Cách tạo chữ ký trên Ảnh với snapseed và photoshop, cách chèn chữ ký viết tay vào Ảnh trên snapseed

     

Bạn mong muốn để lại vết ấn trên đều bức hình ảnh của mình y như những họa sỹ chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu cách chèn chữ ký viết tay vào hình ảnh trên smartphone bằng Snapseed ngay sau đây. Để có những bức ảnh mang đậm chất cá nhân của các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ ký trên Ảnh với snapseed và photoshop, cách chèn chữ ký viết tay vào Ảnh trên snapseed

*


Tóm tắt nội dung

1 cách tạo cùng chèn chữ ký kết tay vào ảnh trên năng lượng điện thoại1.1 phía dẫn tạo ra chữ ký kết tay trên Snapseed

Cách tạo nên và chèn chữ cam kết tay vào hình ảnh trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn chế tạo chữ ký kết tay trên Snapseed

Bước 1: Đầu tiên bạn cần ảnh có chữ cam kết tay của chính bản thân mình trên nền giấy trắng. Sau đó, các bạn mở Snapseed với chọn hình ảnh có chữ ký của bạn. Tiếp đó, chúng ta chọn mục Công chũm (Tools) tại bối cảnh chỉnh ảnh.

*

Bước 2: trong giao diện Công cụ chọn mục Chỉnh hình ảnh (Tune Image). Tiếp đó, kéo thanh sống trên cùng của screen sang phải đặt chỉnh ánh sáng lên 100%. Với ấn vết Tick ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị để lưu giữ lại.

*

Bước 3: Sau đó, liên tiếp chọn mục Công rứa > chọn Đen white (Black & White). Chọn chế độ tối (Dark) và liên tiếp ấn Tick để lưu lại.

*

Bước 4: tại giao diện chỉnh sửa bạn tiếp tục chọn Công cụ > lựa chọn Đồ thị màu (Curves). Sau đó thực hiện đổi địa chỉ 2 nút tròn. Theo hướng lên trên và xuống dưới để tạo thành chữ ký trắng trên nền đen. Và lựa chọn tick để lưu lại.

*

Bước 5: Cuối cùng, trên giao diện sửa đổi chọn mục Xuất (Export). Sau đó, chọn Xuất bên dưới dạng (Save a copy). Để lưu giữ lại bản chỉnh sửa bên dưới dạng phiên bản sao.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Máy Tính Có Cài Được Win 10 Không ? Máy Tính Của Tôi Có Chạy Được Windows 10 Không

Hướng dẫn chèn chữ ký kết tay vào ảnh 

Sau khi đã gồm chữ ký kết tay với nền đen trắng như khuyên bảo ở trên. Chúng ta làm theo phía dẫn sau để chèn chữ cam kết vào ảnh.

Bước 1: Đầu tiên, mở bức ảnh bạn muốn chèn chữ cam kết chọn mục Công cụ. Tiếp theo, chọn Phơi sáng kép (Double Exposure).

*

Bước 2: Tiếp đó lựa chọn biểu tượng thêm hình ảnh > lựa chọn bức hình ảnh chứa chữ kỳ vừa tạo. Chỉnh sửa vị trí của chữ ký sao cho phù hợp.

*

Bước 3: Sau đó, chọn mục gồm biểu tượng 3 tấm thẻ chính giữa phía dưới màn hình để đưa sang giao diện hòa trộn. Chọn chế độ Làm sáng sủa (Lighten) và ấn dấu Tick để giữ lại.

*

Bước 4: Chọn Export (xuất) > chọn Save a copy (xuất) nhằm lưu về máy. Vậy là bạn đã sở hữu bức hình ảnh với chữ ký tay của riêng bản thân rồi.

*

Vậy là Công Thức Màu đang hướng dẫn các bạn cách chế tác và chèn chữ cam kết tay vào ảnh bằng vận dụng Snapseed trên điện thoại. Cách triển khai khá đơn giản dễ dàng đúng không nào? mong muốn với đông đảo hướng dẫn cụ thể của bí quyết Màu các chúng ta có thể thực hiện thành công và gồm có tấm ảnh mang lốt ấn của riêng rẽ mình.


Chuyên mục: Domain Hosting