Hướng dẫn cách tạo Địa Điểm cho fanpage, hướng dẫn tạo check in fanpage facebook

     

Bạn đang download một fanpage và mong tìm cách tạo kiểm tra in đến fanpage nhằm thu hút các người tìm tới nơi nghỉ ngơi của bạn, địa điểm bạn đã kinh doanh. Với mục đích tăng lượng liên quan và tăng lợi nhuận cho cửa ngõ hàng, vị trí du lịch,… Hãy tham khảo nội dung bài viết này, ATP Academy sẽ phân tách sẻ cách tạo check in đến Fanpage nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tạo Địa Điểm cho fanpage, hướng dẫn tạo check in fanpage facebook


Check-in Facebook là gì?

Check-in trang Facebook là 1 trong những tính năng chất nhận được người sử dụng trang Facebook biểu đạt rằng mình đã xuất hiện tại vị trí nào đấy. Địa điểm đấy có thể là thành phố, shop, công ty hàng, doanh nghiệp…các vị trí công cộng hoặc địa điểm nổi tiếng.

*
ví dụ về check-in trên trang Facebook

Tại sao đề xuất tạo kiểm tra in mang đến fanpage của bạn?

Chắc hẳn bạn đã vượt thân ở trong với tính năng check-in bên trên trang Facebook rồi. Tuy nhiên vậy, các bạn có biết tính năng này sẽ không những được cho phép mọi người có thể biết được bạn đang ở đâu, chơi nhởi tại vị trí nào, mà lại đây còn được xem như là một cách thức quảng cáo hết sức hiệu quả, làm cho tăng lượng xúc tiếp đến với tương đối nhiều người rất cấp tốc và tiết kiệm khoản đưa ra quảng cáo?

VD, bạn marketing một shop đồ ăn và các bạn có trang cá thể shop, các thực khách sẽ tới quán của doanh nghiệp để thưởng thức các món ăn của shop… cùng trong quá trình mong đợi cũng giống như trước khi ăn, họ đã thường chụp ành cùng cả kiểm tra in nơi siêu thị mà họ vẫn ghé đến

Lúc đó nếu fanpage của các bạn đã có một vị trí trên phiên bản đồ, phía khách hàng sẽ thực hiện check in bên trên trang cá thể rằng họ đã ở tại nhà hàng của bạn, tức thì ngày nay. Câu hỏi sharing này vẫn hiển thị trên bản tin của không ít người chúng ta của họ, với nếu bằng hữu của họ quan tâm có tác dụng nhấp vào thông cáo bên trên để tìm hiểu thêm nội dung quán ăn của họ trên trang cá nhân

Như vậy, có khả năng nói bài toán tạo địa điểm kiểm tra in cho fanpage y như một phương thức ads và cách tiến hành ads này là trọn vẹn không mất phí

Lợi ích của tạo kiểm tra in bên trên fanpage

Tạo kiểm tra in bên trên trang Facebook là một hiệ tượng truyền thông con gián tiếp cực kì hiệu quả, không mất phí, và giúp tăng lượt xúc tiếp với phần đông người. Khi một khách hàng đến với cửa hàng của người sử dụng và check in nghỉ ngơi đấy sẽ kích thích bằng hữu họ tò mò, xem thêm về fanpage những hơn. Nhờ đấy, bài nội dung trên pae cũng có khả năng tăng lượt like và xúc tiếp tự nhiên. Fanpage marketing có càng những lượt kiểm tra in thì sẽ càng đáng tin cậy.

Cách tạo kiểm tra in mang đến fanpage trang Facebook trên máy tính

Bước 1: Chọn sửa đổi thông tin trên Trang.

Bước 2: Thêm địa chỉ.

Bước 3: Chọn gồm (ở phần Trang của chúng ta có cửa hàng thực tế để người sử dụng ghé thăm không ?).

Bước 4: kiểm chăm chút tạo kiểm tra in cho trang cá thể thành công chưa.

*

Lưu ý: có 1 số fanpage không tồn tại trên bản đồ, vì thế không thể tạo địa điểm cho page bên trên Facebook. Mong ước tạo chúng ta buộc cần chuyển hạng mục sang đại diện cho một cửa hàng, dịch vụ thương mại chẳng hạn.

Cách để chế tác địa điểm check in cho fanpage trên điện thoại

Bước 1: truy vấn xuất trang cá nhân.

Xem thêm: Backup Windows Server 2008 R2, Sao Lưu & Phục Hồi Active Directory, System State

Bước 2: Chọn biểu tượng thiết lập.

Bước 3: Chọn thông tin Trang.

*

Bước 4: Nhấp vào phần Vị trí.

Bước 5: Cài địa điểm cho fanpage.

*

Lưu ý khi tạo thành địa điểm kiểm tra in cho Fanpage

Giữa bài toán tạo địa điểm check-in đến fanpage Facebook trên smartphone và vật dụng tính, nhìn bao quát cùng là việc nhằm giúp người tiêu dùng ghi vết tại vị trí đấy, dẫu thế nó có sự khác biệt mà nếu bọn họ là nhà fanpage bắt buộc chú ý, đó là:

Việc tạo check-in trên điện thoại thường bởi vì người mua hàng tự sinh sản (thụ động). VD chúng ta đi đến 1 chỗ nào đó ý muốn muốn lưu lại mà đặc điểm này chưa khắc ghi trên Facebook thì họ sẽ khởi tạo và check in.

Hoàn cảnh các bạn là chủ trang cá nhân, muốn người tiêu dùng hàng kiểm tra in tức thì tại fanpage của mình thì nên tạo trên máy vi tính để thống tốt nhất tên điểm kiểm tra in cùng tên trang cá nhân trùng nhau, nếu khách hàng tạo trên điện thoại cảm ứng thì sẽ làm ra 1 điểm kiểm tra in mới dù trùng tên, trùng vị trí như fanpage facebook của bạn nhưng lúc kích vào vị trí đấy nó sẽ không còn hiện ra trang trang cá thể của bọn chúng ta.

Xoá địa điểm check in đã chế tạo ra trên Fanpage

Khi mà chúng ta không còn bán hàng nữa hoặc chuyển sang địa chỉ cửa hàng bán sản phẩm mới, hoặc bạn muốn chỉ phân phối thuần trên Trực tuyến không hề muốn public add cho người tiêu dùng hàng, thương mại dịch vụ biết, bạn cũng có thể xóa vị trí check-in đã làm cho page trên trang Facebook bằng cách vào phần địa điểm xóa tin tức về add hoặc update lại địa chỉ mới vào ô thông tin này.

Với trường hòa hợp không check in được bên trên trang Facebook thì có thể bạn chưa triển khai việc tạo nơi như gợi ý hoặc làm cho sai bước nào đó, hãy tìm hiểu nguyên nhân khác để sửa lỗi này nhé.

Nếu bạn có một Fanpage hóa học lượng, việc tạo 1 điểm check in trên Facebook là vấn đề làm rất cần thiết và chúng ta nên thực hiện nó khi vừa tạo ra trang fanpage, để vừa tiếp thị vừa sở hữu đến xúc cảm uy tín, bình yên cho người tiêu dùng khi truy vấn vào fanpage. Hy vọng cách tạo kiểm tra in mang lại Fanpage mà ATP Academy đã gợi ý ở trên có lại kết quả tốt cho các bước kinh doanh online của bạn, chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting