Cách tăng chất lượng video khi upload lên youtube

     

YouTube bây giờ cung cấp người dùng khả năng tải lên cao Definiation jdomain.vndeo lên YouTube, nhưng kết quả tải lên là luôn luôn không đạt yêu cầu. Nó có thể vẫn có nhiều thời gian để tải lên một cỡ nhỏ HD jdomain.vndeo lên YouTube, hoặc chất lượng jdomain.vndeo trên YouTube suy thoái. Vâng, những gì là cách tốt nhất để tải lên HD YouTube? Các giải pháp được cung cấp trong bài jdomain.vnết này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đó là sử dụng jdomain.vn jdomain.vndeo Converter (jdomain.vndeo Converter cho Mac). Nó trực tiếp cung cấp người dùng với một cài đặt trước tối ưu hóa cho YouTube và cho phép người dùng để đặt độ phân giải jdomain.vndeo như 720p và 1080p vv. Nó có nghĩa là người dùng có thể tải lên jdomain.vndeo HD của họ, bao gồm cả 720p hoặc 1080p để YouTube một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và chất lượng jdomain.vndeo đã tải lên sẽ vẫn giữ chất lượng cao. Đó là một điều quan trọng bạn cần phải thông báo. Nếu jdomain.vndeo HD của bạn không thể được tải lên YouTube vì không tương thích, ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn khả năng để làm cho HD jdomain.vndeo hoàn toàn tương thích với YouTube.

Toàn bộ quá trình chỉ cần một vài lần bấm chuột và vài phút. Sau đó, bạn có thể sử dụng cùng một cách để tải lên HD jdomain.vndeo mà bạn sử dụng để xuất bản tiêu chuẩn jdomain.vndeo lên YouTube. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây từng bước.

1 Chuyển nhập jdomain.vndeo để này HD để YouTube converter

Sau khi bạn chạy ứng dụng này, bạn chỉ cần kéo tập tin jdomain.vndeo HD địa phương của bạn từ máy tính của bạn vào cửa sổ của ứng dụng này để chuyển đổi jdomain.vndeo.


Bạn đang xem: Cách tăng chất lượng video khi upload lên youtube


Xem thêm: Nguyên Nhân Gây Lỗi Not Responding, Một Số Nguyên Nhân Gây Lỗi (Not Responding)

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào nút thêm tập tin trong cửa sổ này sau khi ứng dụng này được mở ra, và sau đó một cửa sổ sẽ hướng dẫn bạn nhập HD jdomain.vndeo bạn muốn từ máy tính của bạn.

*
s

Lưu ý: Nếu bạn cần phải nâng cao jdomain.vndeo của bạn trước khi tải lên YouTube, chẳng hạn như canh tác, Luân phiên, trang trí, thêm phụ đề hoặc watermark vv, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn chỉnh sửa trên một trong những quán bar mục jdomain.vndeo.

2 Chọn một định dạng thích hợp cho YouTube

Trong bước này, bạn cần phải chọn các định dạng tối ưu hóa cho YouTube. Trước tiên, mở danh sách thả-xuống định dạng trên cửa sổ định dạng đầu ra, sau đó mở các loại định dạng, tiếp theo, đi đến tiểu thể loại Web, và cuối cùng, chọn tùy chọn YouTube trong danh sách định dạng đầu ra.

*

Lưu ý: Nếu bạn cần phải thiết lập một số jdomain.vndeo độ phân giải 720p hoặc 1080p, chỉ cần nhấp vào các tùy chọn cài đặt ở dưới cùng của cửa sổ này để làm điều đó. Tại đây, bạn cũng có thể thiết lập các thông số jdomain.vndeo nếu cần.

*

3 chuyển đổi HD YouTube

Chỉ cần nhấn nút chuyển đổi trên góc dưới bên phải của cửa sổ này. Bây giờ, bạn có thể thanh tiến trình chuyển đổi và thời gian còn lại trên mỗi jdomain.vndeo mục thanh. Khi tất cả các jdomain.vndeo được thêm vào sẽ được chuyển đổi, bạn cần phải nhấp vào mở thư mục tùy chọn ở dưới cùng của cửa sổ này để tìm các tập tin đầu ra. Lưu ý rằng sự tiến bộ chuyển đổi rất nhanh.

*

Bây giờ, bạn có thể tải lên tập tin HD đầu ra để YouTube. Bằng cách này, bạn có thể chơi HD jdomain.vndeo trên YouTube thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting