Cách tắt bớt chương trình khoi dong cung win 10

     

Hầu hết sản phẩm công nghệ tính, laptop hiện thời đều có những ứng dụng khởi đụng cùng dịp với nó khi vừa bắt đầu khởi hễ máy. Điều này là thuận tiện tuy nhiên đối với những vận dụng không quan trọng thì bài toán khởi rượu cồn cùng đồ vật tính rất có thể sẽ gây ngốn RAM cùng làm chậm trễ hệ thống. Vậy buộc phải mời các bạn xem 4 biện pháp tắt ứng dụng khởi đụng cùng laptop trong bài viết sau phía trên nhé!

*


Cách tắt ứng dụng khởi động cùng máy tính xách tay Windows 10

Cách 1: bằng Cài đặt

Bước 1: nhận vào biểu tượng Windows (Start) > Chọn hình tượng bánh răng mua đặt. Hoặc bạn có thể bấm tổ hợp phím Windows + i nhằm mở Cài ném lên máy tính > lựa chọn vào mục Apps (ứng dụng).

Bạn đang xem: Cách tắt bớt chương trình khoi dong cung win 10

*

Bước 2: chọn vào mục Startup dưới > tiếp đến tắt ứng dụng bạn muốn ngừng khởi đụng cùng vật dụng tính.

*

Cách 2: Trong folder Startup

Bước 1: open sổ Run bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + R > tiếp đến nhập shell:startup vào ô open > lựa chọn OK.

*

Bước 2: Nhấp lựa chọn vào ứng dụng bạn muốn tắt khởi rượu cồn cùng > nhận Delete.

Cách 3: bởi msconfig

*Lưu ý: Trước khi triển khai cách này, chúng ta nên sao lưu lại dữ liệu để kịp thời khôi phục phòng trường hợp xảy ra sự thay không hy vọng muốn.

Bước 1: open sổ Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R > Nhập msconfig vào ô Open, chọn OK.

Xem thêm: Dùng Windows, Bạn Có Biết Cách Kiểm Tra Win 32 Hay 64Bit? &Ndash; Thu Mua Laptop, Macbook, Iphone, Ipad Giá Cao Tại Hà Nội

*

Bước 2: Trong cửa sổ System Configuration, nhấn vào tab Services để xem danh sách tất cả các dịch vụ của sản phẩm tính > Tích chọn vào ô Hide all Microsoft services nhằm ẩn các dịch vụ của Microsoft. Tiếp đến bạn vứt chọn những ứng dụng không quan trọng và nhấn Apply.

*

Bước 3: đưa sang tab Khởi động, nhấn vào Open Task Manager.

*

Bước 4: sau khi điều hướng đến tab Startup của Task Manager, nhấp lựa chọn vào ứng dụng bạn muốn tắt khởi động cùng Windows > lựa chọn Disable.

*

Cách 4: bằng Task Manager.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc hoặc dìm chuột đề xuất vào bất cứ vị trí như thế nào trên thanh taskbar > lựa chọn Task Manager.

*

Bước 2: bấm vào tab Startup, nhấn chuột phải vào ứng dụng bạn muốn ngừng khởi cồn cùng máy tính xách tay > lựa chọn Disable.

*

Kết luận về kiểu cách tắt áp dụng khởi đụng cùng sản phẩm tính

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn chúng ta cách hoàn thành các ứng dụng hoạt động khi mở sản phẩm tính. Hy vọng những tin tức này hữu ích và chúc bạn triển khai thành công. Hầu như thắc mắc, các bạn hãy để lại bình luận của mình dưới phần Hỏi và đáp nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting