Cách tạo danh bạ trong outlook

     

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách tạo danh bạ vào Outlook một cách nhanh lẹ và tiện thể lợi, thuộc đón đọc nhé!


CHUẨN BỊ DỮ LIỆU LIÊN LẠC EXCEL CỦA BẠN ĐỂ ĐƯỢC NHẬP VÀO OUTLOOK

Một cách thuận lợi nhất để showroom liên lạc của chúng ta có thể được thêm trường đoản cú Excel sang trọng Outlook đó đó là lưu bảng tính ở định dạng CSV. Với cách này, bạn cũng có thể áp dụng cho bất kể phiên bạn dạng Office nào thì cũng như chất nhận được bạn được bỏ sang 1 vài vấn đề về phạm vi được lấy tên hay địa chỉ cửa hàng trên hệ thống. Bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: tại bảng tính, chúng ta mở các liên hệ cụ thể muốn nhập vào Outlook 2010-2013.

Bạn đang xem: Cách tạo danh bạ trong outlook

*

Bước 2: tiến hành nhấp vào Flie và chọn Save As.

*

Bước 3: thực hiện chọn vị trí để lưu tệp của bạn.

Bước 4: lúc này, bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại Save As. Thực hiện chọn tuỳ chọn CSV (Comma delimited) sống mục Save as type cùng nhấn Save.

*

Bước 5: lúc này, bạn sẽ thấy thông báo từ Excel với ngôn từ sau: The selected tệp tin type does not contain workbooks that contain multiple sheets. (Kiểu tệp chúng ta đã chọn không chứa các bảng tính có nhiều trang).

*

Thông báo này sẽ cho chính mình biết thêm về giới hạn của tệp CSV. Và cũng xin đừng lo lắng, vị bảng tính cội của bạn sẽ vẫn như cũ. Bạn chỉ việc nhấp vào OK là xong

Bước 6: sau thời điểm đã nhấp OK, các bạn sẽ thấy một thông tin khác cùng với nội dung: Some features in your workbook might be lost if you save it as CSV (Comma delimited) (Một số tính năng tại bảng tính của bạn có thể sẽ bị mất nếu khách hàng lưu nó dưới dạng CSV (Comma delimited)).

*

Thông báo này bạn cũng có thể bỏ qua. Vì chưng vậy, chúng ta có thể nhanh nệm nhấp vào Yes để bảng tính hiện tại tại hoàn toàn có thể được lưu với định hình CSV. Lúc đó, bảng tính gốc (tệp .xlsx) có khả năng sẽ bị đóng lại và bạn có thể nhận thấy là tên của trang bây giờ của bạn sẽ được nạm đổi.

Bước 7: tiến hành đóng tệp CSV mới của bạn. Vậy là bây giờ bạn đã sở hữu thể chuẩn bị sẵn sàng để thêm địa chỉ liên lạc vào Outlook.

NHẬP ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TỪ EXCEL lịch sự OUTLOOK

Trong bước nay, các bạn sẽ thấy là bí quyết nhập các add liên hệ tự Outlook thành Excel bằng cách dùng Import và Export Wizard. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: bạn mở Outlook, vào File> mở cửa & Export rồi nhấp vào tùy chọn Import/Export.

*

Bước 2: cơ hội này, các bạn sẽ nhận được Import and Export Wizard . Thao tác làm việc chọn Import from another program or file rồi nhấp chuột vào nút Next.

*

Bước 3: Ở bước Import a Filecủa wizard, bạn liên tục chọn Comma Separated Values và kích Next.

Xem thêm: Cách Tạo Nhiều Menu Trong Wordpress &Raquo; #1, Hướng Dẫn Menu Trong Wordpress

*

Bước 4: Tiếp kia hãy nhấp vào nút Browse và kiếm tìm kiếm tệp .csv mà bạn muốn nhập.

Tại bước này, bạn cũng trở nên thấy được mọi nút bên dưới Options  giúp cho bạn không nhập mọi phần trùng lặp, thay thế những liên hệ hiện có hoặc tạo thành những mục sao chép. Nếu bạn xuất thông tin danh bạ của bản thân từ Excel và sau đó muốn nhập chúng quay trở lại Outlook thì nên chọn lựa nút đầu tiên.

*

Bước 5: từ bây giờ bạn liên tiếp nhấp vào nút Next để lựa chọn đích đến mang đến email. Folder Contacts yêu cầu được chọn theo khoác định. Nếu không phải như thế, chúng ta cũng có thể sẽ cuộn lên xuất xắc xuống nhằm xác xác định trí tệp. Cạnh bên đó, bạn cũng có thể chọn một thư mục khác

*

Bước 6: sau khoản thời gian đã nhấp vào Next, lúc này các bạn sẽ thấy một hộp kiểm Import “Your tệp tin Name.csv” into folder: Contacts “. Hãy đảm bảo check vào đó.

*

Trước khi nhấn vào Finish, bạn cần phối hợp một số cột vào tệp CSV vào những trường contact trong Outlook. Thao tác này sẽ giúp đỡ nhập add liên hệ của doanh nghiệp từ Excel thành Outlook một cách chính xác như chúng ta muốn. Bạn liên tục làm theo công việc tiếp theo

ĐIỀU CHỈNH cho EXCEL KHỚP VỚI CÁC TRƯỜNG OUTLOOK TƯƠNG ỨNG

Để bao gồm thể bảo vệ rằng những cụ thể từ các add liên hệ mà các bạn đã nhập sẽ mở ra trong các trường khớp ứng trong Outlook, hãy dùng hộp thoại Map Custom Fields trên bước sau cuối của Import and Export Wizard.

Bước 1: Nhấp chọn Import “Your file Name.csv” into folder: Contacts để tiến hành kích hoạt nút Map Custom Fields….Tiếp tục nhấp vào nút này nhằm hộp thoại khớp ứng xuất hiện.

*

Bước 2: lúc này bạn sẽ thấy From:và To : trên Map Custom Fields dialog . From : gồm chứa title cột tự tệp CSV của bạn. Trên To , bạn sẽ thấy rằng những trường Outlook tiêu chuẩn cho các showroom liên hệ. Nếu như như một ngôi trường khớp với cùng 1 cột vào tệp CSV, thì bạn sẽ thấy cột của chính mình trong Mapped from.

*

Bước 3: từ bây giờ các ngôi trường Name, First Name sẽ là các trường Outlook cơ bản, chính vì thế nếu như chi tiết liên lạc trong tệp của người tiêu dùng có ngẫu nhiên tên liên hệ nào, thì chúng ta có thể nhập vào.

Bước 4: bạn cần tạo một mapping thủ công. Trả sử: trong tệp của bạn, số điện thoại của người tương tác nằm trong cột Phone number. Outlook sẽ có rất nhiều trường đựng số năng lượng điện thoại, ví như Business, Home, Car,... Vị vậy, bạn cũng có thể sẽ search thấy một liên kết tương tự bằng cách cuộn trong ô To :.

*

Bước 5: lúc mà các bạn đã search thấy tùy chọn đúng, mang sử: Business Phone, bây giờ chỉ bắt buộc chọn Phone number trong From. Kế tiếp bạn tiến hành kéo và thả nó vào Business Phone vào hộp To:

*

Bây giờ đồng hồ là chúng ta có thể xem được tiêu đề cột Phone number  bên cạnh trường Business Phone .

*

Bước 6: Cuối cùng, bạn làm việc kéo những mục khác từ khung phía trái sang ngôi trường Outlook sao cho thích hợp cùng nhấp vào Finish là xong. Thời điểm này, địa chỉ cửa hàng liên hệ của công ty đã nhận thêm vào thành công vào Outlook trường đoản cú Excel.


Chuyên mục: Domain Hosting