Cách tạo 1 blog cá nhân miễn phí, hướng dẫn tạo blog cá nhân trên google miễn phí

     

Việc mua cho riêng chúng ta một blog vào thời điểm năm 2022 – là khôn cùng tốt. Bởi vì blog là một trong những nền tảng tuyệt vời để chia sẻ ý tưởng của bạn với mọi người. Là một trong công chũm để xây cất thương hiệu cá nhân trong ngành của người sử dụng hoặc thậm chí bạn có thể viết blog bởi nó là sở thích của công ty – điều này không bao gồm gì sai cả.

Bạn đang xem: Cách tạo 1 blog cá nhân miễn phí, hướng dẫn tạo blog cá nhân trên google miễn phí

Và tất nhiên, các bạn sẽ có thể kiếm tiền từ bỏ blog viết blog. Nếu khách hàng chưa có ngẫu nhiên kiến thức như thế nào về việc tạo một blog cá nhân, không sao, tất cả Thiều ở đây để giúp đỡ bạn.

Để hoàn toàn có thể sở hữu một website xuất xắc blog là vô cùng đơn giản. Các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc này. Hãy cùng đi sâu vào khám phá cách tạo thành blog cá thể trong năm 2022.

Hướng dẫn chế tạo blog cá nhân (vào năm 2022) với 6 bước solo giản:

1. Chọn nhà đề đến blog cá nhân

2. Chọn thương hiệu miền cho blog cá thể của bạn

3. Chọn căn cơ lưu trữ blog cá nhân

4. Thiết kế blog cá nhân của bạn

5. Tạo các trang bao gồm cho blog cá thể của bạn

6. Quảng bá blog cá thể đến với nhiều người

Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian để xuất bản một blog và chuyển blog của công ty nên trực tuyến. Trước tiên, hãy cùng khám phá cơ bản về blog và các bạn có nên bước đầu blog vào năm 2022.

Xem thêm: Cách Chọn Nhiều File Cùng 1 Lúc, 3 Cách Chọn Nhiều File Trong Windows 10

Blog là gì?

*
*

Thực tế, trước khi khởi chạy blog jdomain.vn này – bản thân đã bước đầu một blog miễn phí tổn trên Blogger và có một vài nền tảng miễn phí khác ví như như: Wix, Weebly. Nếu bạn muốn mình đưa cho bạn lời răn dạy rằng có nên bắt đầu blog với căn cơ miễn tổn phí không? Câu vấn đáp là không. Bởi vì nó có không ít hạn chế cả về tính chất năng và kiếm chi phí – dẫn đến sự việc mất thời gian mà không mang lại kết quả.

Nếu như chúng ta thực sự hy vọng kiếm chi phí từ blog và xây cất thương hiệu cá nhân thì các bạn nên đầu tư một khoản giá thành để bắt đầu.

Thứ nhất, vấn đề để hoàn toàn có thể sở hữu một blog sẽ không mất vô số chi phí. Bạn sẽ chỉ buộc phải chi trả trường đoản cú 70.000 mang đến 80.000 VND mang lại tên miền cùng Hosting, mỗi tháng để sở hữu thể gia hạn blog của chúng ta trực tuyến.

Thứ hai, ngay lập tức cả khi chúng ta không có tay nghề kỹ thuật với các trang web, việc ban đầu một blog đang trở nên tiện lợi hơn không hề ít vào năm 2022. Hướng dẫn này, được tạo thành để dễ sử dụng và bản thân sẽ hướng dẫn bạn từng bước một – để bạn có thể học phương pháp tạo blog cá nhân dễ dàng (ngay hôm nay).


Chuyên mục: Domain Hosting