Hướng dẫn cách tạo menu trong blogspot Đơn giản nhất, cách tạo menu bằng label (nhãn) trong blogspot

     
Chúng ta đều biết, để có một trang blog gọn gàng gàng, dễ sử dụng và khiến được tuyệt hảo với fan ghé thăm. Cần phải có một trong những trang, mục như "Giới thiệu", "Sơ đồ", "Liên kết",... Nếu phần đông trang này hiển thị trên trang chủ như các bài viết thông thường thì không được đẹp và thanh lịch cho lắm. Bởi vì vậy app "Trang tĩnh" (static page) đã có được Google tích thích hợp vào jdomain.vn. Hồ hết trang này, không hiển thị trên trang chủ mà được ẩn đi. Do vậy bọn họ phải tạo những nút bấm (menu) đến trang.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tạo menu trong blogspot Đơn giản nhất, cách tạo menu bằng label (nhãn) trong blogspot


Theo yêu ước của bạnphamquocdanvàmột số chúng ta mới dùng jdomain.vn, nội dung bài viết này CCK share với các bạn cách chế tác trang tĩnh với menu trang.(Các chúng ta nên áp dụng trình chăm sóc Firefox hoặc Chrome tiếng Việt để dễ dàng thực hiện!)
*

1. Đăng nhập vào blog, trên "Trang tổng quan" -"Thiết kế".2. Nhấp chuột vào hình tam giác nhỏ tuổi <1>.Một trình 1-1 trải xuống, bấm tiếp vào "Trang" <2>, hiển thị bảng chế tạo ra trang như hình dưới, nhấn vào "Trang mới" <3> nhập thương hiệu trang cùng phần nội dung mặt dưới, kế tiếp bấm "Xuất bản".
*

Lựa chọn hoàn tất và bấm "Lưu sắp xếp"<5>3. Hiện thời các bạn vào "Bố cục" <6> đã thấy trong hình ảnh thanh thực đơn trang (pages) ở bên dưới thanh tiêu đề đã hiển thị <7> (ảnh dưới).

Xem thêm: Cách Cài Ubuntu Trên Máy Ảo Vmware Workstation, Hướng Dẫn Cài Đặt Ubuntu Trên Vmware Workstation


*
*

- bấm chuột "Chỉnh sửa" <8>, sẽ hiện ra như hình bên dưới các chúng ta cũng có thể kéo thả, sắp xếp vị trí, vật dụng tự hiển thị những trang theo ý muốn (nhớ khắc ghi kiểm vào ô vuông để lựa chọn trang đã hiển thị).- để ý là những "Trang" này chỉ viết được một bài xích và sử dụng làm mục giới thiệu, contact mà thôi. Nếu muốn dẫn đến những nhãn của nội dung bài viết thì click chuột "Thêm liên kết ngoài" <4> vàdán links nhãnvào đó.
*

Lưu ý:Ở bối cảnh này, tùy theo template - các chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn "Hiển thị trang bên dưới dạng" (tên trang mặt khác là nút nhấn - thực đơn của trang) theo tía kiểu sau:- "Táp bên trên đầu" - tên trang vẫn hiển thị theo hàng ngang ngay dưới banner title blog.- "Liên kết bên" - tên trang vẫn hiển thị theo chiều dọc củ trên cột cạnh bên (sidebar)- "Không hiển thị" - thương hiệu trang có khả năng sẽ bị ẩn trả toàn.
Trên đây là cách tạo thành trang cùng menu trang từ động. Mặc dù nhiên, có một trong những template ko hiển thị menu nghỉ ngơi trên đầu trang. Các bạn hãy xóa khỏi hoặc chuyển menu kia sang cột bên. Rồi sinh sản menu bằng tay theo giải pháp sau:- quay trở về giao diện ở bước đầu tiên tiên, nhấn vào "Bố cục", bấm tiếp "Thêm tiện ích" (ở gần vị trí đặt menu nhất mang lại tiện), bảng tiện ích hiện ra, chọn "Danh sách liên kết".
- Trong giao diện "Định thông số kỹ thuật danh sách liên kết"- để nguyên mặc định rồi dán link và gõ tên trang vào những ô tương ứng. Sau đó bấm "Lưu".- cách cuối cùng: dùng chuột kéo thả thanh ứng dụng vừa chế tạo ra tới địa chỉ của thanh menu đã gửi đi lúc đầu và bấm "Lưu chuẩn bị xếp" để cố định lại.Trở lại trang chủ, các bạn đã có một thanh menu 1-1 sẵn sàng. Chúc chúng ta thành công!
*
*

Thiết kế website

Thiết kế website chuyên nghiệp hóa trọn góiĐáp ứng phần nhiều yêu ước Khách hàng

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Liên hệSản phẩm

Chuyên mục: Domain Hosting