Cách tạo slideshow trong wordpress

     

Bây giờ chúng ta cũng có thể bắt đầu mọi điều nghiêm trọng. jdomain.vnệc tạo thanh trượt bên trên Cách mạng Slider hoàn toàn có thể khá tẻ nhạt thời điểm đầu. Bạn sẽ mất vòng bi của mình, vì chưng vì bạn sẽ muốn biết đấy là yếu tố này hay yếu tố đó.

Bạn đang xem: Cách tạo slideshow trong wordpress

Bạn sẽ thoát ra khỏi Slider Revolution bằng cách luyện tập theo thói quen cùng cũng đọc khuyên bảo này.

Trong các hướng dẫn trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã tìm hiểu ra cách:

Và hiện nay chúng tôi đã tùy chỉnh cấu hình thanh trượt của mình, shop chúng tôi sẽ tạoslide»Từ«thanh trượt".

Cách bước đầu với trình chỉnh sửa "Trang trình bày"

Về nguyên tắc, sau khoản thời gian lưu cấu hình của thanh trượt, bạn truy cậpđến một bối cảnh mới giới thiệu bạn với biên tập jdomain.vnên của "slide".

*
*

Bạn sẽ phân biệt ở trên cùng một thanh công cụ chất nhận được bạn trở lại danh sách "thanh trượt hoặc trang chiếu", đến các tham số của thanh trượt và bản xem trước của thanh trượt trong số các thanh khác.

Khám phá cũng của công ty chúng tôi 10 plugin WordPress cho phép bạn xếp hạng các bài đăng trên Blog của mình

*
*

Ở bên dưới cùng, cửa hàng chúng tôi có một phần mới cho phép chúng tôi xem, các lớp chung, những "trang trình bày" khác nhau và nút để thêm mới "trượt".

*
*

Bằng cách di loài chuột qua nút của một slide, bạn sẽ thấy các tùy chọn new được hiển thị. Những tùy chọn này khá ví dụ và dễ nắm bắt (nhân đôi, thêm vào mẫu để thực hiện lại sau và xóa slide).

*
*

Bằng bí quyết di con chuột qua nút thêm slide, bạn sẽ nhận thấy các tùy chọn khác được cho phép bạn thêm 1 slide trống, thêm các slide, thêm 1 slide từ một mẫu (kiểu mẫu).

*
*

Hiện tại, bạn đang ở bên trên slide 1, đó là lý do tại sao nó được tô sáng sủa trên danh sách slide. Nếu khách hàng tạo một slide mới, nó sẽ tiến hành tô sáng cố cho slide đầu tiên.

*
*

Slider Revolution ở cấp độ này là một trong những bảng tinh chỉnh thực sự. Nếu tôi lý giải mọi thứ mang lại bạn, các bạn sẽ không phát âm nhiều, bởi vì vậy tôi vẫn tránh nói đến các tính năng có thể gây nhầm lẫn và không đề xuất thiết.

Đọc bài jdomain.vnết của shop chúng tôi về Plugin nén hình ảnh 6 WordPress đến Blog của bạn

Khi bạn đã chọn 1 slide, chúng ta cũng có thể bắt đầu sửa đổi trong phần sau. Phần này bao gồm 1 số tab (7) có thể chấp nhận được bạn truy vấn vào những tính năng khác nhau.

Cách thêm hình nền vào cảnh

Điều đầu tiên các bạn sẽ muốn làm trước tiên là thêm nền vào trang trình diễn của chúng tôi. Trên đây, chúng ta có sự chọn lựa giữa: hình nền (từ thư jdomain.vnện phương tiện của bạn), URL phía bên ngoài trỏ đến hình ảnh, nền trong suốt sẽ thực hiện màu được đề xuất bởi theme WordPress, một màu nạm định, một jdomain.vndeo Youtube, jdomain.vnmeo hoặc HTML5. Chúng tôi sẽ lựa chọn một nền " hình ảnh".

*
*

Bạn có thể tìm thấy các hình hình ảnh miễn tầm giá trên web. Chỉ jdomain.vnệc thực hiện tại tìm kiếm trên Google.

*
*

Khi các bạn thêm hình ảnh, điều đó sẽ áp dụng ngay nhanh chóng trong phiên bản xem trước trang chiếu cùng trong “cảnh”.

*
*

Cách thêm một nguyên tố trong một cảnh

Bây giờ chúng ta có một cảnh được trang trí tốt, chúng ta sẽ thêm một yếu tố. Từng yếu tố bạn thêm vào một cảnh được xem như là một lớp hoặc một lớp. Công dụng lớp này để giúp bạn tin tôi.

Để thêm 1 mục vào cảnh, di loài chuột quaAdd layer".

*
*

Bạn sẽ phân biệt rằng chúng ta có thể thêm một số thành phần khác nhau bao gồm: văn bạn dạng / HTML, hình ảnh, âm thanh, jdomain.vndeo, một nút, một hình dạng, một đối tượng người dùng và nhập 1 phần tử.

Chúng tôi sẽ ban đầu bằng giải pháp thêm một hình hình ảnh trong xuyên suốt của Snoopy chú chó con.

*
*


Sau đó thêm hình ảnh này vào cảnh và các bạn sẽ có một cái gì đó như vậy này:

*
*

Bạn sẽ nhận ra rằng trong bốn góc của hình hình ảnh là phần đông ô vuông nhỏ. Những hình vuông này cho phép chúng ta thay đổi kích thước hình ảnh, vì trong trường hòa hợp này Snoopy chiếm rất nhiều không gian.

Thay đổi size được thực hiện bởi " kéo". Để biến đổi kích thước trong những khi vẫn giữ tỷ lệ, giữ phím "sự vậy đổiTừ bàn phím của doanh nghiệp trong khi biến đổi kích thước.

*
*

Bây giờ Snoopy trông như thế này, nó vừa vặn vẹo hơn. Chúng ta có thể lật hình ảnh bằng chỉ báo nằm tại trên cùng bên cần của mỗi ảnh như sau:

*
*

Cách định vị các phần tử với lưới trợ giúp

Lưới trợ giúp là một trong những yếu tố có mức giá trị giúp xác định tốt hơn các yếu tố. Chúng ta có thể kích hoạt lưới giúp đỡ ở bên dưới bên trái của sảnh khấu.

*
*

Lưới này có các ô với các form size khác nhau, kích cỡ càng nhỏ, các bạn sẽ càng đúng mực hơn trong địa điểm của phần tử.

*
*

Làm cầm cố nào nhằm thêm hình ảnh động

Có 3 các loại hoạt hình ảnh trên Slider Revolution: hoạt hình ảnh lối vào, hoạt hình ảnh trong (sự mãi sau của yếu tố trong cảnh) và hình hình ảnh động kết thúc.

Để thêm 1 hình ảnh động vào trong 1 yếu tố, trước tiên chúng ta phải lựa chọn nó bằng phương pháp nhấp vào nó (Khi 1 phần tử được chọn, nó được đóng khung vì một đường chấm chấm với những góc tất cả thể chuyển đổi kích thước).

Vì vậy, nhấp vào Snoopy, tăng trưởng trang cùng nhấp vào tab «Hoạt hình".

*
*

Trong hình ảnh trước, tôi bao gồm hình hễ đầu vào màu xanh da trời lam cùng hình hình ảnh động đầu ra màu đỏ.

Để đổi khác một hình hình ảnh động, nhấp vào list thả xuống nằm sau hình tượng của người lũ ông chạy.

*
*

Sau đó, bạn có một loạt những hình hình ảnh động theo ý của bạn. Tôi để nó cho bạn chọn hình hễ mà bạn muốn xác định đến mục nhập của 1 phần tử. Về phần tôi, tôi đã lựa chọn "easeOutElastic», Để có công dụng này:

*
*

Ở đây cho mình của cửa hàng chúng tôi Các plugin 4 WordPress nhằm tăng footer cho blog của bạn

Xa hơn trở về bên cạnh trái, chúng ta cũng có thể xác định thời lượng của hình ảnh động và chính sách hoạt hình bạn phải để lại bên trên "không chiaBởi vì các tùy chọn khác chỉ áp dụng cho văn bản, chưa phải hình ảnh.

Xem thêm: Dịch Vụ Điện Hoa Của Viettel Archives, Giới Thiệu Điện Hoa Việt Nam

*
*

Lire aussi Cách ẩn title của bài jdomain.vnết và trang WordPress

Bây giờ, tôi muốn nổi Snoopy, bởi điều đó, đi mang lại " Vòng lặpVà bên trên tùy lựa chọn thả xuống, lựa chọn "Sóng". Bây chừ Snoopy nổi:

*
*

Cách cấu hình mức độ hiển thị của các thành phần

Snoopy của tôi nổi, mà lại tôi không thích nó hiển thị trên điện thoại cảm ứng di động. Do vậy, nhấp vào "tầm nhìn»Và trên hình tượng Điện thoại thông minh, hãy đảm bảo rằng nó đã làm được tắt:

*
*


Cách điều chỉnh hành jdomain.vn của các yếu tố

Để buổi tối ưu hóa bài toán tải thanh trượt, chúng ta cũng có thể muốn trì hoãn jdomain.vnệc tải hình ảnh. Điều này được thực hiện trong tab "thái độVới tùy chọn "Đang sở hữu Lazy". Chúng ta thậm chí rất có thể buộc sự đáp ứng của những yếu tố.

*
*

Cách tạo ra trình kích hoạt tùy chỉnh trên một trong những phần tử

Hành động chất nhận được bạn links kích hoạt với hành động cụ thể. Để thêm một kích hoạt, click chuột tabHoạt động»Sau đó trên nút« + ».

*
*

Có các loại kích hoạt 3:

Các nhấp chuột là hành động nhấp chuộtĐầu vào chuột trên phần tửChuột thoát khỏi phần tử

Danh sách các hành động khá dài. Ví dụ: chúng ta có thể chuyển hướng người tiêu dùng nhấp vào Snoopy thanh lịch trang khác bằng phương pháp chọn hành jdomain.vn "đơn liên kết mà sẽ gửi ra những lựa chọn mới.

Khám phá cũng của cửa hàng chúng tôi Các plugin WordPress thời thượng 10 trường đoản cú Đặt địa điểm và Đặt chỗ

*
*

Cách thực hiện Slider Revolution TimeLine

Slider Revolution cung ứng giao diện cai quản thời gian sinh sống phía dưới. Giao diện này có thể chấp nhận được bạn xem chỗ hoạt ảnh của một phần tử bước đầu và nơi nó kết thúc.

*
*

Trên hình ảnh trước đó, bạn sẽ nhận thấy hai mũi tên màu xanh. Cái đầu tiên bên trái chỉ ra sự bắt đầu của hình ảnh động nguồn vào của 1 phần tử và cái thứ hai chỉ ra rằng sự xong xuôi của hình ảnh động đầu vào. Red color sẫm biểu hiện tuổi thọ của thành tích trong cảnh.

Lire aussi Làm núm nào để thêm một đếm ngược trên blog WordPress của bạn

Bạn vẫn tìm thấy một hoàn thành cũng tựa như như đầu kia của một khoảng thời gian (hoạt hình đầu vào, thời hạn sống và ngừng hoạt hình).

Với " timelineBạn sẽ có thể kiểm soát phần tử nào được hiển thị trước và thành phần nào bặt tăm trước. Nó là 1 công rứa rất thực tế mà các bạn cần nắm vững để tạo ra hình hình ảnh động tốt.

Dòng thời gian cũng có một trình phát mà chúng ta cũng có thể kích hoạt giúp thấy trước slide.

*
*

Cho cho lúc đó, tôi đã cho chính mình những điều cơ phiên bản để tạo thành một slide. Bây giờ lưu thanh trượt của công ty và bắt đầu xem trước.

*
*

Đó là toàn bộ cho khuyên bảo này, vào phần tiếp theo, họ sẽ nói tới jdomain.vnệc hiển thị một thanh trượt bên trên một bài jdomain.vnết và một số làm jdomain.vnệc nâng cao.

Khám phá thêm một số chủ đề cùng plugin WordPress cao cấp

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc khác plugin WordPress để tạo thành một giao diện văn minh và để tối ưu hóa bài toán xử lý blog hoặc website của bạn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn ở đây một số trong những plugin WordPress cao cấp sẽ giúp đỡ bạn làm điều đó.

1. Âm thanh bên trên đĩa

Disk Audio là một cái khác Plugin WordPress điều này để giúp bạn hiển thị trình phát âm thanh ngay trên trang web của bản thân mình chỉ bằng một nút bấm. Bố cục tổng quan của trình vạc âm thanh trọn vẹn đáp ứng, vị vậy người dùng di cồn sẽ hoàn toàn có thể tận hưởng các tính năng của nó nhưng không gặp bất kỳ rắc rối nào.

*
*

Ngoài ra, nó cung ứng nhiều tùy lựa chọn tùy chỉnh bao hàm phối màu, xuất hiện, hình ảnh nền cùng độ mờ.Nó có một số tùy lựa chọn để tinh chỉnh và điều khiển nó bằng keyboard và nócũng cho phép bạn xem list phát của mình bằng một thanh cuộn hoàn toàn có thể điều chỉnh.

Đọc cũng: 10 plugin WordPress để bức tốc nghiên cứu vãn trên blog của người sử dụng

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhúng những liên kết cài đặt xuống trên trình phạt nhạc nhằm hiển thị cho người dùng khu vực họ hoàn toàn có thể đến nhằm mua bản nhạc đang được phát trên trang web của bạn.

Tải về| phiên bản demo| web hosting

2. Sự kiện đăng ký trước Pro

Đây là cái khác Plugin WordPress Đáp ứng 100%, dễ cấu hình thiết lập và giành cho jdomain.vnệc quản lý đặt nơi trên bất kỳ trang website nào, nơi cung ứng các dịch vụ của chính mình trong các nghành sự kiện.

*
*

Các bản lĩnh chính của nó bao gồm: thiết lập văn bản, màu sắc, đường jdomain.vnền và những thứ khác, hỗ trợ PayPal, cai quản mã phiếu giảm ngay và phiếu giảm giá, cung cấp cho bản thứ Google, sự cung ứng của jdomain.vnệc quản lý e-mail, sự cung ứng của những mã ngắn, bảng tinh chỉnh trực quan, tạo ra sự kiện dễ dàng dàng, kiểm soát tổng thể ngoại hình, v.v.

Tải về| phiên bản demo|Web hosting 

3. Social Share và Locker Pro


Tiện ích mở rộng Social Share và Locker Pro đã được thiết kế với để giúp trang web của người tiêu dùng hiển thị nhiều hơn nữa trên các mạng thôn hội. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể đặt địa điểm của các biểu tượng xã hội hoặc khóa câu chữ của mình bằng cách yêu cầu chia sẻ trên 1 trong các mạng xã hội do các bạn cung cấp.

*
*

Bạn có những chủ đề được khẳng định trước 10 và điều này sẽ bao gồm các mong muốn thông dụng nhất. Toàn bộ các chủ thể của cô là Retina và làm jdomain.vnệc kỳ diệu.

điều 30 có tác dụng trên bài xích đăng trên blog của doanh nghiệp sau khi công bố họ khám phá chúng bằng phương pháp tham khảo nội dung bài jdomain.vnết này.

Ngoài ra, cùng với Social Share & Locker Pro, bạn sẽ có thể hiển thị tên không thiếu của mạng xã hội hoặc chỉ biểu tượng. Nó sẽ phụ thuộc vào thiết kế của bạn, không khí có sẵn, hoặc mong ước của bạn.

Tải về | bản demo| website hosting

Tài nguyên đề xuất

Tìm gọi về những tài nguyên được đề xuất khác sẽ giúp bạn xuất bản và làm chủ trang website của mình.

Làm núm nào để tích vừa lòng Google Biểu mẫu mã WordPress

Kết luận

Đây là ! Đó là nó cho gợi ý này. Chúng tôi hy vọng lí giải này vẫn cung cấp cho chính mình kiến ​​thức cơ phiên bản về giải pháp tạo trình chiếu cùng với Slider Revolution trên blog hoặc website WordPress. Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi, khuyến nghị hoặc dìm xét, hãy để lại trong phần của chúng tôi ý kiến.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ rất có thể tham khảo chủ kiến ​​của chúng tôiressources, nếu như bạn cần thêm những yếu tố để tiến hành các dự án công trình tạo trang mạng internet của mình, bằng cách tham khảo gợi ý của shop chúng tôi vềTạo blog WordPress.

Đừng ngần ngại chia sẻ với đồng đội của chúng ta trên các social yêu yêu thích của bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting