Cách tăng dung lượng onedrive 2016

     
SharePoint trong jdomain.vn 365Office giành riêng cho doanh nghiệpSharePoint Server 2016SharePoint Server 2013 EnterpriseOneDrive sầu (cơ sở hoặc ngôi trường học)Thêm...Ít hơn

Quý Khách có thể làm chủ OneDrive sầu mang lại cơ sở hoặc trường học của bản thân mình để xem bao gồm từng nào dung lượng cơ mà bạn đang áp dụng cùng không khí trống nếu khách hàng đã tra cứu ngay sát giới hạn lưu trữ của công ty.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng onedrive 2016


Lưu ý: Nếu bạn không tồn tại quyền Cập Nhật dung lượng lưu trữ, hãy liên hệ với những người quản ngại trị site của doanh nghiệp. Xem Tìm đọc về nấc cấp giấy phép nhằm hiểu thêm ban bố về quyền.


Bấm chuột đề nghị vào biểu tượng OneDrive màu sắc lam

*
trong Khu Vực thông tin của Windows, rồi lựa chọn
*
Trợ giúp & Cài đặt
> thống trị giữ trữ.

*

Vấn đề này đã xuất hiện một trang số liệu lưu trữ cho mình biết size của từng mục bạn đang tàng trữ với xác suất tỷ lệ dung lượng tàng trữ sẵn cần sử dụng nhưng nó sẽ sử dụng.

*

Quản lý dung tích tàng trữ của công ty trong vận dụng đồng hóa OneDrive sầu cho cơ quan hoặc trường học trước đó


Bấm loài chuột cần vào biểu tượng OneDrive sầu mang đến cơ quan hoặc trường học

*
vào khoanh vùng thông báo của Windows, rồi chọn làm chủ lưu trữ.

Xem thêm: Xem Ngay List Ngôn Tình Hiện Đại Hoàn Hay Nhất 2019, List Truyện Ngôn Tình Hoàn Hay Mới Nhất

*

Nếu bạn có nhu cầu xem có từng nào dung tích bạn đang sử dụng, hãy lựa chọn coi OneDrive mang lại phòng ban hoặc trường học dung lượng lưu giữ trữ.Như vậy đã xuất hiện một trang số liệu lưu trữ cho bạn biết size của từng mục bạn đang tàng trữ cùng phần trăm xác suất dung lượng lưu trữ sẵn sử dụng mà lại nó vẫn sử dụng.

*

Nếu bạn có nhu cầu giải pđợi dung tích, nên lựa chọn msinh sống OneDrive sầu mang đến cơ quan hoặc trường học thùng rác.

Thùng rác rến xuất hiện và hiển thị cho chính mình list tất cả những mục mà bạn đang xóa trong tlỗi viện của mình. Quý khách hàng bắt buộc xóa dài lâu các mục này vào thùng rác rưởi để giải pchờ dung lượng cho những mục không giống. Hãy coi làm chủ thùng rác của tuyển chọn tập site SharePoint Online để biết thêm đọc tin về người tiêu dùng cuối và thùng rác rưởi của tín đồ quản trị site.

Quản lý dung lượng tàng trữ tự website OneDrive

Trên trang web OneDrive Khi được đăng nhập bởi thông tin tài khoản ban ngành hoặc trường học của người tiêu dùng, hãy lựa chọn cài đặt> setup OneDrive > thiết lập khác > số liệu lưu trữ.


Lưu ý: Trang này được dịch tự động buộc phải có thể chứa những lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không đúng mực. Mục đích của công ty chúng tôi là khiến cho nội dung này trlàm việc đề nghị có ích với chúng ta. Cho Cửa Hàng chúng tôi biết công bố này có có lợi hay không? Dưới đấy là bài viết bằng tiếng Anh để các bạn tìm hiểu thêm..​


Chuyên mục: Domain Hosting