Cách tải powerpoint 2016 về máy tính miễn phí

     

Giới thiệu về nguồn Point 2016

PowerPoint 2016 là mức sử dụng tạo bài bác trình chiếu thuộc cỗ Office 2016 với nhiều cải tiến mới.Chương trình PowerPoint 2016 được thiết kế nhằm tạo ra các Slide chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng người dùng. Phiên bản tải PowerPoint năm nhâm thìn hiện sẽ được reviews cao và áp dụng trên toàn cố kỉnh giới, trường đoản cú trường học tập đến những tổ chức, những doanh nghiệp lớn.

Bạn đang xem: Cách tải powerpoint 2016 về máy tính miễn phí

Một số phần mêm trong Office năm 2016 khác


*
*
*
*
*

Phiên bản PowerPoint 2016 được công ty phát triển đổi mới và bổ sung nhiều biện pháp mới tương xứng cho cả tiếp thu kiến thức và làm việc. Biến hóa với giao diện mới, những chủ đề tạo nên Slide, cung ứng tiện lợi cho người dùng.Công cụ giúp bạn sáng tạo các bài diễn đạt mang phong cách riêng với rất nhiều hiệu ứng, hình động, cũng tương tự sở hữu kho hình khối, Clipart, WordArt phong phú. Ứng dụng này giúp bạn tạo và share các slide trên căn nguyên trực tuyến, hỗ trợ phương tiện screen rộng. Đặc biệt, những bài bộc lộ trên PowerPoint 2016 có thể coi được trên vận dụng PowerPoint Viewer của Microsoft.

Lưu ý khi download Power Point năm nhâm thìn miễn phí

Việc download và cài đặt PowerPoint năm 2016 thường tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt. Vì sao nên tải bản cập nhật này? trên đây họ cùng cầm tắt những tình năng và phương pháp tải PowerPoint 2016 không mua đặt. Hãy cài đặt và nhanh chóng trải nghiệm luật pháp này tức thì bây giờ. Bản cài đặt này hữu dụng thế gì khác biệt:

Đây là bạn dạng PowerPoint năm nhâm thìn “không bắt buộc mở khóa” vày chúng tôi đã mở khóaChỉ cần tải xuống file giải nén là sử dụng được ngay.

Video phía dẫn mua powerpoint năm 2016 về vật dụng tính


Link cài Power Point năm nhâm thìn miễn phí

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Hướng dẫn thiết lập Power Point 2016

Bước 1: giải nén file vừa thiết lập về

Bước 2: vào cài đặt và chọn “Run at administantor”

Bước 3: tích vào ô vuông và con Continue

Bước 4: lựa chọn Customize để lựa chọn phần mềm bạn muốn cài như: PowerPoint ,Excel, Word, … sau đó chọn Instan now

Bước 5: lựa chọn Close nhằm hoàn thành, bạn có thể mở PowerPoint để sử dụng rồi

Hệ quản lý điều hành tương đam mê để sở hữu Power Point 2016

Office năm 2016 khá dịu và đa số tương thích dành riêng cho nhiều lại sản phẩm công nghệ tính, cần yêu mong về thông số thông số kỹ thuật PC tải PowerPoint năm 2016 khá dễ đáp ứng:

Ram cực tốt từ 1GB trở lênBộ xử lý từ 1GHz trở lênDung lượng ổ cứng trống 3GB trở lên Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Tải power Point 2016 có điểm gì mới?

1. Cảm giác hình ảnh 

Hiệu ứng đưa trang dạng Morph

PowerPoint 2016 bổ sung hầu hết hiệu ứng gửi trang dạng Morph, giúp tín đồ tạo hoạt hình ảnh mượt cơ mà trên các slide.

Hiệu ứng thu phóng slide

Làm biện pháp nào để bài bác thuyết trình sinh động hơn và điều phối tùy ý hãy thực hiện Zoom trong PowerPoint 2016. Khi tạo Zoom, chúng ta cũng có thể chuyển đến các slide hoặc vùng rõ ràng trong bài thuyết trình theo máy tự bố cục tổng quan riêng. Nhờ đó giúp hiệu ứng đưa tiếp trong tầm slide này lịch sự slide khác mềm mại và mượt mà và hài hòa và hợp lý hơn.

Text Highlighter

PowerPoint năm nhâm thìn có thêm tính năng Text Highlighter tương tự như như vào Word. Vẫn chính là cách chọn đa số màu rất nổi bật khác nhau để dấn mạnh những nội dung đặc biệt quan trọng trong bài thuyết trình.

2. Hình hình ảnh và công cụ truyền thông khác

Đồ họa vector độ trực giác

Có thể chèn và sửa đổi các hình ảnh đồ họa vector không ngừng mở rộng (SVG) trong bài bác thuyết trình để tạo cho nội dung rất đẹp mắt, rõ ràng hơn.

Chuyển thay đổi icon SVG sang trọng dạng khuôn dòng

Chuyển đổi những icon hoặc ảnh SVG thanh lịch trạng thái Office. Giúp bạn có thể thể phân loại file SVG cũng tương tự so sánh, chỉnh sửa từng phần.

Chèn mô phỏng 3 chiều để xem từ rất nhiều góc

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng quy mô 3D để tăng sự sáng tạo trong bài xích thuyết trình. Tiện lợi chèn tế bào phỏng 3d liên quan, luân chuyển 360 độ, tạo ra hiệu ứng điện ảnh liên kết giữa các slide. Đây là kĩ năng đặt biệt khi download power point 2016

Loại quăng quật hình hình ảnh nền dễ hơn

Khám phá thủ pháp xóa và chỉnh sửa hình ảnh nền trên Microsoft. Ở phiên bản PowerPoint năm nhâm thìn này bao gồm thể tự động hóa phát hiện tại vùng font nền.

Xuất clip 4K

Khi xuất bài bác thuyết trình quý phái video, người tiêu dùng PowerPoint năm 2016 có thêm chọn lọc xuất video clip 4K.

Xem thêm: Không Vào Được Admin Wordpress, Sửa Lỗi Không Được Phép Truy Cập Wp

Tính năng ghi hình

Bạn rất có thể quay video clip hay music lời thuyết trình, thậm chí còn là ghi lại cử chỉ viết bởi mực kỹ thuật số. Tab Recording tùy chọn trên thẻ Ribbon hội tụ phần lớn tính năng ghi hình ở 1 nơi.

Bộ cây bút di động với thể tùy phát triển thành trong bản tải power Point 2016

Chọn bộ bút cá nhân và bút mực đánh dấu vượt trội nhằm bạn sẵn sàng chuẩn bị sử dụng bên trên mọi nguyên lý Office.

Hiệu ứng mực in

Với bộ màu sắc tiêu chuẩn chỉnh phong phú với độc đáo cùng rất nhiều hiệu cảm giác mực mới giúp bạn trình bày ý tưởng phát minh một cách tinh tế và sắc sảo hơn.

Segment Eraser cho những bản vẽ bởi mực

Segment Eraser có thể chấp nhận được người cần sử dụng điều khiển chính xác và kết quả hơn mọi khi quét dọn phiên bản vẽ bởi mực.

Ink Replay

Bạn rất có thể xem lại các bản vẽ bằng mực một cách chi tiết trên 1 slide, liên tục hoặc lùi lại. được cho phép bạn ẩn với mở ngôn từ trên slide, hoặc nhấn mạnh các yếu tố trong 1 team hay chuỗi. Chúng ta có thể thấy lẻ tẻ tự mực được vẽ theo thời gian, hoàn thành phát lại, chọn điểm bước đầu lại.

1 thước kẻ nhằm vẽ những con phố thẳng

Bạn có thể dùng Ruler bên trên tab Draw ở thẻ Ribbon để vẽ các đường thẳng phối hợp với căn chỉnh đối tượng. Di chuyển thước kẻ theo hướng ngang, dọc hoặc vị trí ngẫu nhiên ở thân và cài đặt thang độ để có thể đặt thước kẻ ở góc cạnh xác thực thời gian cần.

3. Anh tài khác khi download Power Point 2016

Biểu đồ 2 chiều và dạng kênh: dùng biểu đồ dùng dạng kênh nhằm hiển thị các tỷ lệ giảm dần. Biến đổi dữ liệu, ảnh chụp địa lý lịch sự dạng phiên bản đồ chỉ qua các bước xác định tin tức quan tâm, xu vắt và thời cơ.

Chạy trình chiếu bằng bút năng lượng điện tử: sử dụng Surface pen hoặc bút ngẫu nhiên sở hữu công nghệ bluetooth không dây để cải thiện trải nghiệm trình chiếu trường đoản cú xa.

Các kỹ năng chính khi cài đặt Power Point 2016:

Tạo bài xích thuyết trình mang bản sắc cá nhân.Kho hiệu ứng, lớp đưa tiếp, ảnh động phong phú.Cho phép chỉnh sửa / định dạng cam kết tự.Biên tập clip và hình ảnh.Nhiều công cụ tùy chỉnh cấu hình màu sắc, độ tương phản, độ sáng, v.v.Cho phép chia sẻ dữ liệu cho nhiều người dùng.

Ngoài cài đặt Power Point năm nhâm thìn bạn còn rất có thể tải

Lời cảm ơnChuyên mục: Domain Hosting