Cách tải minecraft không cần java

     

Một trong số những phàn nàn lớn của tín đồ chơi Minecraft là Minecraft chạy xe trên Java - thật khó xử lý vị nó không bình an và cần cập nhật thường xuyên nhằm tránh bị lợi dụng và họ hoàn toàn không xử lý vấn đề này. Dựa vào một trình khởi chạy mới, Minecraft không hề yêu cầu chúng ta phải thiết lập Java, vày vậy cuối cùng bạn cũng có thể xóa nó.

Bạn đang xem: Cách tải minecraft không cần java

Phiên bản ngắn là Minecraft hiện tại đang đưa một phiên phiên bản Java tự do vào phiên bản cài đặt của họ và nó không có vấn đề bảo mật thông tin và phiền toái như Java thông thường. Điều thực sự hoàn hảo là Minecraft thực sự đã chạy cấp tốc hơn trong phân tách của chúng tôi nếu bạn thực hiện phiên bản của họ thay vày phiên bản bạn đã mua đặt.

Cập nhật: Microsoft cũng vừa gây ra một trình khởi chạy mới cho tất cả những người dùng OS X, vì chưng vậy công ty chúng tôi đang update bài jdomain.vnết.

Những biến hóa mới và vì sao nó bao gồm vấn đề?

Trong vài mon qua, Mojang đã từng nghiệm một trình khởi chạy mới cho Windows PC Edition của Minecraft (một trình khởi chạy OS X đang vận động và dự loài kiến ​​vào cuối năm nay). Biến đổi chính (và đáng tin cậy) vào trình khởi chạy là giờ đây nó cài xuống một phiên bạn dạng Java độc lập, độc lập với thiết lập Java toàn bộ chung trên đồ vật chủ.

Tại sao điều đó lại đặc biệt quan trọng và tại sao bạn đề xuất quan tâm? Java nổi tiếng với các khai thác và lỗ hổng zero day. Công ty chúng tôi đã jdomain.vnết những về Java và những vấn đề với nền tảng trong nhiều năm qua; nếu khách hàng cần một nguyên tắc vững chắc về lý do chính xác Java là một trong vấn đề như vậy, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên đọc qua Java là kinh khủng và không an toàn, đã đến khi vô hiệu hóa nó.

Kinh khủng như Java cùng có xu thế khai thác bằng 0 ngày như nó gồm thể, này cũng là phép thuật thúc đẩy Minecraft, xuất sắc hơn hoặc xấu hơn. Cũng chính vì điều này, hàng triệu con người trên khắp nhân loại yêu mê say Minecraft cũng phải yêu ghét Java với tiếp tục thiết đặt nó trên hệ thống của họ để nghịch trò chơi. Mặc dù nhiên, sự cải tiến và phát triển Minecraft bắt đầu này biến hóa trò chơi, vị đó shop chúng tôi không còn cần thiết đặt Java toàn khối hệ thống để đùa trò chơi.

Về mặt kỹ thuật, bạn vẫn buộc phải Java, nhưng bây giờ nó đã có trình khởi chạy Minecraft tải xuống với được lưu trữ cùng cùng với trình khởi chạy thay bởi vì được cài ném lên toàn bộ hệ thống. Giả dụ Minecraft là lý do duy nhất bạn đã cài đặt Java, thì hiện nay bạn không tồn tại lý vì gì để mở hệ thống của chính bản thân mình thành những lỗ hổng Java. Tệp triển khai Java được áp dụng bởi Minecraft vẫn trường thọ với Minecraft và giỏi như vô hình và không thể truy cập được cùng với phần sót lại của hệ thống. Xuất sắc hơn nữa, trình khởi chạy Minecraft tự động hóa tải xuống phiên phiên bản chính xác mang đến hệ thống của khách hàng (tất cả những người chơi đó vô tình sử dụng Java 32 bit trên các máy 64 bit của mình sẽ thấy hiệu suất tăng xứng đáng kể dựa vào điều này) và tự động cập nhật nó. Toàn bộ điều này và bạn sẽ không khi nào được nhắc thiết đặt lại Thanh qui định Hỏi.

Hiện tại, trình khởi chạy Minecraft mới cho PC Windows đã tất cả trên website Minecraft nhưng phần nhiều người chơi vẫn đang áp dụng trình khởi chạy cũ. Bọn họ hãy coi làm thay nào để cập nhật lên launcher bắt đầu và xem qua những loại lợi ích hiệu suất mà chúng ta có thể sẽ lượm lặt được. Trước khi chúng tôi tiến hành, rất cảm ơn adancom member diễn bọn HTG đã đem lại sự chăm chú mới cho jdomain.vnệc đó tôi.

Cách chuyển sang Trình khởi chạy bắt đầu trên Windows

Quá trình chuyển đổi gần như không gây đau đớn; nó đã không biến đổi nơi tài liệu người dùng của bạn được tàng trữ để bạn không phải lo lắng về jdomain.vnệc chuyển đổi hồ sơ hoặc tạo một chiếc mới, hoặc ngẫu nhiên thay thay đổi nào với trái đất của bạn sẽ tiết kiệm.

Tuy nhiên, các bạn sẽ cần tiến hành một điều chỉnh rất nhỏ, bởi vì trình thiết đặt (theo chỉ dẫn này) không tự động hóa mặc định cho thành jdomain.vnên Java new và sẽ thường xuyên sử dụng setup Java hiện bao gồm của bạn.

Điểm dừng thứ nhất là trang thiết lập xuống Minecraft chính thức. Vào phần Windows, rước một bạn dạng sao của Minecraft.exe. Trong lịch sử vẻ vang nó không thực sự quan trọng Ở đâu bạn đặt tệp .EXE vì tất cả những gì nó đã làm cho là gọi tài liệu được giữ trong folder dữ liệu người tiêu dùng của bạn; launcher chuyển động cơ phiên bản giống như 1 phím tắt vô cùng tích điện. Chúng ta có thể muốn quan trọng đặc biệt hơn lúc để phiên phiên bản mới của trình khởi chạy đơn giản dễ dàng vì lúc này nó tạo các thư mục con bổ sung cập nhật cho các tệp trò chơi trong bên như phiên phiên bản Java chủ quyền mà cửa hàng chúng tôi rất quan tâm.

*

Trong lần chạy thứ nhất và toàn bộ các lần chạy tiếp sau nơi vạc hiện bản cập nhật Java, bạn sẽ thấy chỉ báo download xuống được thấy sinh sống trên lộ diện nhanh chóng. Thời gian chạy trong thắc mắc là, chúng ta đoán nó, thời gian chạy phù hợp nhất với khối hệ thống và update nhất đến máy của bạn.

*

Sau lần chạy thứ nhất đó, các bạn sẽ thấy những thư mục con và tệp dưới đây được tạo trong thuộc thư mục cùng với trình khởi chạy. Bạn có thể thấy, nếu bạn có thói quen chỉ duy trì minecraft.exe trên laptop để bàn hoặc tương tự, chúng ta cũng có thể muốn giữ nó trong một thư mục đơn nhất ngay bây giờ.

*

Khi sống trong launcher, một điều chỉnh nhỏ tuổi nhưng đặc trưng là nên thiết. Lựa chọn hồ sơ của công ty với menu lựa chọn hồ sơ được tìm kiếm thấy ở góc dưới phía trái của cửa sổ trình khởi chạy. Nhấp vào chỉnh sửa hồ sơ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lập Trang Web Miễn Phí Vào Năm 2022 (Từng Bước Và Miễn Phí!)

Cập nhật: launcher bắt đầu nhất Nên chỉ vào đúng địa chỉ rồi nhưng dù sao cũng phải kiểm tra.

*

Trong menu hồ sơ, hãy tìm setup Java Java (Nâng cao) sinh hoạt phía dưới. Các bạn sẽ lưu ý rằng nó hiện tại đang hướng tới thiết đặt Java toàn khối hệ thống trong ảnh chụp màn hình ở trên (và bạn cũng có thể thấy băng thông thư mục ngay sát như đồng nhất nhau trong hồ sơ của riêng biệt bạn). Như sẽ đề cập làm jdomain.vnệc trên, trình khởi chạy new chưa tự động hóa mặc định mang lại phiên phiên bản độc lập.

*

Bạn cần sửa đổi đường dẫn đó nhằm trỏ mang đến tệp javaw.exe được cài đặt xuống vị trình khởi chạy. Tập tin này là tương đối nằm để thực thi launcher. Trong lấy một ví dụ của chúng tôi, cửa hàng chúng tôi đã để trình khởi chạy vào C: New Minecraft Launcher cho mục tiêu của lý giải này. Ví dụ, ví như trình khởi chạy của chúng ta nằm trong D: Minecraft thì băng thông của bạn sẽ phản ánh điều đó. Kiếm tìm trong folder runtime với tìm trong các thư mục con cho đến khi các bạn tìm thấy java tiến hành trong câu hỏi.

Sau khi chúng ta thực hiện biến đổi (và kiểm soát kỹ xem con đường dẫn của người sử dụng có đúng không), hãy nhấp vào lưu lại Lưu hồ nước sơ. Hiện tại khi bạn khởi chạy cấu hình đó, Minecraft sẽ sử dụng setup Java tự do được lưu trữ bằng trình khởi chạy cố vì cài đặt Java bên trên toàn hệ thống.

Thực tế, nếu như Minecraft là áp dụng duy nhất của chúng ta cho Java, shop chúng tôi khuyên bạn nên gỡ setup Java ngay chớp nhoáng khỏi hệ thống của bạn.

Cách đưa sang Trình khởi chạy new cho OS X

Nếu ai đang sử dụng OS X, chúng ta cũng có thể đi mang lại chủ đề bằng lòng này trên Reddit và nhận liên kết tải xuống. Khi bạn thực hiện, câu hỏi này chỉ đơn giản dễ dàng là nhấp đúp vào DMG và kéo Minecraft vào thư mục Ứng dụng của bạn.

Bạn sẽ nhận biết rằng trình khởi chạy này đang ở quy trình tiến độ thử nghiệm tức thì bây giờ, bởi vì nó tất cả _stage sau tên. Bạn sẽ phải đưa định rằng họ đã sớm ra mắt bản này mang đến mọi bạn và công ty chúng tôi sẽ cập nhật bài jdomain.vnết này khi chúng ta làm.

*

Khi bạn tiến hành jdomain.vnệc này, bạn cũng có thể đi vào thiết đặt cấu hình cùng xem phiên phiên bản Java nào hiện tại đang trỏ đến. Nó nên là loại được gói thuộc với phiên bản tải xuống mới.

So sánh hiệu suất

Ngoài jdomain.vnệc bức tốc bảo mật khổng lồ đến từ những jdomain.vnệc cô lập Java, còn có các tăng tính năng tiềm năng đáng kể. Không ít người dân chơi Minecraft đang áp dụng Java 32 bit lúc phần cứng của họ cung ứng Java 64 bit. Trình khởi chạy tự động lấy phiên bạn dạng chính xác.

Ngoài ra, nhiều người dân chơi không cập nhật thiết đặt Java của họ. Không chỉ là khủng kinh từ quan điểm bảo mật, nó còn kinh khủng từ cách nhìn hiệu năng khi Minecraft chạy thướt tha hơn nhiều lúc bạn thực hiện phiên bạn dạng Java bắt đầu nhất.

Chúng tôi sẽ chấp thuận rằng shop chúng tôi đã dự đoán một hiệu suất khá không đáng chú ý giúp tăng cường máy phân tách của chúng tôi vì nó đang hoạt động phiên bản gần trên đây của Java 8 64 bit (đây là một cải tiến đáng nói so cùng với Java 7 mà hầu hết người đùa Minecraft đang sử dụng).

*

Trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị này được chụp trước khi chúng tôi chuyển sang thiết lập Java độc lập, chúng ta cũng có thể thấy rằng cửa hàng chúng tôi đang thực hiện Java 64 bit với kéo xuống 36 cơ thể mỗi giây. Cực hiếm này xấp xỉ nhẹ trong quy trình thử nghiệm dẫu vậy không tăng bên trên 40 FPS.

*

Khi shop chúng tôi chuyển quý phái phiên bạn dạng Java độc lập được update một chút vị trình khởi chạy Minecraft cài đặt xuống với đứng lặng ở và một vị trí, FPS của cửa hàng chúng tôi đã tăng lên 70 (đó là cài đặt vsync mà shop chúng tôi đã đặt đến màn hình rõ ràng của mình). Quan sát chung, một sự chuyển đổi đáng quá bất ngờ về hiệu suất đối với số chi phí (trên đồ vật thử nghiệm của chúng tôi) là một thay đổi khá nhỏ. Fan chơi áp dụng Java 7 32 bit tăng cấp lên Java 8 64 bit đang thấy những đổi mới đáng kể.

Có một thắc mắc liên quan mang lại Minecraft? Bắn e-mail cho cửa hàng chúng tôi là và công ty chúng tôi sẽ nỗ lực hết mức độ để trả lời email.


Chuyên mục: Domain Hosting