Cách tạo bảng khảo sát trên google

     

Nếu bạn là fan liên tục nên thu thập các phiên bản khảo sát điều tra bên trên mạng, hoặc bạn muốn điều tra khảo sát những người dân làm việc xa, cơ mà ko biết cách như thế nào có thể gửi cho tất cả những người ta được bản điều tra thì bạn có thể thực hiện bảng khảo sát điều tra trên internet thông qua google drive sầu. Tuy nhiên nhiều người lại chưa biết công dụng này của google drive, bây giờ jdomain.vn đã gợi ý các bạn giải pháp tạo thành bảng điều tra bên trên Google Drive.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Cách sinh sản bảng điều tra bên trên Google Drive

Bước 1: Vào trang google.com sau đó ngơi nghỉ phái trên góc bắt buộc màn hình các bạn chọn biểu tượng ô vuông cùng clichồng vào Drive.

Bạn đang xem: Cách tạo bảng khảo sát trên google

*

Bước 2: Sau khi vào Drive, trong hình ảnh trang chủ chúng ta lựa chọn Mới, tiếp đến chọn Ứng dụng không giống rồi chọn Google Biểu chủng loại nhằm msinh hoạt biểu mẫu mã ra bắt đầu tạo bảng điều tra khảo sát.

*

Cách 3: Sau lúc cliông xã vào Google biểu mẫu mã thì drive sầu đã hiển thị trang gia diện như vậy này nhằm chúng ta ban đầu tạo bảng

*

Cách 4: Trước hết chúng ta nên được sắp xếp tên cho bảng hỏi. Bên dưới phần viết tên có ô trống nhằm chúng ta viết lời giới thiệu hoặc cảm ơn.

*

Cách 5: Bắt đầu vào phần viết câu hỏi. vị trí ô trống khoanh đỏ là phần viết tiêu đề thắc mắc. Tuỳ lựa chọn một là vị trí chúng ta giới thiệu gần như lời giải. nếu bạn có rất nhiều hơn 1 giải đáp thì các bạn tiếp tục chọn Thêm tuỳ chọn. Tại phía bên nên, dấu cộng được khoanh tròn đó là phần nhằm sinh sản thêm câu hỏi.

Xem thêm: Top 21 Phần Mềm Gọi Video Miễn Phí Để Sử Dụng Tránh Dịch, 5 Phần Mềm Gọi Video Call Miễn Phí Cho Android

*

Cách 6: Đây là các dạng thắc mắc cơ mà biểu chủng loại chỉ dẫn để các bạn áp dụng. Ví dụ như thắc mắc trắc nghiệm cần sử dụng cho hầu như câu hỏi chỉ chọn độc nhất một lời giải còn dạng hộp kiếm là dạng được lựa chọn những giải đáp đúng. phần Đoạn cùng trả lời nđính thêm cần sử dụng đến đa số câu hỏi xin ý kiến từ fan trả lời,....

*

Bước 7: Tại sát bên từng câu hỏi có thanh hao công cụ như vậy này. Trước tiên hình tượng (+) là thêm thắc mắc, biểu tượng TT là thêm tiêu đề, tiếp theo như hình hình ảnh và tiếp theo là thêm video, sau cuối góp thêm phần. Nếu bạn có nhu cầu bảng hỏi có khá nhiều rộng một trong những phần thì chúng ta lựa chọn thêm phần cùng liên tục làm một bảng khảo sát điều tra không giống.

*

Bước 8: Tại phái bên trên góc đề xuất màn hình hiển thị, hình tượng bảng color để chuyển đổi màu sắc của bảng khảo sat, biểu tượng con mắt là giúp xem trước, xem bảng khảo sát điều tra của người sử dụng còn điểm như thế nào chưa phải chăng để liên tiếp chỉnh sửa còn hình tượng bánh răng là thiết đặt. Với biểu tượng dấu ba chnóng, lúc click vào thì nó sẽ mở ra một hộp nlỗi trong hình nhằm các bạn chọn lựa.Cuối thuộc khi chúng ta đã làm hoàn thành bảng hỏi theo ý thích của chính bản thân mình các bạn chỉ việc click vào Gửi là được.

*

Cách 9: quý khách rất có thể gửi biểu chủng loại qua mail cho tất cả những người bạn muốn họ làm bảng khảo sat này. Bạn chỉ cần nhập mail của mình và chọn gửi là xonghoặc chúng ta có thể chia sẻ lên các social khác như G+, Facebook. Twitter để nhờ vào anh em mình làm cho.

*

Kết luận: Trên đây là cách để các bạn tạo nên một bảng khảo sát điều tra hoàn chỉnh cùng gửi bọn chúng mang đến bằng hữu bản thân. Hướng dẫ có cố nhiên phần nhiều hình hình họa minc hoạ để chúng ta dễ dãi tuân theo. Nếu còn nơi nào vươngs mắc thì chúng ta bình luận lại để bản thân giúp đỡ nhé. Chúc các bạn làm cho thành công


Chuyên mục: Domain Hosting