Cách tăng dung lượng google drive 2018

     

Google Drive đem đến đều app lưu trữ tuyệt vời nhất. Tuy nhiên dụng cụ này cũng số lượng giới hạn dung tích lưu trữ. thietkewebhcentimet.com.vn vẫn chỉ bạn giải pháp tăng dung tích Google Drive 2020 miễn phí tổn mà lại ko nên nâng cấp.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng google drive 2018

quý khách hàng vẫn xem: Cách tăng dung tích google drive sầu 2018

CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE 2020 MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CẦN NÂNG CẤP

Google Drive sầu là dịch vụ lưu trữ dữliệutrực tuyến đường hỗ trợ cho những người cần sử dụng 15 GB dung tích miễn giá tiền, tuy nhiên chúng ta cũng cần phải chú ý rằng, 15 GB tại đây không chỉ là bao hàm Drive sầu, hơn nữa bao gồm cả thông tin tài khoản Gmail (mail với những tập tin thêm kèm), hình họa lưu bên trên Google Photos, tập tin sao lưu từ điện thoại thông minh,...

Mức dung lượng này là đủ dùng cho phần lớn người dùng, trường hợp vượt nấc Google sẽ đề nghị bạn đặt hàng dung tích hoặc giải pngóng dung lượng.


*

Mức giá thành Khi nâng cấp:

Google Drive đem đến 2 gói dung tích cơ phiên bản là 100 GB (45.000 đồng/tháng) và 200 GB (69.000 đồng/tháng).Hình như, ví như mong muốn thực hiện nhiều hơn nữa, chúng ta có thể chọn mua những gói dung tích "khổng lồ" như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) và 10TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30TB (6.750.000/tháng).

Một số cách giúp bạn tăng dung tích nhưng ko đề nghị tốn phí nâng cấp:

Dọn dẹp lại những tệp không thực hiện bằng phương pháp xóa chúng đi khỏi Drive để có được lượng không gian tàng trữ nhiều hơn. Và thông thường các tệp tin lớn số 1 đang nghỉ ngơi đầu danh sách, chúng ta lưu ý hoàn toàn có thể xóa hay là không để xóa.

Xem thêm: Ưu Điểm Của Thư Điện Tử Khác Với Thư Bưu Chính Thông Thường Ở Những Điểm Nào


*

Sử dụng các qui định trực tuyến của Google nlỗi Google Doc, Google Sheet,…


*

Sử dụng Google Photos để lưu giữ hình ảnh, video

Hầu không còn phần đông bức ảnh chất lượng cao chiếm không ít không gian tàng trữ vị vậy nắm bởi thêm hình họa của chúng ta vào Drive sầu thì hãy thực hiện Google Photos.


*

Không thêm các tệp được chia sẻ bên trên Drive sầu của bạn

lúc tín đồ không giống chia sẻ ngôn từ Drive sầu với các bạn, ngôn từ đó sẽ không còn chiếm phần ngẫu nhiên dung lượng tàng trữ làm sao của người sử dụng trừ khi chúng ta chọn thêm nội dung đó vào Drive sầu.

Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive

Một trong những bí quyết dễ dàng nhất để tăng dung lượng Google Drive sầu là dọn sạch thùng rác. Các tlỗi mục trong thùng rác rưởi của người sử dụng vẫn chiếm phần không gian, để dọn sạch những tệp này trên thùng rác, triển khai như sau:

Bước 1: Msinh hoạt Google Drive và nhấp vào Thùng rác rưởi nghỉ ngơi thanh phía bên trái.


*

Cách 2: Nhấp vào mũi thương hiệu ở kề bên trường đoản cú Thùng rác rến và nhấp vào Dọn sạch mát thùng rác rưởi.

Trên đó là một số giải pháp tăng dung tích lưu trữ trên Google Drive sầu nhưng chúng ta cũng có thể tiến hành được mà không đề xuất tốn giá tiền tăng cấp. Mong rằng trường đoản cú những cách bên trên chúng ta cũng có thể quản lý dung tích tệp trn Google tiện lợi hơn.


Chuyên mục: Domain Hosting