Cách tạo blog miễn phí, nhanh chóng, hướng dẫn tạo blog cá nhân miễn phí

     

Nhằm giúp cho các bạn dành được một trang Blog để giao hàng cho các bước cá nhân như là share các công thức thổi nấu ăn, tuyệt thỏa ưng ý viết hầu như câu truyện thú vị nhằm share cùng với tất cả đông đảo bạn thì bây giờ mình vẫn trả lời những tín đồ biện pháp chế tạo ra Blogspot trọn vẹn miến giá tiền. Trong khi bản thân cũng sẽ cung cấp mang đến gần như người một đồ họa đẹp tuyệt nhằm ship hàng đến mục đích là tạo ra blog ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Cách tạo blog miễn phí, nhanh chóng, hướng dẫn tạo blog cá nhân miễn phí


Hướng dẫn thiết lập cấu hình cơ bản

Cách tạo ra blogspot khôn xiết dễ dàng, đầu tiên thì phần đa người vào giúp mình trang https://www.blogger.com với đăng nhập vào bằng một thông tin tài khoản Gmail của rất nhiều tín đồ. Sau Khi đăng nhtràn lên có thể hầu như người sẽ tiến hành yêu cầu cập nhật hồ sơ cá nhân thì phần đông người cđọng điền vào tiếp đến thừa nhận tiếp tục. Lúc này trang giao diện tiếp sau nhưng phần đa tín đồ đang nhìn thấy đó là trang như thế này đây

*

Sau Khi điền không thiếu công bố thì phần đa tín đồ nhấn tạo blog riêng biệt về phần chủ thể phần đa người không cần thiết phải quyên tâm những vày mình vẫn hỗ trợ đến rất nhiều tín đồ một bối cảnh đẹp hơn.

*

Giao diện quản lí trị của Blogspot

Clichồng vào xem Blog các tín đồ đang thấy bối cảnh hiện thời của trang phần lớn bạn nó hết sức dễ dàng và đơn giản với cũng không được đẹp mắt cho lắm. Hãy cài đặt bối cảnh sau đây và họ bước đầu giải pháp tạo nên blogspot thôi nào!!!

Tải trên đây

Sau Khi đang sở hữu về những người vẫn thấy trong đó sẽ có được một file hình ảnh đông đảo tín đồ hãy mnghỉ ngơi nó lên bằng NotePad cùng dán đoạn code kia vào vào phần chủ đề > chỉnh sửa HTML của chính nó (Lưu ý là hầu như fan hãy xóa mẫu đoạn mã cũ đi rồi dán đoạn mã new vào). Sau kia dìm lưu chủ đề với F5 lại trang Blog của phần lớn tín đồ. Nếu nhỏng thành công xuất sắc thì giao diện đa số fan vẫn y hệt như hình này.

*

Cách sản xuất các thanh menu

Để tạo nên các fan hãy vào bố cục tổng quan trong phần quản trị, vào phần này nó chính là đồ họa của trang web sau khoản thời gian phần nhiều bạn kết thúc. Còn hiện giờ hãy thuộc mình thực hiện từng bước một một nhé.

Xem thêm: Chi Nhánh Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Vpbank Chi Nhánh Hà Nội, Ngân Hàng Vpbank Chi Nhánh Hà Nội

1. Menu Top (Bố viên > Top Navigation)

Tên trang web mới: điền thương hiệu menu nhưng bạn có nhu cầu sản xuất vàoURL website mới: nếu như chưa tồn tại URL chúng ta cũng có thể thêm vết thanh hao vào, sau đây rất có thể sửa lại đường dẫn sau.

*

2. Social inhỏ ( Bố cục > Social Top)

Quý Khách trọn vẹn rất có thể thêm bất cứ social nào nhưng mà bạn muốn một giải pháp tiện lợi chỉ cần dán tên mạng xã hội với đường đem vào là hoàn thành ngay

Đây là những trang mạng xã hội hoàn toàn có thể tiếp tế được: facebook, twitter, gplus, rss, youtube, skype, stumbleupon, tumblr, vine, stack-overflow, linkedin, dribbble, soundcloud, behance, digg, instagram, pinterest, delicious, codepen

*

3. Logo + Favicon

Với Logo (Chủ đề > Logo): hầu như tín đồ tìm kiếm cho bạn một tấm ảnh với kích cỡ là 192px x 74px và khi tải lên ghi nhớ tích lựa chọn cho bạn vào ô ráng cho tiêu đề với biểu hiện như thế logo đã đẹp mắt rộng.

Còn với Favicon (Chủ đề > Favicon): lựa chọn góp bản thân một tnóng hình vuông vắn với kích cỡ của nó bắt buộc dưới 100kb

4. Menu bao gồm (Chủ đề > Main menu)

Cũng giống hệt như menu top các bạn điền tên với URL vào ví như chưa xuất hiện thì diền vệt #. Trong trường vừa lòng hồ hết tín đồ ước ao chế tạo ra thực đơn nhỏ thì làm sao?

VD: Tin thể dục sẽ sở hữu 2 mục là Trong nước và rứa giới

*

Cách tạo blogspot siêu dễ dàng và đơn giản đều người chỉ cần thêm lốt “_” vào trước thương hiệu thực đơn là được. Nếu ao ước thêm 1 menu con trong me nu trong nước thì hầu như người chỉ cần thêm 2 lốt “__” vào trước tên thực đơn vậy là xong xuôi. Lưu ý là menu con địa điểm đã nằm sau menu thân phụ nhé hầu hết fan.

Còn một dạng menu nữa cơ mà mình muốn phân tách đang với tất cả tín đồ sẽ là mega thực đơn. Đây là dạng menu phong cách hình ảnh

*

Để làm được phần lớn fan cũng vào trong main menu và sử dụng cú pháp như sau: mega/thương hiệu menu

*

5. Slide

Với câu lệnh phía dưới nó vẫn chạy 5 bài viết tiên tiến nhất tại vị trí slide

*

6. Các widget rất nổi bật (Chủ đề > Featured Widgets)

Small Col Left: 3/Kiến thức seo/small-col-left

*

Ví dụ:

*

Small Col Right: 3/Tin tức/small-col-right
*

Recent Videos (Max 6 Posts): 3/Video/recent-videos

*

Big Col Left: 3/Du lịch/big-col-left

*

Big Col Right: 3/Thể thao/big-col-right

*

Trong khi họ còn rất có thể thêm những Widget không giống như:

Recent Posts: 3/recent-posts: Bài viết new nhấtPost Per Tag: 3/Sports/post-per-tag: Bài viết theo tên nhãn( thẻ tag)

Chỉ nên thêm đoạn mã này và dán đường truyền Fanpage hầu như tín đồ vào lốt # là xong


#” data-width=”360″ data-small-header=”false” data-adapt-container-width=”true” data-hide-cover=”false” data-show-facepile=”true”>

Chuyên mục: Domain Hosting