Cách sửa tên fanpage trên facebook

     

Fanpage được xem là một kênh để các cá thể, doanh nghiệp có thể tận dụng để quảng bá biết tin, hình ảnh với tương tác, giao lưu với mọi người bên trên mạng xã hội Facebook. Một vào những yếu tố quyết định rằng fanpage của bạn tất cả đáng tin tưởng ko đó đó là cái brand name của fanpage. Tuy nhiên, cái brand name ban đầu của fanpage thường là tên mà lại về sau bạn hay cảm thấy không ưng ý nhất. Thay đổi tên trang fanpage Facebook là điều nhưng mà nhiều người quan tâm và muốn thực hiện. Để hỗ trợ người cần sử dụng, Facebook đã chất nhận được đổi thương hiệu fanpage facebook để mang đến bạn chọn cho mình được một cái thương hiệu phù hợp với nhu cầu kinh doanh của fanpage. Bài viết dưới đây, jdomain.vn hao.vn sẽ hướng dẫn bạn giải pháp sửa thương hiệu trang fanpage trên Facebook gấp rút, đơn giản nhất. Hãy theo dõi và quan sát nhé!


Nội dung thiết yếu


1. Điều kiện cần để bạn gồm thể đổi thương hiệu trang fanpage Facebook

2. Lưu ý trước Khi đổi thương hiệu trang fanpage Facebook

3. Những hiệu quả Lúc đổi thương hiệu fanpage facebook Facebook

4. Tgiỏi đổi tên trang fanpage facebook Facebook đơn giản đến cực nhọc tin


1. Điều kiện cần để bạn tất cả thể đổi tên trang fanpage facebook Facebook


Điều đầu tiên đó là: Bạn phải là quản trị viên mới tất cả thể yêu thương cầu đổi tên trang của bản thân.Tên Trang mới của bạn phải gồm tương quan với tên trang cũ.fanpage facebook không thật 5000k like…

2. Lưu ý trước khi đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook


Trước đây, Facebook chỉ có thể chấp nhận được fanpage facebook dưới 200 like được đổi tên nhưng để đáp ứng với nhu cầu người cần sử dụng, Facebook đã cập nhật mang lại những fanpage facebook tất cả lượng lượt thích lớn cũng được đổi tên một bí quyết dễ dàng.​Tuy nhiên ko phải cái thương hiệu nào của fanpage cũng được Facebook chấp nhận, tên fanpage facebook mới không nên quá khác biệt với chủ đề tên fanpage facebook cũ.

Bạn đang xem: Cách sửa tên fanpage trên facebook


3. Những hiệu quả Lúc đổi thương hiệu fanpage Facebook


Quản lý bán hàng trên fanpage facebook đơn giản với Vpage

Đăng cam kết sử dụng thử miễn giá thành trải nghiệm đầy đủ các tính năng

*


4. Thay đổi tên trang fanpage facebook Facebook đơn giản đến khó khăn tin


Bước 1:

Clichồng vào ô tam giác ở góc trên bên phải screen để chọn fanpage mà lại bạn muốn đổi tên.

*

Bước 1: Lựa chọn fanpage facebook nhưng mà bạn muốn đổi tên

Bước 2:

Nhấp vào tabGiới thiệuở phía bên trái Trang

*

Bước 2: Nhấp vào tab giới thiệu ở bên trái trang

Bước 3:

Tại phần báo cáo Trang, bạn sẽ thấy loại thứ 2 làTên, clichồng vàoChỉnh sửađể đổi thương hiệu fanpage.

*

Bước 3: Chỉnh sửa đổi thương hiệu fanpage

Bước 4:

Nhập thương hiệu Mới với ấnTiếp tục

*

Bước 4: Nhập tên mới

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đó của trang cùng thương hiệu mới hiện tại đã đổi. NhấnYêu cầu gắng đổiđến tên trang fanpage facebook là hoàn thành.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Dụng Lương Cao Mới Nhất, Việc Làm Nhanh Part Time Tại Nha Trang, Khánh Hòa

*

Bước 5: Chọn yêu cầu vắt đổi

Như vậy là bạn đã có thể sửa đổi thương hiệu trang fanpagebên trên Facebook một bí quyết hối hả với đơn giản. Tuy nhiên, các bạn cần hạn chế việc cố gắng đổi thương hiệu fanpage facebook Facebook bởi vì như vậy sẽ giảm lượng tương tác, nguyên nhân đơn giản rằng người dùng đã thân quen với tên fanpage facebook Facebook cũ của bạn rồi.

Bạn không có sứ mệnh nào bên trên Trang chất nhận được bạn đổi thương hiệu Trang. Lúc này hãy tìm hiểu lại phương châm của bạn bên trên Trang.Gần đây, bạn hoặc quản trị viên không giống đã đổi thương hiệu Trang.Có thể gồm giới hạn trên Trang của bạn.Bạn ko thể đổi thương hiệu của Trang khu vực vực nếu trang đó thuộc Trang toàn cầu.

Hy vọng trải qua bài bác viết này jdomain.vn khô.vn tất cả thể giúp bạn hiểu hơn về các bước và nguim tắc đổi thương hiệu trang fanpage của mình.


Chuyên mục: Domain Hosting