Cách tạo thư mục trong google drive

     

Khi muốn sửa đổi một tệp nào kia nhưng không muốn mất tệp nơi bắt đầu đó, bạn có thể tạo bản sao và chỉnh sửa trên phiên bản sao đó. Hoặc lúc muốn share file hoặc folder trên Google Drive mang đến một người khác, bạn cũng có thể tạo bản sao và thực hiện chia sẻ. Tuy thế tạo bản sao như vậy nào? Có thuận tiện không? Trong nội dung bài viết hôm nay, jdomain.vn vẫn hướng dẫn cụ thể 5 bí quyết tạo bản sao file và thư mục vào Google Drive.

Bạn đang xem: Cách tạo thư mục trong google driveXem thêm: Tăng Lượt Theo Dõi Trên Fb, Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook

Thuộc theo dõi để xem thêm nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hoàn thành

Bây giờ đoạn clip của bạn đã có phụ đề, chúng ta có thể chia sẻ nó một bí quyết thoải mái, tổng thể quá trình chỉ diễn ra trong vài ba phút.

Lưu ý:

Bạn hoàn toàn có thể thêm phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ không giống nhau vào và một video.Phương pháp này chỉ rất có thể được sử dụng khi bạn đã có tệp phụ đề.

Trên đó là 5 cách tạo phiên bản sao file với thư mục trong Google Drive mà jdomain.vn vừa tổng hợp. Mong muốn đã đem về bạn những tin tức hữu ích khiến cho bạn dễ dàng coppy thư mực, tệp tin trên google drive. Cùng tiến hành ngay nào! giả dụ có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, jdomain.vn vẫn giải đáp hối hả nhất. Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting