Hướng dẫn 5 cách tạo logo công ty, graphicsprings: tạo logo miễn phí

     

Bất nhắc quy mô doanh nghiệp bạn to hay nhỏ, cái tạo ra niềm tin trong người tiêu dùng là hình ảnh thương hiệu. Một uy tín mạnh giúp bạn nổi bật ngay lập tức trên thị trường và khiến quý khách hàng dễ nhận ra bạn giữa hàng ngàn thương hiệu địch thủ khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 5 cách tạo logo công ty, graphicsprings: tạo logo miễn phí

Vì vậy, hãy bước đầu xây dựng chữ tín một cách tráng lệ và có đầu tư ngay từ bây giờ. Nếu như khách hàng chưa khẳng định được nên bước đầu từ đâu thì bài viết này sẽ cho mình biết điều đó. Trong số những cách rất tốt để một uy tín gây vệt ấn lành mạnh và tích cực và sâu sắc trong mắt người tiêu dùng là tạo nên một biệu tượng công ty thương hiệu độc đáo.

Nhưng một logo thương hiệu được thiết kế chuyên nghiệp hóa sẽ khôn cùng tốn kém. Nếu như khách hàng là một công ty nhỏ, chúng ta có thể tiết kiệm khoản túi tiền này bằng cách tự mình thiết kế logo ngay từ đầu.

Trên mạng có khá nhiều nguồn tài nguyên trực con đường miễn phí, có thể chấp nhận được bạn xây đắp và tạo biểu tượng logo thương hiệu riêng. Và chúng ta có thể làm chỉ trong vài phút. Nhưng trước lúc bắt tay vào làm, bạn cần nắm được một số trong những kiến thức tương quan đến logo sản phẩm và những nguyên tắc cần chú ý khi thiết kế.

Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây: Tổng quan lại về biểu tượng logo và những nguyên tắc cần phải biết khi xây dựng logo

Bài viết dưới đây sẽ phía dẫn bạn 5 cách xây đắp logo chỉ trong vài phút.


Nội dung


1. Free Logo Design

*
*
*
canva.com

Phần mềm trực tuyến tiếp theo sau mà tôi muốn giới thiệu là Canva. Đây là phần mềm xây dựng rất phổ cập với những marketer, bên thiết kế, content writer. Nguyên nhân là do Canva đựng một tủ đựng đồ rất lớn về ảnh, thiết bị họa, phông chữ, trình kiến thiết kéo thả cực kỳ đơn giản.

– Đầu tiên, bạn truy vấn vào trang chủ của Canva và tạo nên một tài khoản. Sau khoản thời gian hoàn tất, chúng ta nhấp vào “Start designing a custom logo”.

– Điều trước tiên mà bạn sẽ muốn làm cho là biến đổi tên của kiến thiết logo của bạn ở đầu màn hình. Tiếp theo, lựa chọn “Elements” tự thanh dụng cụ rồi quyết định lựa chọn một danh mục (category). Đối với kiến thiết logo, bạn hãy chọn hình hình ảnh từ danh mục “icon”.

– tiếp đến sẽ lộ diện một thư viện của nhiều icon. Đây là phần đông mẫu được sử dụng miễn phí để bạn xây dựng logo. Bạn chọn một mẫu vừa ý rồi ban đầu công việc sửa đổi và thay đổi màu sắc.

– chúng ta hãy luôn ghi nhớ hình hình ảnh thương hiệu của chính mình trong lúc thiết kế để không trở nên sai mục tiêu đề ra. Sau thời điểm hoàn vớ về mặt màu sắc, các bạn sẽ thêm tên công ty của mình bằng cách chọn “Text” từ bỏ thanh công cụ. Tựa như như “Elements”, các bạn sẽ có một thư viện mẫu về text để lựa chọn.

– các bạn cuộn thanh trượt để tìm một mẫu text tương xứng với chữ tín của bạn. Hãy nhớ là chỉ chọn mẫu có ghi chú là “Free-use” nhé!

– Khi lựa chọn được mẫu ưng ý, bạn nhấn vào và text mẫu sẽ được auto căn giữa trên mẫu logo đang chỉnh sửa. Click vào nó với kéo mang lại vị trí các bạn muốn.

– Sau đó, chúng ta nhấp vào dòng xoáy chữ chủng loại trong text, xóa nó đi rồi sửa chữa bằng tên công ty. Bạn chỉnh sửa color và size của text bằng cách chọn văn phiên bản rồi áp dụng thanh vẻ ngoài text nghỉ ngơi đầu màn hình.

=> sau khoản thời gian hoàn tất, bạn nhấp vào nút “tải xuống” nghỉ ngơi trên cùng, bên đề nghị màn hình. Các bạn sẽ được hỗ trợ các định dạng khác biệt để tải. Những định dạng miễn giá thành là JPG, PNG, PDF.

Xem thêm: Cách Ẩn Wifi Tp-Link - Hướng Dẫn Ẩn Tên Wifi & Đổi Mật Khẩu Tp Link Tl

4. GraphicSprings

– phần mềm tạo và kiến thiết logo vào mục này là GraphicSprings. Để bắt đầu, bạn truy vấn vào website rồi nhập thương hiệu công ty của người tiêu dùng và nhấn vào nút “Go”.

– tiếp nối bạn thêm 1 hình ảnh từ dữ liệu bằng phương pháp chọn “Choose your graphic” từ bỏ thanh công cụ phía bên trái màn hình. Một thanh tìm kiếm sẽ nhảy lên cùng với danh sách các mục category ở bên dưới.

Nếu các bạn đã xác minh loại hình hình ảnh bạn ao ước thêm thì chỉ cần nhập tên vào thanh kiếm tìm kiếm. Nếu như chưa, chúng ta cũng có thể tìm vào category. Ví dụ công ty bạn làm cho về công nghệ, chúng ta có thể chọn mục “Internet”. Một thư viện chứa các hình ảnh/icon hiện nay ra.

– sau khi chọn được hình hình ảnh như hy vọng muốn, bạn click chọn nó. Phần mềm sẽ sinh sản ngay thiết kế cho chính mình và đưa chúng ta đến trang chỉnh sửa. Khi chúng ta ở trang chỉnh sửa, nó vẫn nhắc nhở bạn chọn các yếu tố nhằm chỉnh sửa.

– các bạn nhấp vào text nhằm chỉnh sửa. Nó sẽ cho phép bạn thay đổi phông chữ, size và định dạng. Bạn cũng có thể thêm một trong những hiệu ứng thú vui như shadow, stroke hoặc glow.

– bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và thêm một số trong những hiệu ứng. Chúng ta có thể chỉnh sửa từng thành phần lẻ tẻ trong một hình ảnh. Ví dụ, hình là một bông hoa 5 cánh. Bạn có thể thay đổi color 3 cánh thành color vàng, 2 cánh sót lại là cam.

=> Khi sửa đổi hoàn tất và các bạn cảm thấy chấp thuận với bạn dạng thiết kế hình ảnh sản phẩm này thì nhấp vào “Download your logo” làm việc dưới cùng bên cần của trang chỉnh sửa.

5. Designimo

Và đây là phần mềm kiến thiết logo cuối cùng mà tôi mong giới thiệu. Cũng giống như GraphicSprings, bạn nhập tên công ty vào thanh tìm kiếm và lựa chọn mục category cân xứng với ngành của bạn.

– Sau đó, nó sẽ tự động tạo ra những đồ họa bằng cơ sở dữ liệu to con hiện gồm của nó. Nấc độ chỉnh sửa khá cơ bạn dạng nhưng kết quả cho ra thường rất tốt.

Lưu ý nho nhỏ dại là vào category của Designimo gồm mục “Alphabetic Text”. Mục này sẽ khởi tạo các biểu tượng theo ngoại hình chữ cái bố trí theo thiết bị tự abc. Chúng ta có thể chọn chữ cái đầu của tên doanh nghiệp bạn.

– chúng ta chọn hình ảnh mà bạn vừa ý rồi mang lại trang chỉnh sửa. Với các công cụ sửa đổi và thi công cơ bạn dạng có sẵn, chúng ta có thể:

Tăng hoặc giảm kích thước các thành bên trong logoXoay trái, phảiLật ngang, dọcThay đổi size văn bản và hình dáng chữ đến phù hợpCó thể làm cho mờDễ dàng dịch rời các thành phần bằng cách nhấp và kéo thảThay thay đổi màu sắc

=> nếu như bạn đã thích hợp với xây đắp thì một biểu tượng logo thương hiệu bắt đầu của bạn bây giờ đã sẵn sàng chuẩn bị để thiết lập xuống. Để tải, bạn cần phải đăng ký tài khoản tiếp nối thanh toán để sở hữ logo.

Đúng vậy, Designimo không hẳn là phần mềm thi công miễn phí. Ban đầu họ cho phép tải xuống miễn phí tuy vậy với hình hình ảnh có độ sắc nét cực thấp. Còn hiện nay tại, mặc dù phải trả chi phí nhưng mức giá rất thấp và các bạn được mua xuống hình cảnh bao gồm độ phân giải unique cao.

Đó là 5 phần mềm rất có thể giúp chúng ta tạo biệu tượng công ty chỉ vào vài phút. Những nền tảng này đều phải có công cụ xây dựng đơn giản, hình ảnh chỉnh sửa thân thiện với người dùng và chúng các cung cấp cho mình một số chỉ dẫn nhanh. Toàn bộ những gì bạn cần làm là một ý tưởng thi công logo hay với một bé mắt thẩm mỹ cho một thi công trực quan. 

Bạn biết không, một logo chứa đựng đằng sau là mẩu chuyện về yêu đương hiệu. 

Các nguyên tắc này khoác dù có thể giúp bạn lập cập tạo ra được một biểu tượng logo miễn giá thành (hoặc trả phí), tuy nhiên để xác minh được logo có thể hiện được mẩu chuyện thương hiệu hay không, color sắc, phong cách dáng, họa tiết thiết kế có hợp lý hay ko thì bạn phải một dịch vụ kiến tạo logo chỉn chu và chăm nghiệp nhằm thực hiện, tốt nhất là khi bạn có nhu cầu phát triển và không ngừng mở rộng thương hiệu vào tương lai. 

Logo của bạn, hãy nhằm Telos lo! 


Chuyên mục: Domain Hosting