Cách tải video Đuôi ts sang mp4 trực tuyến & miễn phí, file ts là gì

     

TS (Transport Stream) là một trong những định dạng hiện đại số tiêu chuẩn để lưu giữ trữ video trên DVD. Tệp TS ko được chấp nhận rộng rãi bởi đa số người chơi và chỉnh sửa viên do vấn đề không tương thích. Bằng cách chuyển thay đổi TS sang format MP4, đa số các thứ và chương trình đều rất có thể nhận ra các tệp video.

Bạn đang xem: Cách tải video Đuôi ts sang mp4 trực tuyến & miễn phí, file ts là gì

Sau đây là các trình biến đổi video khả thi để biến đổi tệp TS sang trọng MP4 trực tuyến đường và nước ngoài tuyến. Bạn có thể chuyển đổi các tệp VIDEO_TS với các cấp độ và căn nguyên khác nhau. Chỉ cần đọc và sở hữu xuống bộ biến đổi video TS sang trọng MP4 tốt nhất của chúng ta tại đây.

*

Phần 1: biến đổi TS lịch sự MP4 xuất sắc nhất

jdomain.vn đổi khác video là hộp công cụ video hoàn chỉnh của chúng ta có thể chuyển đổi các tệp TS béo sang MP4 với vận tốc nhanh và chất lượng cao. Chúng ta có thể chọn thiết bị bạn có nhu cầu chơi trước khi chuyển đổi TS lịch sự MP4. Gồm hơn 200 định dạng với 100 cài đặt trước cho toàn bộ các lắp thêm và app phổ biến. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể nhận được các công nạm chỉnh sửa clip để cá thể hóa video. Hành lang cửa số xem trước thời hạn thực rất có thể phản ánh tất cả các chuyển đổi ngay lập tức.

Các tính năng chính của Phần mềm chuyển đổi TS lịch sự MP4

thay đổi TS sang MP4, AVI, MKV, FLV, WebM và toàn bộ các định dạng video và âm nhạc phổ biến. Giữ lại nguyên quality gốc với kích cỡ tệp nhỏ tuổi hơn, bao hàm 1080p HD cùng 4K Ultra HD. dìm tốc độ biến hóa video nhanh hơn 50 lần với technology tăng tốc tiên tiến và phát triển nhất. Cắt, xoay, cắt, vận dụng hiệu ứng video, bật thiết lập 3D, cải thiện chất lượng video, thêm hình mờ vào tệp video clip của bạn. Điều chỉnh setup video và âm thanh, bao gồm bộ mã hóa video, vận tốc khung hình, độ phân giải, v.v.

Cách chuyển TS sang trọng MP4 một loạt nhanh chóng

Bước 1: mua xuống miễn phí, thiết lập và khởi chạy trình biến đổi TS sang MP4. Kéo và thả các tệp video TS vào giao diện chủ yếu của nó.

*

Bước 2: Mở list "Hồ sơ" ở ngay sát cuối trình đổi khác video TS sang MP4. Lựa chọn “MP4” tự “Video chung” hoặc các cấu hình khác.

*

Bước 3: Nhấp vào "Chỉnh sửa" để truy cập các công cụ sửa đổi video. Chúng ta có thể nhấp vào “Clip” để truy vấn công nuốm cắt video tích hợp. Tại đây chúng ta cũng có thể chia một đoạn đoạn clip dài thành các clip. Nó cũng được cung ứng để thích hợp nhất một số video clip thành một video mới.

*

Bước 3: Nhấp vào “Cài đặt” để điều chỉnh cài đặt cấu hình. Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi nhiều clip TS sang định dạng MP4, chúng ta có thể bật tùy lựa chọn “Tắt máy”. Sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp sẽ tự động hóa tắt sau khi biến hóa video TS sang trọng MP4.

*

Phần 2: thay đổi TS thanh lịch MP4 miễn giá tiền trực tuyến

jdomain.vn miễn phí Online đoạn phim Converter gồm khả năng chuyển đổi TS thanh lịch MP4 trực tuyến nhanh chóng. Không có giới hạn form size tệp hoặc những hạn chế khác. Bởi đó, bạn có thể chuyển đổi những tập tin từ bỏ TS sang MP4 và các định dạng khác. Đây là công cụ biến đổi TS quý phái MP4 trực tuyến đường miễn mức giá và an toàn 100% mà chúng ta cũng có thể thử.

Bước 1: truy cập bộ đổi khác TS sang MP4 trực tuyến tại https://www.jdomain.vn/free-online-video-converter/. Nhấp vào “Thêm tệp để gửi đổi”. Lần đầu tiên bạn áp dụng chương trình, bạn cần thiết lập trình khởi chạy của nó chỉ bởi một cú nhấp chuột.

*

Bước 2: Nhấp vào “Thêm tệp” nhằm nhập tệp TS. Sau đó, tiến công dấu đoạn phim TS và lựa chọn “MP4” ở ngay sát cuối.

*

Bước 3: Nhấp vào hình tượng bánh răng “Cài đặt” bên cạnh tệp đoạn phim TS. Bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải, cỗ mã hóa video clip và các cài đặt khác. Nhấp vào “OK” để lưu những thay đổi. Cuối cùng, nhấp vào “Chuyển đổi” để biến đổi TS quý phái MP4 trực con đường miễn phí.

*

Phần 3: 3 Bộ chuyển đổi TS quý phái MP4 nguồn mở mặt hàng đầu

Ngoài ra còn tồn tại một số phần mềm thay đổi video mã mối cung cấp mở cùng miễn chi phí mà chúng ta có thể chọn. Vị đó, bạn có thể chuyển thay đổi tệp TS sang MP4 trên nhiều nền tảng, như Windows, Mac, Linux và chưa dừng lại ở đó nữa.

1. VLC truyền thông Player

VLC media Player là một trình phạt và biến hóa đa phương tiện. Chúng ta có thể chuyển đổi TS lịch sự MP4 bởi VLC miễn mức giá trên laptop và điện thoại thông minh di đụng của mình. Hình như còn bao gồm một apk chuyển đổi TS sang trọng MP4 miễn mức giá mà chúng ta có thể thử.

Bước 1: Mở VLC media Player. Lựa chọn “Chuyển thay đổi / Lưu” từ danh sách thả xuống “Phương tiện”.

Xem thêm: Review Website Swag Giao Lưu Người Lớn Lớn Nhất Châu Á 2021

Bước 2: Nhấp vào “Thêm” để duyệt y và nhập tệp TS. Chọn “MP4 / MOV” sát bên danh sách “Hồ sơ”. Sau đó nhấp vào “Lưu” để lưu các biến hóa và quay trở lại cửa sổ trước đó.

Bước 3: Đặt “MP4” làm cho định dạng đoạn clip đầu ra. Thay đổi thư mục đích nếu cần. Nhấp vào “Lưu” tiếp đến là “Bắt đầu” để bắt đầu chuyển thay đổi TS lịch sự MP4 bằng VLC.

*

2. HandBrake

HandBrake chất nhận được người dùng thay đổi video TS quý phái MP4 trên Mac, Windows với Linux miễn phí. Mặc dù giao diện người tiêu dùng không thân mật và gần gũi với bạn dùng chưa xuất hiện kinh nghiệm.

Bước 1: Chạy HandBrake. Nhấp vào “Mã mối cung cấp mở” nhằm thêm tệp đoạn phim TS.

Bước 2: lựa chọn “MP4” từ list “Vùng chứa” vào “Cài đặt đầu ra”.

Bước 3: Nhấp vào “Duyệt qua” để lựa chọn 1 thư mục đầu ra.

Bước 4: Nhấp vào “Bắt đầu mã hóa” để đổi khác TS quý phái MP4 bằng HandBrake.

*

3. FFmpeg

FFmpeg là một công cụ mẫu lệnh chất nhận được người dùng chuyển đổi TS sang MP4 và các định dạng truyền thông khác. So với những trình thay đổi tệp đoạn clip thông thường, người mới có thể chạm chán khó khăn khi thực hiện FFmpeg.

Bước 1: tải xuống tệp FFmpeg Zip. Chế tạo ra một thư mục có tên “FFmpegTool” vào ổ C. Giải nén, cài đặt và chạy lịch trình trên PC.

Bước 2: Nhập “cmd” để có cửa sổ chiếc lệnh.

Bước 3: Nhập “cd”. Tiếp nối gõ “cd FFmpegTool” nhằm vào folder FFmpegTool.

Bước 4: Gõ “cd bin” và “ffmpeg.exe” để truy cập tất cả nội dung.

Bước 5: Gõ “ffmpeg -i yourvideoname.ts -c: v libx264 outputfilename.mp4” để biến hóa TS thành MP4 bằng FFmpeg.

*

Đó là tất cả để biến đổi TS sang trọng MP4 vào các trường hợp khác nhau. Nếu bạn muốn có một công cụ đổi khác video nhẹ, jdomain.vn miễn phí Online video clip Converter rất có thể là lựa chọn đầu tiên của bạn. Nó trọn vẹn miễn giá thành và an toàn để sử dụng. Nếu bạn muốn chuyển đổi các tập tin truyền thông media khác nhau, bạn không nên bỏ qua jdomain.vn video clip Converter. Chúng ta có thể chuyển đổi một loạt TS sang trọng MP4 cùng với tốc độ sớm nhất và quality tốt nhất. Toàn bộ cơ thể mới bước đầu và chuyên viên đều hoàn toàn có thể nhận được tác dụng hài lòng ở đây.


*

Dùng demo jdomain.vn đoạn clip Converter miễn phí

Bộ công cụ tất cả trong một để biến đổi và sửa đổi tệp video clip & âm thanh trong Windows 11/10/8/7, Mac OS X 10.12 trở lên


tải xuống miễn phí tải xuống miễn mức giá
4.8

dựa bên trên 176 đánh giá của tín đồ dùng


Chọn ngữ điệu công ty Các sản phẩm giải pháp miễn giá tiền Ủng hộ

Chuyên mục: Domain Hosting