Cách tạo facebook khong can so dien thoai

     

Cách đk Facebook không cần số điện thoại và email, phương pháp lập thông tin tài khoản Facebook, đk nick Facebook không yêu cầu email, và số điện thoại mới nhất sớm nhất 2019.

Bạn đang xem: Cách tạo facebook khong can so dien thoai


*
Cách đặt mật khẩu đến Zalo trên app android
*
Cách viết chữ phong cách trên Facebook trên điện thoại cảm ứng

Thông thường để tạo thành một thông tin tài khoản Facebook thì yêu mong bạn cần phải có một email hoặc số năng lượng điện thoại. Với một email, một số smartphone chỉ đk được một tài khoản Facebook và khi chúng ta cần đk thêm tài khoản Facebook new thì bạn sẽ không có thêm email và số smartphone để đăng ký. Mặc dù nhiên, trong bài chia sẻ này jdomain.vn sẽ chia sẻ một mẹo để đăng ký tài khoản Facebook nhưng không buộc phải số điện thoại và email.

Hướng dẫn cách đk Facebook không buộc phải số điện thoại thông minh và email

Không đề xuất dùng cho email của người sử dụng để đk mà bạn dùng sẽ cần sử dụng một thư điện tử tạm thời dùng làm nhận mã số xác nhận từ Facebook giữ hộ về. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: dùng trình duyệt mở tap ẩn danh vào website tạo email trong thời điểm tạm thời này temp-mail.org/vi. Copy showroom Email tạm thời trên trang này.

*

Để mở trình coi ngó ẩn danh trên top mạng tìm kiếm google Chrome thì các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N còn đối với Firefox thì các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để mở.

Bước 2: liên tục vào website của Facebook www.facebook.com. Nhập thông tin đăng ký kết Facebook như khi đk một thông tin tài khoản Facebook bình thường và sinh hoạt ô nhập e-mail và số smartphone thì thì bạn hãy nhập email tạm thời đã copy được ở cách 1 vào rồi đăng ký.

Xem thêm: 1️⃣ "Mẹo" Chuyển Thanh Công Cụ Xuống Dưới Win 7 10, Nothing Found For

*

Bước 3: quay trở về Tap đã mở trang tạo email ảo temp-mail.org/vi đã vào ở bước 1 rồi xéo xuống bên dưới trang này nhằm xem. Cơ hội này, sẽ có được một e-mail mã chứng thực mà Facebook gửi đến. Các bạn hãy mở email này.

*


Rồi lựa chọn nút “Xác nhận tài khoản của bạn” hoặc nhập mã xác nhận trong e-mail này cho Facebook.

*

Là bạn đã đk được tài khoản Facebook không buộc phải đến số điện thoại cảm ứng thông minh hay email của chúng ta mà chỉ cần email trong thời điểm tạm thời này rồi. Cần xem: cách đăng nhập Zalo không đề xuất mật khẩu, số điện thoại.

*

Nếu chúng ta dùng điện thoại cảm ứng thông minh để đk thì hãy vào menu trình duyệt điện thoại cảm ứng chọn mục “Yêu cầu trang web cho lắp thêm tính” cùng sử dụng website Facebook giao diện máy vi tính để được đăng ký Facebook bằng email trong thời điểm tạm thời mà không bị Facebook yêu mong nhập số điện thoại xác nhận. Và nếu như khách hàng không thể đk Facebook bằng trang dìm email tạm thời temp-mail.org thì các bạn hãy thử sử dụng thêm trang 10minutemail.net nhằm đăng ký.

Với lí giải này bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký nhiều tài khoản Facebook rất cấp tốc mà không cần thiết phải đăng ký kết thêm gmail hoặc số điện thoại. Tuy nhiên, nếu như khách hàng muốn an ninh hơn cho thông tin tài khoản Facebook của công ty khi bị Facebook khóa tài khoản hoặc quên mật khẩu thì bạn nên dùng email chính thức của bạn. Bạn hãy xem cách đăng ký tài khoản email bằng smartphone tại đây.


Chuyên mục: Domain Hosting