Cách tạo tên người dùng trên facebook

     

“Trang này sẽ không đủ điều kiện nhằm có tên người dùng.” Các chúng ta dìm bắt buộc thông tin này Khi tiến hành thay đổi link fanpage. Tại sao vậy ? Làm nạm nào để vượt qua chướng ngại này hiện thời. Hãy cùng mình đi tìm kiếm phát âm tức thì về phần ngôn từ lý giải dưới đây nhé.quý khách hàng sẽ xem: Tạo thương hiệu người dùng của trang

Tên người dùng Facebook là gì?

Ví dụ:

Tên fanpage của bên mình là BeoBeo Marketing . Com, theo người lấy tên người tiêu dùng là beobeokinh doanh.

Bạn đang xem: Cách tạo tên người dùng trên facebook

Và bây giờ thì liên kết fanpage của bên mình là: https://www.facebook.com/beobeomarketing/.

Đối với phần tên người tiêu dùng, các bạn cũng có thể đặt theo thương hiệu fanpage facebook, hoặc cũng có thể chọn lọc tên người tiêu dùng theo khuyến cáo từ bỏ thiết yếu Facebook.


*

Bây Giờ thì bên mình sẽ rước tên người dùng theo thương hiệu.

Trang này sẽ không đầy đủ điều kiện nhằm mang tên tín đồ dùng

lúc các bạn chế tạo page thành công rồi, lúc này chúng ta tiến hàng biến đổi thương hiệu tín đồ dùng để làm fanpage đã có được url bài bản, thay đổi thể theo tên, ngắn ngon.

Thì rất có thể bạn bạn sẽ thừa nhận phải thông báo đó là: “Trang này sẽ không phù hợp để tại vị tên tín đồ dùng” Hay là “quý khách cảm thấy không được điều kiện để chế tạo thương hiệu bạn dùng”. Vì sao vậy.

Đó là vì: Ngay nghỉ ngơi thời điểm hiện tại, fanpage của các bạn dường như không đầy đủ điều kiện để tạo ra thương hiệu người dùng. Vậy thì ĐK để tại vị thương hiệu người tiêu dùng là gì?

Điều khiếu nại tạo thành tên người tiêu dùng fanpage

Cái này mình đang nói về điều kiện đặt user cho fanpage trước nhe, bởi vì nhiều người nhầm giữa ĐK sinh sản thương hiệu người dùng với đề xuất lúc để thương hiệu người dùng buộc phải bản thân nói trước một chút ít.

Nếu mong mỏi chế tạo ra thương hiệu người dùng mang đến page Facebook, các bạn đề nghị đáp ứng nhu cầu 1 trong những 2 ĐK sau:

Điều kiện 1: Page bắt buộc vận động tối tđọc một tuần lễ (Hay từ ngày chế tác page cho ngày tạo ra tên người dùng khoảng thời gian là 7 ngày).

Bởi vậy, nếu như fanpage chúng ta chuyển động không đủ 7 ngày mà lại mong mỏi tạo tên người dùng thì nên cần làm sao đó để tăng lượt thích Facebook miễn tầm giá đầy đủ 20 like.

Xem thêm: Host Là Nghề Gì - Host Là Gì, Nghĩa Của Từ Host

Hình như, nếu fanpage chúng ta chưa thể đạt được đôi mươi like thì nên chờ đầy đủ một tuần lễ nhé các bạn. Cơ bạn dạng nó là như vậy, Cả 2 ĐK đổi tên fanpage này đề dễ dàng để đạt được. đôi mươi like thì chúng ta mời tất cả anh em like page phân phát là tất cả ngay ấy mà.


*

Tạo đề xuất người dùng nđính ngọn, chuyên nghiệp đến fanpage facebook.

Tìm hiểu: Cách Lấy Link Facebook Fanpage, Bài Viết, Video, Hình Hình ảnh.

Ngulặng tắc đổi – Tạo thương hiệu người tiêu dùng fanpage facebook Facebook

Tên người dùng của trang Facebook là tuyệt nhất, điều này, nếu tên người dùng đã được ai đó chế tạo trước đó, chúng ta quan trọng áp dụng thương hiệu người tiêu dùng này nữa.

Ngoài những ký kết khoan thai 0 – 9, trường đoản cú a – z, và tính vết chnóng (.) thì chúng ta ko được áp dụng bất kỳ ký từ bỏ đặc biệt làm sao không giống, còn nếu như không các các bạn sẽ bắt buộc tạo thành giỏi chuyển đổi thương hiệu người dùng đến fanpage.

Độ dài buổi tối thiểu: 5 ký trường đoản cú.

Tên người dùng không được sáng tỏ do lốt chấm và ký kết từ viết hoa. Ví dụ: beobeosale, beobeo.kinh doanh, Beobeo.Marketing. Những thương hiệu người dùng này theo Facebook là kiểu như nhau, thế cho nên nếu như như một vào 3 thương hiệu người tiêu dùng đã được chế tác, các bạn bắt buộc đổi sang tên không giống, còn nếu như không sẽ nhận ra thông báo “Không thể sinh sản tên fan dùng”.

Cách tạo thành thương hiệu người tiêu dùng đến fanpage

Yêu cầu: Quý khách hàng nên là quản trị viên trên fanpage

Kết luận

Vậy nên, những tài năng là do fanpage facebook chúng ta ko thỏa mãn nhu cầu những ĐK nhằm sinh sản tên người tiêu dùng đề nghị thừa nhận buộc phải thông báo “Trang này sẽ không đủ điều kiện nhằm có tên bạn dùng”. Mà vấn đề này thì mình đã xử lý vào bài viết. Các chúng ta có thể tham khảo. Chúc thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Domain Hosting