Cách tạo 2 trang trong word nhanh chóng trên mọi phiên bản, cách thêm trang mới trong word

     

Trong quá trình in ấn hay được sử dụng Word, song khi bạn phải thu nhỏ văn bản, gộp bọn chúng thành dạng A5 để giao hàng cho nhiều mục tiêu sử dụng không giống nhau. Mặc dù nhiên, ko phải ai ai cũng biết cách để gộp chúng lại. Hãy thuộc theo dõi giải đáp cách gộp 2 trang thành 1 trang vào Word và vận dụng ngay chúng ta nhé!

Tại sao đề xuất gộp 2 trang thành 1 trang vào Word


*

Tại sao yêu cầu gộp 2 trang thành 1 trang vào Word

Như sẽ nói ngơi nghỉ trên, việc gộp 2 trang thành 1 trang vào Word để ship hàng nhiều mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên, mục tiêu chính, được không ít người thực hiện nhất là tạo nên thành bạn dạng tài liệu A5, tiện cho bài toán in ấn, tiết kiệm ngân sách được thời hạn và giấy in.Bạn sẽ xem: cách chuyển 2 trang thành 1 trang vào word

Việc gộp trang như này thường ship hàng nhiều cho việc in tệp tin sách, chúng sẽ khởi tạo thành trang đôi, chỉ cần ghim, ghép cảnh giác là bạn đã có một quyển sách in ship hàng cho học tập, nhưng mà còn tiết kiệm chi phí được chi phí, dễ ợt để xem, và ghi nhớ con kiến thức.Bạn vẫn xem: biện pháp chuyển 2 trang thành 1 trang trong word

Tất nhiên, bài toán ghép trang bởi vậy sẽ khiến cho cỡ chữ bị thu nhỏ và có đôi chút biệt lập với bản A4 trên màn hình laptop. Nên bạn hãy lưu ý, còn nếu không thực sự quan trọng thì không nên gộp 2 trang thành 1 trang vào Word

Cách gộp 2 trang thành 1 trang trong Word

Cách gộp 2 trang thành 1 trang vào Word không phải là điều gì quá cao siêu, tức thì cả khi chúng ta đang tập tành áp dụng Microsoft Word thì bạn vẫn rất có thể thực hiện nay nó chỉ với một vài làm việc ngắn gọn sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo 2 trang trong word nhanh chóng trên mọi phiên bản, cách thêm trang mới trong word

Bước đầu, bạn cần mở tệp tin tài liệu mà bạn cần gộp trang ra.Tại mục Layout, chúng ta click vào hình tượng dấu mũi tên không ngừng mở rộng ở góc dưới cùng phía tay yêu cầu (Page Setup).Ngay khi bảng lựa chọn new hiện ra, chúng ta hãy biến hóa các khả năng sau:


*

Cách gộp 2 trang thành 1 trang vào Word

Mục Multiple pages (định dạng trang), lựa chọn 2 pages per sheet (2 trang bên trên một bảng)Orientation (chiều giấy) gửi thành dạng Landscape.Tiếp đến click vào OK.Để bắt đầu in tài liệu, các bạn nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl+P để mở vẻ ngoài in ra.Ngay lập tức bản in sẽ hiện bên dưới dạng gộp trang A5, thực hiện in ấn như bình thường là bạn đã có ngay tập tài liệu nhỏ tuổi gọn, nhân tiện cho sử dụng và có theo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản Wordpress Blog, Làm Sao Để Xóa Wordpress Blog


*

Ngay lập tức bản in đã hiện bên dưới dạng gộp trang A5

Ngoài ra để đảm bảo cho khổ chữ ko quá nhỏ tuổi và không trở nên thừa nhiều lề thì bạn nên chỉnh sửa lại khuôn khổ chữ, độ giãn dòng, chỉnh sửa lề cho tương xứng trước khi lấy đi in ấn.

Bên cạnh các tính năng biên soạn thảo, gộp trang, tệp tin thông thường, Microsoft Word còn có tương đối nhiều tính năng chuyên sử dụng như tạo ra bảng, chèn hình ảnh, đánh số trang, chế tạo mục lục…mà chúng ta có thể tìm hiểu cùng học hỏi, vận dụng chúng cho mục đích học tập của mình. Giao diện và thao tác làm việc sử dụng Word vô cùng đơn giản và dễ dàng và được hướng dẫn tương đối nhiều trên các diễn bọn công nghệ, nên bạn không khó để khám phá về các thao tác làm việc sử dụng của chúng.

Trên đây là hướng dẫn cách gộp 2 trang thành 1 trang vào Word đơn giản, dễ hiểu nhất mà lại bất cứ người nào cũng có thể làm việc thực hiện. Hãy khám phá và trau dồi nhiều hơn thế về các tài năng tin học cũng tương tự sử dụng các ứng dụng Microsoft nhằm theo kịp cùng với thời đại 4.0 các bạn nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting