Hướng dẫn cách tạo máy in Ảo trong cad cực chi tiết, dễ thực hiện

     

các bác bỏ cho em hỏi bí quyết tạo máy in ảo vào CAD ra sao với.Em thấy mấy bác cao thủ về layout toàn làm chiếc đó cơ mà không hiểu.nhờ các bác phân tích và lý giải giùm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tạo máy in Ảo trong cad cực chi tiết, dễ thực hiện

thank những bác !


*


*

Bạn lựa chọn máy in DWF6 ePlot.pc3 thì chúng ta tha hồ lựa chọn khổ giấy những loại với ấn định size bao ngoài nhỏ hơn khung giấy là xong.Bạn lựa chọn máy in DWF6 ePlot.pc3 thì các bạn tha hồ chọn khổ giấy những loại cùng ấn định khung bao ngoài nhỏ hơn mẫu giấy là xong.

Xem thêm: Cách Kết Nối Domain Với Host, Hướng Dẫn Trỏ Domain Về Hosting Theo 2 Cách


*

các bác cho em hỏi cách tạo thiết bị in ảo trong CAD như thế nào với.Em thấy mấy bác bỏ cao thủ về layout toàn làm dòng đó dẫu vậy không hiểu.nhờ các bác giảithích giùm.

thank những bác !


 

Bác dùng lệnh Plot hoặc tổng hợp phím Ctrl + P, thấy mở ra hộp thoại sau:

 

*

 

Trong thẻ Printer/Plotter, bác bỏ chọn DWG lớn PDF.pc3 (nếu muốn in ra file PDF) hoặc Puplic lớn Web JPG.pc3 (Nếu mong mỏi in ra file hình ảnh .jpg), các phần còn lại: chọn khổ giấy, định nét, tỉ lệ... Thì trả toàn thông thường như lúc in sử dụng máy in thật!

 

chúc các bác thành công!


Bác cần sử dụng lệnh Plot hoặc tổ hợp phím Ctrl + P, thấy mở ra hộp thoại sau:

 

 

 

Trong thẻ Printer/Plotter, bác chọn DWG lớn PDF.pc3 (nếu mong mỏi in ra tệp tin PDF) hoặc Puplic to lớn Web JPG.pc3 (Nếu mong muốn in ra file ảnh .jpg), những phần còn lại: lựa chọn khổ giấy, định nét, tỉ lệ... Thì hoàn toàn bình thường như khi in sử dụng máy in thật!

 

chúc những bác thành công!


Khi muốn tùy chỉnh cấu hình các thông số kỹ thuật về kích thước phiên bản vẽ, trước lúc đi in ở ko kể hàng thì hãy chọn máy in là DWGF6 ePlot.pc3 :D


mình thiếu hiểu biết nhiều cho lắm bí quyết chuyển từ 3d sang 2d bàng bí quyết tạo lắp thêm in ảo? các bác nói rõ góp em, cách tiến hành thế nào? cám ơn những bác nhiều


bạn rất có thể tìm app primopdf về setup.............sau khi cài đặt nó tạo thành 1 lắp thêm in như bình thường.........khi in chọn máy in đó.......xuất ra pdf


Tạo tài khoản

Đăng cam kết một thông tin tài khoản mới trong xã hội của bọn chúng tôi. Điều đó dễ dàng mà.


Chuyên mục: Domain Hosting