Cách tăng độ sáng màn hình máy tính bàn

     

Chỉnh ánh sáng screen máy tính xách tay bàn là 1 giữa những bí quyết rất tốt để tránh mỏi mắt. quý khách có thể xem chỉ dẫn chỉnh độ sáng screen máy tính bàn trong nội dung bài viết dưới đây nhằm rất có thể bớt ánh sáng screen hoặc tăng cường độ sáng screen tùy thuộc vào ý ý muốn của chính mình. Cùng theo dõi và quan sát cùng với jdomain.vn nhé!

1. thay đổi khả năng chiếu sáng bằng nút đồ vật lý bên trên màn hình

*

- Bạn rất có thể chỉnh độ tăng/bớt ánh sáng màn hình máy tính xách tay bànbởi những phím thiết bị lý được sắp xếp ngay lập tức bên trên màn hình hiển thị (hay nằm tại cạnh bên dưới, cạnh trên hoặc kề bên nhỏng hình trên).

Bạn đang xem: Cách tăng độ sáng màn hình máy tính bàn

- Các bước tiến hành:

+ Bước 1: Trước tiên bạn yêu cầu bấm chuột phím "Menu" hoặc "Tùy chọn".

+ Bước 2: Tiếp theo hãy truy cập mang đến công dụng "Brightness", click chuột vệt "/-" nhằm kiểm soát và điều chỉnh tăng/bớt khả năng chiếu sáng màn hình laptop để bàn.

2. thay đổi khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop bàn bên trên các trực thuộc tính vật họa

- Bạn có thể truy cập bảng tinh chỉnh đến đồ họa Intel® theo nhì giải pháp khác biệt để giúp đỡ các bạn cách chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay bàn:

+ Trong chính sách máy vi tính để bàn, bấm vào nên vào bàn làm việc và lựa chọn "Thuộc tính giao diện Intel".

+ Bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập nó bằng tổng hợp phím nóng. Đồng thời dấn "CTRL + ALT + F12" bên trên keyboard của bạn.

*

- Trong bảng tinh chỉnh và điều khiển msinh hoạt cho các hành lang cửa số đồ họa Hãng Intel, chúng ta chọn tùy chọn "Hiển thị" , bnóng "Cài đặt màu".

- Sau đó bạn có thể tđuổi nhằm đổi khác nấc độ sáng.

3. Hướng dẫn chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop bàn bằngphần mềm F.lux

F.lux là giải pháp hỗ trợ người dùng tự động hóa biến hóa ánh sáng màn hình phù hợp (bí quyết giảm ánh sáng màn hình laptop để bàn) cùng với cách nhìn của người tiêu dùng khi thao tác trên máy tính. Tính năng này để giúp screen hiển thị các cửa sổ cụ thể rộng cũng tương tự bảo đảm mắt cho những người dùng.

*

- Bước 1: Quý Khách hãy vào Home để cài đặt phần mềm F.lux : justgetflux.com.

- Bước 2: Sau Khi cài về (dung tích hết sức dịu, chưa tới 1 MB), bạn thừa nhận đúp chuột để thiết lập. Sau kia chọn "Accept" nhằm chấp nhận.

- Cách 3: Quá trình setup cũng tương đối nhanh lẹ, rất có thể ứng dụng F.lux đã hưởng thụ bạn khởi đụng lại laptop sau khoản thời gian thiết đặt xong. Tuy nhiên bạn có thể dìm "Later" nhằm khởi cồn lại sau.

- Bước 4:

+ Bước tiếp sau bạn có thể lựa chọn "Local" (vị trí ai đang ở) để F.lux xác định được múi tiếng ( tiếng mặt ttách mọc cùng lặn).

+ quý khách hàng nhập tỉnh thành nhiều người đang nghỉ ngơi vào, ví dụ mình nhằm Ha Noi => kế tiếp nhấn "Search".

Nhấn "OK" nhằm đồng ý.

- Bước 5: Quý khách hàng hoàn toàn có thể kéo tkhô giòn tđuổi để điều chỉnh độ sáng tối của screen một bí quyết bằng tay.

4. Điều chỉnh ánh sáng bằng cách áp dụng phần mềm Twinkle Tray Brightness Slider

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chế tác phím tắt nhằm phương pháp chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay để bàn một phương pháp cực kỳ chuyên nghiệp với phần mềm Twinkle Tray Brightness Slider.

Xem thêm:

*

- Cách 1:

+ Sau Lúc cài phần mềm về, bạn bung file file ra. Sau đó, bạn chạy file Twinkle.Tray.xx.exe nhằm bước đầu áp dụng.

+ Tại lần chạy đầu tiên thì sẽ lộ diện một hành lang cửa số ra mắt tương tự như khuyên bảo thực hiện phần mềm. quý khách hàng hoàn toàn có thể dấn nút "Close" nhằm đóng góp lại.

- Cách 2: Lúc bấy giờ, các bạn sẽ thấy biểu tượng ibé của Twinkle Tray Brightness Slider. Để thực hiện thì chúng ta có thể cliông chồng vào ibé đó.

5. thay đổi độ sáng bằng cách sử dụng thẻ màn hình

- Đối với mọi máy vi tính áp dụng Card màn hình hiển thị rời thì chúng ta cũng có thể thừa nhận chuột nên vào màn hình hiển thị Desktop là bí quyết gợi ý chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy tính xách tay bàn.

- Sau đó, chúng ta lựa chọn "Card màn hình" bạn đang thực hiện.

*

- Tại hành lang cửa số tiếp theo, chúng ta tìm tới phần "Adjust desktop color settings" nhằm kéo tkhô hanh tđuổi sang trái hoặc lịch sự phải đặt điều chỉnh ánh sáng về tối màn hình hiển thị thôi.

6. thay đổi khả năng chiếu sáng bằng cách thực hiện ứng dụng Desktop Lighter

- Desktop Lighter để giúp đỡ chúng ta điều chỉnh tăng giảm khả năng chiếu sáng screen PC (tốt giải pháp bớt khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop bàn) bằng phương pháp cliông xã vào biểu tượng bên trên tkhô hanh System cùng kéo thanh khô tđuổi cao hoặc rẻ, hoặc bằng các nút mũi thương hiệu trên keyboard.

- Vấn đề lớn nhất của phần mềm này chính là nó được reviews với bối cảnh nlỗi bên trên Windows XP..

- Tổ hợp phím giúp cho bạn tăng giảm khả năng chiếu sáng là "Ctrl + (hoặc Ctrl +)".

*

7. thay đổi độ sáng bằng Control Panel

- Cách 1: trước hết, chúng ta mở cửa sổ Run nhằm chạy lệnh (Nhấn tổ hợp phím Windows R).

- Bước 2: Quý Khách nhập lệnh control panel vào "Run" với cliông chồng "OK".

- Cách 3: Quý khách hàng cliông xã vào "Hardware and Sound" chọn "Power nguồn Options".

- Cách 4: Tại phía trên, chúng ta chọn "Change battery settings" rồi lựa chọn "Change plan settings".

- Cách 5: Thiết lập những thông số kỹ thuật bạn có nhu cầu rồi nhấn "Save sầu changes" để hoàn toàn.

Trên đây là các gợi ý chỉnh ánh sáng screen laptop bàn mà lại jdomain.vn mong muốn share cho chúng ta. Chúc chúng ta tiến hành thành công cùng bao gồm từng trải chấp thuận. Nếu thấy bổ ích, bạn hãy share bài viết phương pháp tăng mức độ sáng màn hình hiển thị máy tính bàn này đến người thân trong gia đình và anh em nhé. Cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi.


Chuyên mục: Domain Hosting