Cách tạo khảo sát trên facebook

     

Facebook hiện nay sẽ sẽ hỗ trợ rất nhiều thiên tài hữu dụng cung cấp cho tất cả những người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tạo khảo sát trên facebook

Một trong những chính là thiên tài tạo thành điều tra khảo sát bên trên Facebook.


*
*
*

Cách tạo ra khảo sát điều tra trên Facebook cùng với 5 bước đối kháng giản

Cách 3: Sau Lúc thừa nhận lựa chọn hình tượng. Sẽ hiện hữu một list đa số công dụng khác nhau chất nhận được các bạn tiến hành. Hiện nay nhằm chế tạo cuộc điều tra khảo sát vào team các bạn chọn “Tạo cuộc dò xét ý kiến vào nhóm”.Ứng dụng sẽ bắt đầu gửi tới giao diện tạo thành thắc mắc team. Các bạn cần phải nhập câu hỏi của mình nghỉ ngơi bên trên.

Bước 4: khi vẫn nhập thắc mắc thành công. Các bạn ấn vào mục thêm câu trả lời bên dưới phần tạo nên mục dò xét. Và nhập số đông câu trả lời tương xứng cùng với vụ việc các bạn đưa ra. Để người tiêu dùng rất có thể dễ dàng tuyển lựa. Với mỗi lời giải được thiết lập, chúng ta cũng có thể thêm biểu tượng vệt “+” để xác nhận.

Xem thêm: Usb Bị Lỗi Is Not Accessible, Giúp Sửa Lỗi Disk Not Accessible Access Denied

Cách 5: Cuối thuộc sau khi vẫn hoàn tất Việc tạo thành cuộc thăm dò chủ ý team Facebook trên điện thoại thông minh. Kiểm tra xong xuôi – ấn chọn mục Đăng là dứt.


Hướng dẫn cách tắt truyền bá ngơi nghỉ google chrome
bởi vậy, jdomain.vn sẽ hướng dẫn cho mình bí quyết tạo ra khảo sát trên Facebook. Tại cả hai trang bị Android tương tự như iOS. Dường như bạn cũng có thể áp dụng trong tính năng Messenger. Hy vọng nội dung bài viết để giúp ích được các bạn, chúc bạn tiến hành thành công nhé.

jdomain.vn

Cảm ơn chúng ta đang xem bài viết này. Hãy update thêm những bài viết trường đoản cú jdomain.vn để hiểu thêm hầu như thông báo mới nhất về Facebook với những Tips chạy Facebook Ads công dụng.


Chuyên mục: Domain Hosting