Cách sử dụng youtube video editor

     

Chỉnh sửa clip thường đòi hỏi một số tiền phù hợp của kiến thức kỹ thuật và chuyên nghiệp hóa phần mềm. Nhưng mà YouTube đã giới thiệu của nó mới YouTube jdomain.vndeo Editor. Đó là deceptively dễ dàng so với máy tính để bàn truyền thống cuội nguồn chương trình chỉnh sửa. Nếu như bạn đã không thay gắng chỉnh sửa YouTube, nó là thời hạn để bắt đầu. Nó rất thuận lợi để khám phá và những hướng dẫn tiếp sau đây sẽ cung cấp cho bạn một ra mắt để chỉnh sửa đoạn clip trên YouTube.

Bước 1. Hãy truy vấn vào YouTube đoạn phim Editor

Đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube (hoặc Google). Để đạt được quyền truy vấn vào YouTube jdomain.vndeo clip Editor, chúng ta có thể truy cập trực tiếp URL, là http://www.youtube.com/editor. Hoặc nhấp vào "Tải lên" > "Chỉnh sửa" tab đoạn phim Editor.

*

Bước 2. Thêm clip của các bạn về thời gian

sau khoản thời gian nhận được để trình biên tập, tất cả các đoạn clip YouTube của các bạn sẽ xuất hiện. Nếu bạn có nhu cầu thêm một đoạn clip từ những hồ tập bơi của jdomain.vndeo vào dự án, chỉ đơn giản là kéo nó vào đường thời gian hoặc nhấn cộng với hình tượng ở góc trên bên đề nghị của từng clip. Bạn có thể thêm bất kỳ jdomain.vndeo YouTube đã được thiết lập lên cùng với một giấy phép "Creative Commons". Để làm cho điều này, đi đến CC tab, tra cứu thấy một đoạn đoạn clip và kéo nó về thời gian.

*

Bước 3. Chỉnh sửa jdomain.vndeo clip theo ý mong

Với biên tập jdomain.vndeo YouTube, bạn có thể nhanh giường sửa chữa clip của bạn, thêm các theo dõi âm thanh của jdomain.vndeo clip của bạn, thêm văn bản, sử dụng các bộ lọc và nhiều hơn nữa nữa. Dưới đấy là một phía dẫn chi tiết về làm vắt nào để sử dụng biên tập jdomain.vndeo YouTube.
Bạn đang xem: Cách sử dụng youtube video editor

jdomain.vndeo cắt/Split

Để cắt hoặc bóc jdomain.vndeo của bạn, hãy di con chuột qua tập tin mục tiêu và nhấn biểu tượng hình giảm kéo nhằm cắt đoạn clip thành miếng.

Xem thêm: Tự Tạo Hiển Thị Sản Phẩm Theo Category, Hiện Thị Danh Mục Và Sản Phẩm Theo Danh Mục

Chúng ta cũng có thể cũng con trỏ trên những cạnh của đoạn phim của các bạn trên đường thời gian và kéo chốt để rút ngắn hoặc cắt clip của bạn.

*

Thay đổi setup jdomain.vndeo

YouTube jdomain.vndeo Editor cũng cung ứng các tác dụng "Sửa chữa nhanh chóng" mà lại không phân tích lập cập về đoạn clip và chỉnh màu sắc sắc, ánh sáng và tương phản thiết lập của nó tự động. Bạn có thể chỉ cần nhấp đúp loài chuột vào đoạn đoạn clip nhập tab "Sửa chữa nhanh chóng" cùng dễ dàng chuyển đổi độ sáng và độ tương phản, thêm chuyển động chậm cùng pan zoom có hiệu lực, với ổn định, âm thanh sửa chữa thay thế hoặc con quay jdomain.vndeo.

*

Thêm bộ lọc

bạn có thể thêm bộ lọc đoạn phim được hỗ trợ bởi biên tập jdomain.vnên này phong cảnh tuyệt đẹp. Để có thể truy cập công dụng này, nhấp đúp loài chuột vào đoạn đoạn phim và gửi sang tab "Lọc".

*

Thêm văn phiên bản vào đoạn phim

Để thêm văn bạn dạng vào jdomain.vndeo, đi mang đến tab "Văn bản", lựa chọn "Bật văn bản" với nhập văn bạn dạng để các văn bạn dạng cột. Sau đó tùy chỉnh phông chữ, kích thước, màu sắc sắc, vị trí của những văn bản như các bạn muốn.

*

Thêm âm nhạc clip

YouTube cũng được cho phép bạn để điều đình ra music với một trong những bài hát được cấp cho phép. Để có tác dụng điều này, quay trở lại giao diện thiết yếu của trình biên tập và nhấp vào tab âm thanh. Sau đó lựa chọn 1 bài hát tự thư jdomain.vnện cùng hoặc kéo nó nhạc đường thời hạn hoặc báo chí cộng đăng nhập ở bên buộc phải của mỗi tiêu đề.

*

giữ ý: chúng ta nên lưu ý rằng một trong những những bài xích hát tùy ở trong vào thỏa thuận cấp phép, có nghĩa là YouTube sẽ tự động thêm pr vào đoạn phim clip. Một ngắn đến là rằng các bạn không thể chỉnh sửa rãnh âm nhạc ở vớ cả. Nếu một bài bác hát lâu năm hơn đoạn phim của bạn, bạn có thể không phải làm gì nhưng để cho nó đùa từ đầu cho tới điểm dừng đoạn clip của bạn.

Thêm gửi tiếp đoạn phim

Nếu nhiều jdomain.vndeo đoạn phim đã nhận thêm vào các dòng thời gian, chúng ta cần biến đổi sang làm cho cho toàn thể dự án mượt mà. Để thêm chuyển tiếp, hãy chuyển mang đến tab nối tiếp và lựa chọn từ 16 hiệu ứng gửi tiếp.

*

YouTube đoạn phim Editor là thực sự dễ dàng sử dụng, dẫu vậy nó chỉ cung cấp một số jdomain.vndeo clip cơ bản chức năng chỉnh sửa và là rất tiện lợi để tai nạn thương tâm khi thanh toán giao dịch với những tập tin lớn. Nếu bạn muốn thực hiện chuyên nghiệp thêm jdomain.vndeo clip của bạn, thử jdomain.vn Filmora (ban đầu là jdomain.vn jdomain.vndeo clip Editor). Laptop để bàn này clip chỉnh sửa công cụ hoàn toàn có thể giúp bạn dễ dàng xong xuôi jdomain.vndeo chỉnh sửa công jdomain.vnệc. Kiểm tra những tính năng khác của chính nó ở đây.


Chuyên mục: Domain Hosting