Cách tạo theo dõi trên facebook

     

Bên cạnh việc có số lượng người theo dõi và quan sát cao để có nhiều tương tác hoặc bán hàng bạn cònmuốn hiểu rằng ai là người theo dõi, thân thiết bạn hằng ngày.

Do vậy, tức thì sau đâyđội ngũ jdomain.vn cửa hàng chúng tôi sẽ trả lời bạncách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebookmột phương pháp chi tiết, vô cùng 1-1 giản, dễ dàng nắm bắt thông qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách tạo theo dõi trên facebook


I. Tính năng của bài toán bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Trong quy trình sử dụng Facebook nhiều người tiêu dùng có thể chưa chắc chắn cách bậtchế độ theo dõi và quan sát trên Facebook cũng giống như không biết nó sẽ có lại ích lợi gì xuất xắc không. Thì thực tế việc bật chế độ Facebook sẽ đem lại rất các lợi ích, một trong số đó hoàn toàn có thể kể mang lại như:

Tăng được số lượt theo dõi, tăng mức độ uy tínTăng tính bài bản cho trang Facebook cá nhânnKhông phải kết bạn nhưng vẫn được cho phép mọi người theo dõi bài bác đăng của bạnGiúp các bài đăng, hình ảnh của chúng ta có thêm các lượt tương tác
*
Bạn sẽ nhận ra nhiều lợi ích khi bật chế độ theo dõi trên Facebook

Việc bật chính sách theo dõi bên trên Facebook sẽ mở ra thêm1 mục mới trên trang Facebook cá nhân của bạn để những người dân quan tâm chúng ta có theo dõi được những vận động mà chúng ta đã đăng cũng tương tự tạo thêm ứng dụng trong quy trình sử dụng Facebook.

II. Hướng dẫn những cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Android, iPhone

1. Phía dẫn áp dụng điệnthoại apk đểbật chế độ theo dõi trên Facebook

Đối cùng với những người dùng hệ điều hành quản lý Android như Samsung,OPPO, Xiaomi,... Rất có thể dễ dàng mở chế độ theo dõi trên Facebook chỉ qua 3 cách sau:

- cách 1:Đầu tiên vào Facebook cá nhân-> tra cứu kiếmiconMở rộngở góc phải màn hình hiển thị -> Đến mụcCài đặt và Quyền riêng tư-> BấmCài để -> dìm chọnCài đặt trang cá nhân-> ẤnBài viết công khai

- cách 2:Tiếp theo tạimụcAi hoàn toàn có thể theo dõi tôi -> Tick vào chế độCông khai


*
Chọn chế độ Công khai trong mục Ai rất có thể theo dõi tôi

- cách 3:Bạn quay trở về giao diện trang cá nhânnhấn Chỉnh sửa cụ thể công khai-> Rồi kéo mang lại phầnChi huyết -> BấmchọnChỉnh sửa.

Xem thêm: Tăng Dung Lượng Tối Đa Của Mail Outlook 2007, Cách Giảm Dung Lượng File Dữ Liệu Outlook (

Sau đó, tại giaodiện tiếp đến bạn kéo xuống dưới thuộc và nhấn vào mụcNgười quan sát và theo dõi -> Ấn Lưu. Tại đây các bạn sẽ thấy được lượt fan theo dõi mình trên trang Facebook -> ở đầu cuối bấm Lưu nhằm là xong.


*
Lưu lại để thiết lập cấu hình hiển thị số lượng người theo dõi

2. Hướng dẫn thực hiện điệnthoại iPhone đểbật cơ chế theo dõi trên Facebook

Đối với dòngđiện thoại iPhone bạn có thể dễ dàng nhảy đượcchế độ theo dõi trên Facebook chưa đến 4 biện pháp sau đây:

- bước 1: Trước tiên, bạn nhấnvào phần icon 3 gạch men ngang ở góc cạnh phải màn hình -> tìm kiếm đếnCài đặt & Quyền riêng tư-> BấmCài đặt


*
Vào thiết đặt & quyền riêng bốn để mở cài đặt

- cách 2: Sau đó, chúng ta vàoBài viết công khai-> tại mụcAi có thể xem fan theo dõi trên cái thời gian của người tiêu dùng ->Tick vào ôCông khai được hiện trên màn hình.


*
Tích vào ô đến Công khai

- bước 3:Tiếp theo, bạn trở về trang cá nhân -> Nhấn chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai-> ChọnChỉnh sửaở góc phải


Chuyên mục: Domain Hosting