Cách tạo group mail trong gmail

     

Gmail chắc chắn là ứng dụng email được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Thỉnh thoảng, bạn sẽ phải cần gửi email đến nhiều người dùng cùng một lúc. Do đó tính năng tạo nhóm sẽ thực sự cần thiết để giúp bạn làm nhanh hơn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo nhóm trong gmail trên máy tính và điện thoại di động.

Bạn đang xem: Cách tạo group mail trong gmail

Có thể bạn quan tâm:


Nhóm trong Gmail là gì?

Nhóm trong Gmail là một nhóm các tài khoản email được bạn tập hợp lại để có thể thực hiện thao tác gửi email hàng loạt. Khi bạn muốn gửi email đến một nhóm thì tất cả các địa chỉ liên hệ có trong nhãn đó sẽ được cùng một email.


Tạo nhóm trong Gmail là cách nhanh nhất để gửi email đến với nhiều người. Thay vì thêm từng người theo cách thủ công, thì bạn sẽ thêm nhóm trong Gmail vào trong địa chỉ nhận.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Tiền Tập Kích Bằng Sms, Thẻ Cào, Hướng Dẫn Nạp Thẻ Tập Kích 2020 Bằng Nhiều Cách


Lợi ích của việc tạo nhóm trong Gmail

Tiết kiệm thời gian và giúp liên lạc thường xuyên với nhiều nhóm dễ hơn.Cách tuyệt vời nhất để có thể gửi mail đến nhiều người hơn.Chia nhiều đối tượng khác nhau để có thể tạo ra nhiều chiến dịch email tốt hơn.Giúp giữ liên lạc với các mối quan hệ, người thân, bạn bè.

Cách tạo nhóm trong Gmail bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn, và nhấn vào biểu tượng Ứng dụng Google được nằm ở góc phải của màn hình. Chọn Danh bạ, hoặc nhấn vào đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Top 6 phần mềm ghi âm cuộc gọi dành cho iPhone tốt nhất 2020
Hướng dẫn 5 cách tải nhạc về máy tính & laptop (Cập nhật 2021)
Hướng dẫn 2 cách copy nhạc vào iPhone từ máy tính (Update 2020)

Chuyên mục: Domain Hosting