bàn phím của chúng ta không①, nó thường nằm bên trên phím F6 hoặc F9.Lưu ý : chức năng phím nóng rất có thể khác nhau tùy theo kiểu vật dụng khác nhau, phấn kích tham khảo trả lời sử dụng.

2.Nhấn hoặc dìm phím chức năng + (Tùy trực thuộc vào tùy chọn phím nóng chúng ta đã chọn.) trên bàn phím, tiếp đến kiểm tra coi có thông báo <Touchpad is enabled>② bên trên màn hình của khách hàng hay không.

Nếu sự ráng vẫn tiếp diễn sau khoản thời gian bật phím nóng Touchpad, vui lòng tiếp tục đến chương tiếp sau để khắc chế sự cố.

Hãy chắc chắn chức năng của Touchpad vẫn mở trong thiết lập Windows

1.Nhập cùng tìm kiếm>trong thanh tìm kiếm của Windows①, tiếp đến chọn②.

2. Đảm bảo chức năng Touchpad là <On>③.

Lưu ý: nếu chuột của người tiêu dùng được kết nối, vui lòng bảo đảm an toàn tùy chọn <Bật bàn di con chuột khi loài chuột được kết nối> được chọn④.

3.Cuộn xuống trang này với kiểm tra thiết đặt Bàn di con chuột sau có đáp ứng các hành vi dự con kiến của bạn⑤

Nếu sự cố kỉnh vẫn tiếp diễn sau thời điểm bật phím lạnh Touchpad, vui lòng thường xuyên đến chương tiếp theo sau để khắc phục sự cố.

Hãy chắc chắn rằng chức năng của Touchpad đã mở trong thông số kỹ thuật BIOS

1.Khi máy tính chưa được bật nguồn, hãy nhấn với giữ phím của bàn phím, sau đó nhấn nút (Không nhả phím cho tới khi màn hình cấu hình BIOS hiển thị.). Trên đây các bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp nhập thông số kỹ thuật BIOS..

2.Sau khi vào ứng dụng BIOS, hãy chuyển mang lại Advanced Mode bằng cách nhấn Phím lạnh hoặc thực hiện con trỏ nhằm nhấp vào①.

3.Sau khi vào Advanced Mode , hãy chuyển mang đến trang ②, tiếp nối tìm <Internal Pointing Device>③ và đảm bảo rằng nó được <Enabled>④.

Nếu sự nạm vẫn tiếp diễn sau khoản thời gian Bàn di loài chuột được bật trong cấu hình BIOS, vui lòng liên tiếp đến chương tiếp theo để hạn chế và khắc phục sự cố.

Tháo những thiết bị phía bên ngoài và update BIOS & cập nhật Windows

Tháo các thiết bị mặt ngoài, chẳng hạn như ổ cứng ngoài, lắp thêm in, thẻ nhớ, CD/DVD, dongle, v.v.Việc update phần mềm thường xuyên giúp hệ thống ổn định và tối ưu hơn, bởi vì vậy chúng tôi khuyên chúng ta nên kiểm tra với thường xuyên update phiên phiên bản mới duy nhất cho laptop của mình. Tại đây các bạn có thể xem thêm về :Cách áp dụng Winflash để cập nhật phiên phiên bản BIOS trong hệ thống WindowsCách cần sử dụng EZ Flash cập nhật phiên bản BIOS của NotebookĐể thực hiện cập nhật Windows và update trình điều khiển, trên đây chúng ta có thể tìm hiểu thêm về :Cách tiến hành Windows UpdateCách update trình điều khiển và tinh chỉnh thông qua hỗ trợ khách mặt hàng trong Myjdomain.vnNếu sự vắt vẫn tiếp nối sau khi chúng ta đã update các gói/trình tinh chỉnh BIOS/Windows cho đến ngày đó, vui lòng tiếp tục đến chương tiếp theo để hạn chế sự cố.

Tải xuống và cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển cần thiết

Vui lòng truy vấn cậptrang web cung ứng của jdomain.vnđể download xuống và setup các trình tinh chỉnh sau. Trên đây bạn có thể tham khảo thêm vềCách tìm kiếm và cài xuống trình điều khiển. (Các hình hình ảnh sau đây là phiên phiên bản hiện tại nhằm tham khảo, phấn kích tải xuống phiên bản mới độc nhất vô nhị từ Trang web cung ứng của jdomain.vn.)

1. Cài xuống và thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển trên hạng mục Chipset.Lưu ý: nếu như driver intel I2C không có trên trang hỗ trợ của hãng jdomain.vn thì có nghĩa là sản phẩm của khách hàng đã được tích hòa hợp sẵn Serial IO controller driver vào Windows nên các bạn không đề xuất phải setup thủ công.Lưu ý :Các sản phẩm nền tảng CPU AMD không tồn tại driver intel I2C, sung sướng thực hiện cách tiếp theo.

2. Tải về and installdriver on thePointing Devicecategory.

3.Sau khi cài đặt các trình điều khiển này, vui mắt khởi hễ lại PC của người sử dụng , tiếp nối kiểm tra tính năng Touchpad có vận động hay không.

Bật và thiết đặt lại trình điều khiển và tinh chỉnh trong Device Manager

Trình tinh chỉnh và điều khiển I2C của Intel

Lưu ý : Các sản phẩm có nền tảng gốc rễ CPU AMD không có trình điều khiển và tinh chỉnh Intel I2C, vui vẻ xem phần tiếp theo để hạn chế và khắc phục sự cố.

1. Nhập và tìm <Device Manager> vào thành search kiếm Windows ①, sau đó chọn <Open>②.

2.Kiểm tra mũi tên bên cạnh <System devices> ③, sau đó click chuột phải vào ④ và chọn <Enable device>⑤. đánh giá xem công dụng Touchpad bao gồm hoạt động thông thường hay không sau thời điểm bật. Nếu như sự nỗ lực vẫn tiếp diễn, vui lòng liên tiếp bước tiếp theo.Lưu ý : nếu tùy chọn <Enable device> không hiển thị, điều đó có nghĩa là Touchpad đang được bật sẵn, vui lòng thường xuyên bước tiếp theo.

3 . Thiết đặt lại trình điều khiển và tinh chỉnh Intel I2C . Nhấp chuột phải vào ⑥, sau đó chọn <Uninstall device>⑦.Lưu ý : nếu như khách hàng thấy một trong những trình tinh chỉnh và điều khiển Intel(R) Serial IO I2C Host Controller, hãy gỡ thiết lập trình điều khiển đầu tiên rồi lặp lại quy trình cho những trình điều khiển và tinh chỉnh khác.

4.Chọn <Delete the driver software for this device>⑧, và kế tiếp chọn <Uninstall>⑨.

5.Sau khi tất cả trình tinh chỉnh và điều khiển Intel(R) Serial IO I2C Host Controller được gỡ download đặt, vui miệng khởi động lại PC của người sử dụng trước. Khối hệ thống sẽ tự động hóa cài đặt trình điều khiển sau khoản thời gian khởi đụng lại, kế tiếp bạn vui vẻ kiểm tra công dụng Touchpad có vận động hay không.Nếu hệ thống không auto cài để trình điều khiển và tinh chỉnh Intel(R) Serial IO I2C Host Controller, sung sướng truy cập trang web cung ứng của jdomain.vn để thiết lập xuống và cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh Intel I2C trên hạng mục Chipset. Tại đây chúng ta có thể tham khảo thêm về cách tìm kiếm và tải xuống trình điều khiển.Lưu ý : Hình hình ảnh sau đấy là phiên bản hiện trên để tìm hiểu thêm và vui tươi tải xuống phiên bản mới độc nhất vô nhị từ Trang web cung ứng của jdomain.vn.

Nếu sự nắm Touchpad vẫn tiếp diễn, vui miệng xem tiếp chương tiếp theo sau để hạn chế sự cố.

Bàn di chuột jdomain.vn Precision

1. Nhập với tìm <Device Manager> vào thành tìm kiếm Windows ①, sau đó chọn <Open>②.

2.Kiểm tra mũi tên cạnh bên <Human Interface Devices>③, sau đó bấm vào phải vào <jdomain.vn Precision Touchpad>④ và chọn <Enable device>⑤. Khám nghiệm xem chức năng Touchpad tất cả hoạt động thông thường hay không sau khoản thời gian bật. Nếu như sự rứa vẫn tiếp diễn, vui lòng thường xuyên bước tiếp theo.Lưu ý : ví như tùy lựa chọn <Enable device> không hiển thị, điều đó tức là Touchpad vẫn được nhảy sẵn, vui lòng liên tiếp bước tiếp theo.

3. Gỡ cài đặt trình tinh chỉnh jdomain.vn Precision Touchpad . Nhấp chuột-phải <jdomain.vn Precision Touchpad>⑥, tiếp đến chọn <Uninstall device>⑦.

4. Chọn <Delete the driver software for this device>⑧, và tiếp nối chọn <Uninstall>⑨.

5. Sau thời điểm trình điều khiển jdomain.vn Precision Touchpad được gỡ cài đặt, vui mừng khởi hễ lại PC của khách hàng trước. Sau khoản thời gian khởi hễ lại hệ thống sẽ tự động cài để trình điều khiển , tiếp nối bạn vui lòng kiểm tra tác dụng Touchpad có hoạt động hay ko .Nếu khối hệ thống không tự động cài đặt trình điều khiển hãng jdomain.vn Precision Touchpad , vui miệng truy cập trang web cung cấp của jdomain.vn , trên danh mục Pointing Device để sở hữu xuống và thiết lập trình điều khiển hãng jdomain.vn Precision Touchpad . Trên đây các bạn có thể đọc thêm về biện pháp tìm kiếm và tải xuống trình điều khiển.Lưu ý : Hình ảnh sau đây là phiên bạn dạng hiện trên để xem thêm và vui miệng tải xuống phiên phiên bản mới tốt nhất từ Trang web cung cấp của jdomain.vn.Nếu sự vậy Touchpad vẫn tiếp diễn, vui mừng xem tiếp chương tiếp sau để khắc chế sự cố.

Trình tinh chỉnh Thiết bị thông số kỹ thuật đầu vào của Microsoft

1. Nhập và tìm tìm <Device Manager> trong thanh tra cứu kiếm của Windows①, sau đó chọn <Open>②.

2 .Đánh dấu vào mũi tên ở bên cạnh <Human Interface Devices>③, sau đó click chuột phải vào <Microsoft đầu vào Configuration Device>④ và lựa chọn <Enable device>⑤. Kiểm soát xem chức năng Bàn di chuột bao gồm hoạt động bình thường hay không sau khi bật. Ví như sự thế vẫn tiếp diễn, vui lòng thường xuyên bước tiếp theo.Lưu ý: nếu như tùy lựa chọn <Enable device> ko hiển thị, có nghĩa là Bàn di con chuột đã được bật, vui lòng thường xuyên bước tiếp theo.

3 .Cài đặt lại driver Microsoft input đầu vào Configuration Device.Nhấp yêu cầu <Microsoft đầu vào Configuration Device>⑥, kế tiếp chọn <Uninstall device>⑦.

4. Lựa chọn ⑧.

5. Sau thời điểm trình điều khiển Microsoft đầu vào Configuration Device được gỡ thiết lập đặt, trước hết hãy khởi rượu cồn lại PC của bạn. Khối hệ thống sẽ auto cài đặt trình điều khiển sau thời điểm khởi đụng lại, kế tiếp vui lòng kiểm tra công dụng Touchpad có hoạt động hay không.

Nếu sự nuốm Bàn di chuột vẫn tiếp diễn, vui lòng tiếp tục sang chương tiếp theo để hạn chế sự cố.

Khôi phục hệ thống từ điểm khôi phục

Nếu sự nuốm Bàn di chuột xảy ra cách đây không lâu và nếu như khách hàng đã từng tạo thành điểm phục hồi hoặc đã có khôi phục hệ thống tự động, hãy cố gắng khôi phục máy tính về điểm trước lúc sự cố ban đầu giải quyết sự cố. Trên đây chúng ta có thể tham khảo thêm về Cách áp dụng điểm phục hồi để phục hồi hệ thống.

Nếu sự thay vẫn tiếp diễn, vui lòng xem tiếp chương tiếp theo để khắc phục sự cố.

Reset PC

Nếu sự nỗ lực vẫn tiếp tục sau khi chấm dứt tất cả các bước khắc phục sự cố. Vui tươi sao lưu các tệp cá thể của bạn, kế tiếp đặt lại PC về cấu hình ban đầu. Tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm về:

Cách đặt lại khối hệ thống và xóa tất cả các tệp cá thể của tôi

Cách đặt lại khối hệ thống và giữ các tệp cá nhân của tôi

Nếu vấn đề của chúng ta không được giải quyết với phương án và thông tin trên, vui lòng liên hệ với trung trung khu dịch vụ người sử dụng của hãng jdomain.vn để biết thêm thông tin.

Nếu chúng ta vẫn không thể xử lý vấn đề của mình, hãy mua xuống Myjdomain.vn và thử Chẩn đoán hệ thống để khắc chế sự cố. Nhấp vào mặt dưới!


Chuyên mục: Domain Hosting