Tổng hợp các lỗi và cách sửa win 7 bị lỗi thường gặp khi cài windows 7 cực

     
Hệ quản lý Windows 7 được không ít người áp dụng nhất bây giờ bởi hình ảnh đẹp, tính định hình và là môi trường thiên nhiên tương thích nhiều phần mềm không giống nhau. Mặc dù nhiên, sau một thời gian sử dụng, thiết đặt nhiều phần mềm khác biệt trên thứ hoặc do tác động bởi virut sẽ gây ra lỗi hệ thống. Để sửa lỗi Win 7, phục hồi về windows khoác định, hãy làm theo hướng dẫn của jdomain.vn.vn trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Tổng hợp các lỗi và cách sửa win 7 bị lỗi thường gặp khi cài windows 7 cực


Windows 7 là trong số những hệ điều hành có số lượng người tiêu dùng nhiều nhất hiện nay, trong quy trình sử dụng, người dùng sẽ chạm chán nhiều lỗi khác nhau. Bài viết dưới phía trên sẽ giới thiệu tới chúng ta những phần mềm cung cấp sửa lỗi win 7 giỏi nhất.

*

- Xem cụ thể và cài đặt FixWin

2. 7 Quick Fix:

7 Quick Fix là nguyên tắc sửa lỗi hệ thống trên Windows 7 một bí quyết dễ dàng, cấp tốc chóng, quy định này rất có thể khắc phục được một lỗi cơ bản của hệ điều hành quản lý như máy tính không thừa nhận ổ CD/DVD hay mất khay hệ thống…. Luật này được cung cấp miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng:

- chúng ta khởi động dụng cụ đó lên sẽ có giao diện như hình mặt dưới

*

- Tại những thẻ bên dưới bạn cũng có thể khắc phục được những lỗi xảy ra với sản phẩm công nghệ tính của bản thân mình chỉ bằng một click chuột.

- Xem chi tiết và cài đặt 7 Quick Fix

3. Aro 2013

ARO 2013 là phương tiện tìm kiếm các lỗi vào Registry của Windows, ngoài ra Aro 2013 cũng có khả năng chỉnh sửa khối hệ thống máy tính nhằm cải thiện hiệu suất làm việc của máy. Tuy nhiên với điều khoản này người dùng phải trả phí thì mới sử dụng được.

Hướng dẫn sử dụng:

- sau khoản thời gian tải về máy tính bạn khởi rượu cồn Aro 2013, chương trình sẽ tự động quét toàn thể hệ thống Registry của doanh nghiệp sau đó thông báo những lỗi. Bạn chỉ cần Click vào Fix Errors là công tác sẽ thực hiện sửa lỗi cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy Chủ Server (Máy Chủ), Cài Đặt Server

*

- Xem cụ thể và sở hữu ARO 2013

4. Fix It

Fix it là một phần mềm phương tiện của Microsoft dùng để phát hiện tại ra các lỗi thường gặp gỡ của hệ thống để rồi tương khắc phụ bọn chúng một cách nhanh chóng. Một vài lỗi thường chạm mặt mà chương trình sẽ phát hiện ra như không liên kết được Internet, không nhận phần cứng, giao diện…

Hướng dẫn sử dụng phần mềm:- sau thời điểm khởi động công tác lên sẽ hiển thị ra một danh sách những lỗi hoàn toàn có thể thường gặp mặt trong hệ thống, chúng ta chỉ vấn đề click Run Now để kiểm tra lỗi đó.

*

- lúc ấy chương trình hiển thị ra thông báo, nếu khách hàng không chắc chắn rằng về lỗi này thì hãy khiến cho chương trình auto tìm kiếm bằng cách click vào tùy lựa chọn thứ nhất.

*

- khi ấy chương trình sẽ auto tìm kiếm lỗi và chỉ dẫn kết quả. Chúng ta Click Next để hoàn thành quá trình.

*

- Xem cụ thể và cài đặt Fix it

5. Wise Registry Cleaner

Wise Registry Cleaner là phần mềm công cụ dùng để làm sửa lỗi và phòng phân miếng Registry góp cho máy tính xách tay đạt hiệu suất tối đa trong quá trình làm việc, bối cảnh dễ sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Khởi động công tác lên bạn chỉ việc Click vào Start Scan là công tác sẽ tự động hóa tìm lỗi của Registry từ đó lên phươn án xung khắc phục mang đến bạn. Chương trình hỗ trợ miễn phí tổn đến fan dùng.

*

- Xem chi tiết và cài Wise Registry Cleaner 

https://jdomain.vn/sua-loi-win-7-1270n.aspx trên đây, jdomain.vn.vn đã reviews đến chúng ta một số phần mềm sửa lỗi Windows giỏi nhất, nếu máy tính xách tay nhà bạn chưa xuất hiện bạn hãy chọn lựa thử một trong các 5 ứng dụng này nhằm trải nghiệm hầu như tính năng rất tốt mà những ứng dụng này lấy lại.


Chuyên mục: Domain Hosting