Hướng dẫn cách tạo google biểu mẫu ) trong google drive, google forms: công cụ tạo biểu mẫu trực tuyến

     

Google form là vẻ ngoài tạo và cai quản biểu mẫu khảo sát rất hữu ích. điều khoản này giúp bạn đùng lưu lại trữ những thông tin về cuộc khảo sát, giúp bạn nghiên cứu, đánh giá số liệu một cách thiết yếu xác, thuận lợi và thuận tiện nhất. Còn nếu như không biết cách thì đang mất tương đối nhiều thời gian để kiểm soát những tài liệu này. Web chuẩn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ra Google Form chuyên nghiệp rất solo giản, thuận tiện và nhanh chóng qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tạo google biểu mẫu ) trong google drive, google forms: công cụ tạo biểu mẫu trực tuyến


Mục lục


Hướng dẫn bí quyết tạo Google Form chăm nghiệpBước 7: setup biểu mẫu

Tại sao nên biết cách chế tác Google Form

Google khung (hoặc Google biểu mẫu) là một ứng dụng được thực hiện để chế tác biểu mẫu đến mục đích điều tra và tích lũy dữ liệu. Được ứng dụng rộng thoải mái cho nhiều nghành khác nhau. Dùng để thu nhập tin tức về quality sản phẩm dịch vụ, xuất xắc những nhu yếu về sức khỏe… số đông các tài liệu này vẫn thường được lưu trữ trên trang tính.

Google Form rất rõ ràng, nó giúp cho những người xem truy cập vào sẽ thấy các form trả lời thắc mắc hoặc vướng lại những tin tức giúp ta tích lũy được tài liệu nhanh chóng.

Vì vậy nhằm tạo một Google form đẹp, chuyên nghiệp sẽ đóng góp thêm phần giúp fan xem thực hiện khảo sát, để lại tin tức hoặc thao tác nhiều trên top google biểu mẫu mã hơn.

Hướng dẫn bí quyết tạo Google Form siêng nghiệp

Để có thể tạo một Google Form chăm nghiệp, trước tiên các bạn phải tài năng khoản Google.

Trong quy trình tạo ra Google biểu mẫu, các bạn cần xem xét 2 điều sau: Đó là mẫu xây dựng bảng hỏi điều tra và phiên bản ghi của câu trả lời. Bởi thi công bảng hỏi, phiên bản ghi rất đẹp mắt, cụ thể giúp tín đồ dùng thuận lợi trả lời câu hỏi và phiên bản ghi câu trả lời của bạn được khảo sát không bị mất dữ liệu.

Sau phía trên là quá trình tạo Google biểu mẫu siêng nghiệp:

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Drive tự Gmail cá thể để sử dụng.

Truy cập vào link: https://docs.google.com/forms/ nhằm đi mang lại Google biểu mẫu.

Bước 2: chế tạo biểu mẫu

Sau khi truy vấn vào link, home Google form xuất hiện. Các chúng ta cũng có thể chọn mẫu bao gồm sẵn sinh sống thư viện mẫu như tin tức liên hệ, vấn đáp sự kiện, lời mời dự tiệc,…hoặc tùy chọn trang trắng để chế tạo ra biểu mẫu mới theo nhu cầu.

*

Có thể chọn sinh sản biểu mẫu mã mới bằng cách truy cập với Driver -> Chọn mới -> chọn Google Biểu mẫu.

*

Bước 3: Nhập tiêu đề và mô tả biểu mẫu

Sau lúc nhấp vào tạo Google biểu mẫu mới thì Google sẽ chuyển chúng ta tới trang Google form mới. Tiếp theo, bạn phải nhập thương hiệu tiêu đề biểu mẫu và mô tả tin tức về biểu mẫu bạn đang làm.

*

Nếu chúng ta tạo khảo sát, chúng ta có thể mô tả một trong những thông tin, mục tiêu của bài xích khảo sát.

Bước 4: ngôn từ chính biểu mẫu

Sau lúc nhập hoàn thành tiêu đề và mô tả, bạn quan trọng kế bảng khảo sát. Google hỗ trợ đa dạng những công gắng để bạn có thể nhập, chỉnh sửa, biến đổi các ngôn từ một bí quyết nhanh nhất. Bộ dụng cụ này nằm dọc bên nên biểu mẫu của bạn.

Xem thêm: Cách Gộp 2 Ổ Đĩa Trong Win 10 Thành 1, Cách Gộp Ổ Đĩa Win 10 Không Mất Dữ Liệu

*

Bộ công cụ cho phép bạn thêm câu hỏi, tiêu đề, hình ảnh, video,…Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể cấu hình thiết lập để người tiêu dùng trả lời trắc nghiệm giỏi nhập văn bản. Bạn cũng có thể thiết lập cơ chế bắt buộc hay là không tùy theo ý muốn.

+ Thêm câu hỏi: lúc nhấp vào hình tượng dấu cộng “+”, màn hình sẽ xuất hiện các dạng để chúng ta lựa chọn: Lưới trắc nghiệm, đoạn, trả lời ngắn,…Bạn lựa chọn vẻ ngoài sao cho tương xứng để khai thác được hết thông tin người dùng.

+ Thêm hình ảnh/video: khi chọn lao lý này, bạn có thể chèn hình ảnh/video từ thiết bị chủ, tự url tuyệt từ Google Drive,…

+ thêm phần biểu mẫu: Để câu hỏi có văn bản đa dạng, lý thuyết rõ ràng, rõ ràng hơn, bạn nên chia những phần nội dung khác nhau.

Bước 5: Trang trí đến biểu mẫu

Để tạo một Google size sinh động, lôi cuốn thì việc trang tí thiết yếu thiếu. Chúng ta có thể thay chuyển màu sắc sắc cân xứng với nội dung, nhu yếu của bạn. Nhấp vào bảng màu để hoàn toàn có thể chọn màu thích hợp.

*

Bước 6: xem trước biểu mẫu

Sau khi thiết kế kết thúc biểu mẫu, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng con đôi mắt bên cần giao diện giúp thấy lại biểu chủng loại vừa thiết kế. Giúp cho việc chỉnh sửa biểu mẫu tương xứng với nội dung.

*

Bước 7: setup biểu mẫu

Cài đặt tầm thường biểu mẫu

Bạn nhấp vào hình tượng “dấu ba chấm” để có thể cài đặt chung cho biểu mẫu

*

Cài để riêng biểu mẫu

Nhấp vào hình tượng “cài đặt” ở góc phải giao diện để sở hữu đặt.

*

Bạn hoàn toàn có thể thêm phần thu thập địa chỉ cửa hàng email, thư chứng thực ở bản trình bày, ….

Bước 8: gởi biểu mẫu

Sau khi hoàn thành xong nội dung biễu mẫu, bạn triển khai gửi biểu chủng loại lên để fan dùng rất có thể truy cập.

Chọn nút “Gửi” bên nên màn hình.

*

Bạn có thể chia sẻ link lên social hoặc share cho bạn bè bằng cách bấm vào liên kết, nhấp vào “Rút ngắn URL” -> Sao chép. Sau đó, dán link lên những trang bạn phải chia sẻ.

*

Bước 9: kiểm soát kết quả

Chọn thẻ “Câu trả lời” nhằm theo dõi kết quả.

*

Nếu bạn có nhu cầu xem dưới dạng excel mang đến dễ và khoa học. Nhấp vào biểu tượng trang tính mặt góc nên -> đặt tiêu đề trang tính -> Tạo

*

Sau lúc tạo xong trang tính, phần nhiều câu trả lời sẽ được lưu hết sống trang tính.

Như vậy nội dung bài viết trên đây Web chuẩn chỉnh đã hướng dẫn chi tiết cách tạo Google Form siêng nghiệp và đẹp tuyệt vời nhất cho những bạn. Chúc các bạn thành công!

Bên cạnh đó Web chuẩn chỉnh cũng xin mời bạn xem qua Hướng dẫn phương pháp tạo kênh Youtube thu hút triệu người xem!

Chị Mai: “Tôi đã triển khai theo những hướng dẫn bên trên của Web chuẩn chỉnh để khảo sát xem quý khách đã phát âm về quyết toán thuế như thế nào và khôn xiết thành công. Tôi cảm ơn Web chuẩn chỉnh vì bài chia sẻ rất hữu ích này.”

Anh Hải: “Đã nhiều lần chế tác khảo sát người tiêu dùng về thành phầm dung dịch lau chùi và vệ sinh nam Silver Fox nhưng thảm bại với những đoạn clip hướng dẫn trên youtube. Nhưng lúc tới với lý giải của Web chuẩn chỉnh thì tôi lại làm thành công xuất sắc ngay đầu tiên tiên. Lý giải rất cụ thể và dễ hiểu.”

Anh Phương: ” CALLME đã áp dụng theo phương pháp trên với đã gọi hơn về nhu cầu sử dụng trang bị lọc nước nhật bản của người dùng, Cảm ơn website Chuẩn!”


Chuyên mục: Domain Hosting