Cách tạo bộ lọc trong gmail Để việc sắp xếp thư trở nên dễ dàng hơn!

     
*
*
*

*

lỗi JUser: :_load: cần thiết nạp user cùng với ID: 50 JUser: :_load: quan trọng nạp user với ID: 49 JUser: :_load: tất yêu nạp user với ID: 46 JUser: :_load: thiết yếu nạp user cùng với ID: 48 JUser: :_load: bắt buộc nạp user cùng với ID: 47

Việc một fan sở hữu một hoặc hai thông tin tài khoản Gmail chưa hẳn là chuyện quá lạ lẫm. Nếu gần như ai sử dụng Gmail làm phương thức chính để trao đổi công việc hoặc đăng ký những dịch vụ với gửi thông tin về Gmail, thì con số thư từng ngày mà các bạn nhận được sẽ rất nhiều. Nếu khách hàng đang cảm xúc rối đôi mắt về lượng thư e-mail thì cần sử dụng chức năng lọc thư có sẵn trên Gmail. Người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình chế độ thanh lọc thư dựa trên tiêu đề, fan gửi,... Và email mới sẽ tự động được thu xếp theo gần như gì mà họ sẽ thiết lập. Giả dụ bạn chưa biết cách thiết lập hay áp dụng bộ thanh lọc thư Gmail, hãy theo dõi bài bác hướng dẫn tiếp sau đây của quản trị mạng.

Bạn đang xem: Cách tạo bộ lọc trong gmail Để việc sắp xếp thư trở nên dễ dàng hơn!

Bước 1:

Trước hết, các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Gmail cá thể của mình. Tại giao diện bao gồm trên Gmail, các bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình răng cưa, rồi lựa chọn Settings (Cài đặt).

*

Bước 2:

Sang đồ họa tiếp theo, họ lựa lựa chọn tab Filters & Blocked Addresses (Bộ thanh lọc và showroom bị chặn).

*

Bước 3:

Ở giao diện mới này, họ sẽ nhấn vào nút Create a new filter (Tạo bộ lọc mới).

*

Bước 4:

Ngay kế tiếp xuất hiện tại một cửa sổ Filter (Bộ lọc). Người dùng rất có thể chọn giải pháp mà bạn có nhu cầu lọc thư, như chọn từ khóa trong chủ thể (Subject) hoặc tổng thể mail (Has the words). Hoặc lựa chọn tinh lọc thư theo form size (Size).

*

Chẳng hạn tôi sẽ lọc thư theo mục Has the words (từ khóa lọc thư) với từ khóa cai quản trị mạng, rồi nhận nút Create filter with this search (Tạo bộ lọc với tìm kiếm kiếm này).

Xem thêm: 5 Cách Fix Lỗi “ The Disk Is Write Protected Là Gì ? Nguyên Nhân, Cách Sửa

*

Bước 5:

Tiếp đến bọn họ sẽ được đưa sang giao diện mới như hình bên dưới đây. Trên đây, bạn cũng có thể tùy chọn các mục sau:

Skip the Inbox (Archive it): làm lơ hộp thư cho (Lưu trữ thư) thư yêu cầu lọc không mở ra tại vỏ hộp thư mang lại mà được chuyển vào thư mục các bạn tạo mới. Mark as read: Đánh dấu sẽ đọc nếu muốn thư nên lọc không quan trọng và mong muốn bỏ qua. Star it: Gắn vệt sao nếu muốn email được lọc đầy đủ gắn vết sao quan liêu trọng. Delete it: Xóa cuộc hội thoại nếu thư buộc phải lọc không đặc biệt quan trọng và mong muốn xóa chúng. Never send it lớn Spam: Không bao giờ gửi thư này tới Spam còn nếu như không muốn đa số thư quan trọng đang lọc tự động gửi vào mục Spam. Always mark it as important với Never mark it as important: luôn luôn hoặc không lưu lại là quan trọng đặc biệt nếu muốn thư phải lọc được hoặc không khắc ghi quan trọng. Gmail bao gồm tính năng auto đánh dấu một mail như thế nào đó đặc biệt hay ko dựa trên tiêu chuẩn người nhận, fan gửi, file đính kèm,... Bạn có thể tùy chỉnh khi tích lựa chọn mục này.

*

Chẳng hạn tôi tích lựa chọn vào mục Skip the Inbox (Archive it), rồi tích vào mục Apply the label, nhấp chuột trái vào Choose label (Chọn nhãn) rồi lựa chọn New label (Nhãn mới).

*

Bước 6:

Ở đồ họa New label (Nhãn mới), họ sẽ đặt tên nhãn cho những email có chứa từ bỏ khóa trên mục Please enter a new label name ( Hãy nhập tên đến nhãn mới). Chẳng hạn ở đây tôi đang đặt thương hiệu nhãn cho những thư tất cả chứa tự "quản trị mạng" là "Công việc".

Nếu bạn muốn lọc thư cụ thể hơn thì hoàn toàn có thể nhấn vào mục Nest label under (nhãn lồng trong), như câu hỏi biên dịch, việc biên tập,... Cuối cùng nhấn Create (Tạo).

*

Bước 7:

Quay quay trở về giao diện đầu tiên, bọn họ sẽ nhấp vào mục Create filter (Tạo cỗ lọc). Nếu người dùng muốn áp dụng bộ lọc cho rất nhiều đoạn thư trước đó thì tích chọn vào Also apply filter to lớn 15 matching conversations (Đồng thời vận dụng bộ lọc cho những cuộc đối thoại phù hợp), tùy thuộc vào email của khách hàng có bao nhiêu cuộc hội thoại.

*

Ngay sau đó họ sẽ nhận thông báo bộ lọc thư đã làm được tạo. Chúng ta cũng có thể nhấn chọn vào mục Edit để sửa đổi hoặc Delete nhằm xóa bộ lọc khi không tồn tại nhu cầu.

*

Trên đây là từng cách hướng dẫn cách tạo bọ lọc thư bên trên Gmail. Nhờ vào bộ thanh lọc này, người tiêu dùng sẽ dễ dàng làm chủ thư cho hơn, từ đó sẽ tìm tức thì được thư bản thân cần.


Chuyên mục: Domain Hosting