Hướng dẫn các cách tạo file .mdf trong sql, hướng dẫn các cách import file

     

Cách import tệp tin .sql vào sql server được rất ít tín đồ nghe biết. Vậy đề nghị bài viết sau đây jdomain.vn vẫn lý giải các chúng ta có thể chuyển 1 Database từ bỏ máy tính xách tay này thanh lịch máy tính xách tay ko giống và tài liệu, những bảng,.. luôn luôn luôn được giữ nguyên trong SQL Server.

Cùng tham khảo ngay nếu như bạn đang dần đề nghị mang lại nhé!
Bạn đang xem: Hướng dẫn các cách tạo file .mdf trong sql, hướng dẫn các cách import file

Hướng dẫn những phương pháp import tệp tin .sql vào sql server tiên tiến nhất 2021

Hướng dẫn gửi Database tự đồ vật này quý phái máy khác SQL Server


Mình có một Database tên: TruongGiangIT trong này còn có Table Users có dữ liệu đã Insert sẵn, giờ đồng hồ mình ý muốn muốn send Database này cho một bạn khác sử dụng hoặc mình muốn muốn sao chép sang 1 trang bị tính khác sử dụng Squốc lộ Server

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Import tệp tin Squốc lộ có dung tích lớn

– Mngơi nghỉ Cmd bằng phương pháp vào Start > Run sau đó gõ Cmd , nhấn Enter.– Nhập lệnh: sqlcmd -S myServerinstanceName -i C:myScript.sql– Sau đấy nhận phím Enter


Vậy là với bài viết bên trên, các bạn đã sở hữu thể cố gắng được phương pháp import tệp tin .sql vào sql server rồi đó. Cám ơn các bạn đã quyên tâm đến bài viết của bản thân nhé!
Xem thêm: Không Cho Người Khác Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook

Liên hệ Thương Mại & Dịch Vụ Thiết kế Website đáng tin tưởng trên jdomain.vn – Nền tảng xây cất website bài bản.
“Giúp doanh nghiệp lớn kinh doanh online domain authority kênh với web là trung tâm, kho đồ họa nhiều chủng loại, chi phí hợp lí, cung cấp chuyên nghiệp hóa, giúp doanh nghiệp xây dựng “bộ máy phân phối hàng” trên mạng internet hiệu quả”.
Ngọc Huyền
Xem Ngay

Tmê mẩn khảo:


Chuyên mục: Domain Hosting